ลิ้มลองอาหารจีนกวางตุ้งกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท++ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้

ร้านอาหารจีนสุดหรูที่มีตำนานกว่า 35 ปี บนชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นรวดเร็วในแต่ละวัน เราอาจมีทางเลือกใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำแบบไม่เว้นแม้แต่อาหารที่เรียงรายมาให้เราได้เลือกลองผิดลองถูกกันอยู่เสมอ แต่ท่ามกลางความแปลกใหม่ที่มีอยู่มากมาย กลับทำให้เรารู้สึกถวิลหาสิ่งที่เคยคุ้น รสชาติแห่งความทรงจำ และเวลาแสนพิเศษที่ได้แชร์ร่วมกับคนในครอบครัว เราจึงขอนำคุณมาลิ้มลองอาหารจีนสูตรดั้งเดิม ภายใต้บรรยากาศที่ทันสมัยใจกลางเมืองใหญ่ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ (Dynasty) บนชั้น 24 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld)
ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ตั้งอยู่ชั้นเดียวกับล็อบบี้ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ โดยเป็นห้องอาหารที่ถอดแบบมาจากห้องอาหารจีนในตำนานที่มีชื่อเดียวกันของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อปี พ.ศ. 2526 และได้รับการตกแต่งภายในร้านอย่างงดงามเพื่อให้สมกับฐานะห้องอาหารจีนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในห้องอาหารจีนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง รองรับลูกค้าได้ถึง 200 ที่นั่ง ทางร้านจะให้บริการอาหารกวางตุ้งดั้งเดิม โดยมีเมนู A-la-carte ให้เลือกมากกว่า 100 เมนู แต่ละเมนูจะถูกปรุงแต่งอย่างประณีตเฉกเช่นเดียวกับเมนูอาหารในยุคจักรพรรดิภายใต้การครีเอตของผู้เชี่ยวชาญอย่าง เชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง โดยเมนูที่เราได้ลิ้มลองและอยากแนะนำให้คุณมีดังนี้
กุ้งล็อบสเตอร์ผัดเนย
ล็อบสเตอร์ตัวโตที่มาพร้อมความสดและระดับความสุกที่กำลังพอดี ทำให้เราได้สัมผัสกับความหวานของเนื้อกุ้ง กับความเข้มข้นของการปรุงรสสูตรเด็ดของเชฟก้องซุ่น และเนยที่หอมหวลชวนรับประทาน นอกจากจะนำมาผัดเนยแล้วยังสามารถเลือกเป็นแบบผัดพริกไทยดำ หรือนึ่งกับกระเทียมสดก็ได้
กุ้งทอดครีมสลัดวาซาบิ
เมนูสุดคลาสสิกคู่ภัตตาคารจีนที่พลาดไม่ได้ จานนี้เต็มแน่นไปด้วยกุ้งขาวอวบตัวโต ทอดด้วยความสุกกำลังดีที่ไม่ทำลายความหวานตามธรรมชาติของเนื้อกุ้ง ตัดรสชาติครีมสลัดอย่างลงตัวด้วยวาซาบิ มาพร้อมผักสดกรุบกรอบกับลูกเชอร์รี่สดที่ทานแล้วสดชื่น
ปลาหิมะย่างซอสสาเก
สำหรับคนชอบเมนูปลาน่าจะชื่นชอบจานนี้เป็นพิเศษ ด้วยเนื้อปลาหิมะชิ้นโตที่แทรกไปด้วยน้ำมันปลาธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ความหวานของปลาเข้ากันกับรสเข้มของซอสสาเกที่เชฟเนรมิตให้กลายเป็นเมนูเด็ดอีกหนึ่งรายการ
ไก่มองโกเลีย
ไก่ย่างเต็มตัวที่ทานได้เพลินๆ กรอบนอกนุ่มใน เป็นอีกเมนูที่ทานได้ทั้งครอบครัวและเป็นที่โปรดปรานของคุณหนูๆ เป็นพิเศษ
นอกจากจะมีเมนู A-la-carte ที่เลิศเลอ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ยังมีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่มีชื่อเสียงอย่างมาก โดยจะเสิร์ฟเฉพาะช่วงเวลากลางวันเท่านั้น โดยมีเมนูติ่มซำกว่า 70 รายการให้เลือกรับประทานแบบไม่อั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท++ เท่านั้น และยังมีติ่มซำจานซิกเนเจอร์ที่เลือกสั่งมาทานได้ในราคาเพียงเมนูละ 90 บาท++ เท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น ฟองเต้าหู้ปูอลาสก้าทอด ปอเปี๊ยะปลาทอด ปอเปี๊ยะเป็ดทอด กุ้งอัลมอนด์ทอดซอสมะนาว ปลาหิมะนึ่งเต้าซี่ กุ้งนึ่งฟักทองญี่ปุ่น กุ้งนึ่งซอสปักกิ่ง และแตงซูชินี่นึ่งไส้กุ้ง 
สำหรับคนที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่ ไดนาสตี้มีเซ็ตเมนูสำหรับ 10 ท่านให้ได้เลือกลิ้มลอง อาทิ เช่น เนื้ออบฮ่องกง เนื้อนุ่มละลายในปากตามฉบับต้นตำรับหรือเมนู เป็ดอบใบชาเลิศรส ที่ใครได้ทานต้องติดใจในรสชาติ สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบกุ้ง ไม่ควรพลาด กุ้งลายเสือเจี๋ยนซอสเอ็กซ์โอ ราดซอสสูตรเฉพาะที่ไม่ธรรมดา และเอาใจคนรักเนื้ออีกหนึ่งเมนูอย่างเนื้อโกเบ US อบสไตล์กวางตุ้งที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพของเนื้อ ต่อด้วยออเดิร์ฟร้อน 3 อย่างสุดคุ้ม เห็ดหอมสอดไส้กุ้งนึ่งแฮกึ๋นทอด และสาหร่ายห่อไข่ปลาแซลมอน มาถึงเมนูไฮไลท์อย่าง ซี่โครงแกะย่างซอสกาแฟ กลิ่นหอมละมุนกับรสชาติที่ลงตัวของเนื้อแกะ และเมนูจานเด็ด หมูหันฮ่องกงกรอบนอกนุ่มใน ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานรักสุขภาพ สาลี่ตุ๋นรังนกที่ช่วยบำรุงปอดเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 8,000 บาท++ ไปจนถึงราคา 45,000 บาท++
ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ (Dynasty) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 14.30 น. และ 18.00 น. – 22.30 น. (ยกเว้นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ) ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld) สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ Website : Dynasty Centara Grand Centralworld และ Facebook : Dynasty – Centara Grand at CentralWorld IG: dynastycgcw

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว