คู่จิ้นใหม่แห่งวงการ! Emilia Clarke และ Henry Golding แสดงเป็นคู่รักในภาพยนตร์หวานปนตลก “Last Christmas”

แค่ดูเทรลเลอร์แรกก็หยุดอมยิ้มไม่ได้แล้ว ฮอลิเดย์ที่จะมาถึงนี้

ทุกช่วงเทศกาลคริสต์มาส วงการฮอลลิวู้ดมักจะมีภาพยนตร์น่ารัก อบอุ่น โรแมนติกปนตลกเพื่อมาให้เรียกเรตติ้งส่งท้ายปี และฮอลิเดย์นี้จะมีภาพยนตร์ให้แฟนๆ ของ Emilia Clarke และ Henry Golding ได้ฟินกันแล้ว แค่เริ่มเทรเลอร์มาก็เปิดฉากด้วยการที่นางเอกโดนนกเหยี่ยวทิ้งบอมบ์ ซึ่งเป็นโมเมนต์แรกที่ทอม (รับบทโดย Henry Golding) และ เคท (รับบทโดย Emilia Clarke) ได้พบกันครั้งแรก


หนังรักโรแมนติคคอมเมดี้นี้ใช้ชื่อว่า “Last Christmas” โดยชื่อนั้นอ้างอิงมาจากบทเพลงคริสต์มาสสุดคลาสสิกและโด่งดังทีสุดของ George Michael ซึ่งได้นักแสดงตัวจี๊ดอย่างหนุ่มเฮนรี่ โกลดิ้ง นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากหนังดังแห่งปีอย่าง Crazy Rich Asians และสาวอมิเลีย คลาร์ก นักแสดงสาวฉายาแม่มังกรจากซีรี่ย์ดังแห่งยุคอย่าง Game of Thrones มารับบทเป็นพระนางคู่กัน

เคทคือสาวลอนดอนเนอร์ขี้หงุดหงิดที่ทำงานอยู่ที่ร้านขายของคริสต์มาสในฐานะเอล์ฟที่ร่าเริงน้อยที่สุด ในขณะเดียวกันทอมเป็นอาสาสมัครหนุ่มใจดีแห่งบ้านพักพิงสำหรับผู้ไร้บ้าน สิ่งแรกที่เขากล่าวกับก็คือ “การโดนนกทิ้งบอมบ์ใส่ถือว่าเป็นโชคดีนะ”

“นี่คือผู้ช่วยตัวน้อยของฉัน” มิเชลกล่าวหลังจากโยนของตกแต่งต้นคริสต์มาสใส่หัวของอมิเลีย “ฉันจะเรียกเธอว่าเอล์ฟแสนขี้เกียจเพราะเธอไม่เคยทำงานเลย” มิเชลกล่าวในตัวอย่างหนัง

เรื่องราวของตัวละครในภาพยนตร์นี้ไม่ได้มีความหวานเยิ้มดั่งขนมปังขิงหรืออมยิ้มในวันคริสต์มาส ในเทรลเลอร์เผยให้เห็นว่าเคทเคยผ่านประสบการณ์เฉียดตาย ไม่ต่างจากอาการโรคหลอดเลือดสมองโป่งพองที่อมิเลียทนทรมานเมื่อตอนถ่ายทำซีรี่ย์ Game of Thrones ที่ทำให้ท้ายที่สุดเปลี่ยนโฉมของเธอจากคนร่าเริงเป็นคนบึ้งตึง

“ฉันกลัวตลอดเวลา” เคทกล่าว “พวกเขาคาดหวังให้ฉันเป็นปกติ” ระหว่างที่ทอมกอดเคทไว้ในอ้อมแขนของเขา ทอมกล่าวว่า “ไม่มีหรอกนะสิ่งที่เรียกว่าปกติ”

เตรียมทิชชู่และตั๋วหนังของคุณให้พร้อม แล้วไปพบกับเรื่องราววุ่นๆ ของเขาและเธอได้ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว