DMHOME เนรมิตงานอินทีเรียสุดหรู ด้วยพลังแห่งสีสันอัญมณีในโครงการ TELA Thonglor

มากกว่าความสวยงามคือความลงตัวของดีไซน์ที่ผสมผสานศาสตร์ฮวงจุ้ย
ในแวดวงงานอินทีเรียนับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ศาสตร์ฮวงจุ้ยคือหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ถูกนำมาประยุกต์ใช้กับการตกแต่งบ้านอย่างแพร่หลาย ด้วยความเชื่อที่ว่าพลังงานที่สมดุลจะสร้างความสุขและความเป็นสิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะการเสริมฮวงจุ้ยด้วยสีและอัญมณี ซึ่งเป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่โบราณทั้งในโลกตะวันออกจนถึงโลกตะวันตก
และเพื่อสร้างเอกลักษณ์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำชื่อดังจากดีไซเนอร์ระดับโลกอย่าง DMHOME จึงจับมือร่วมกับ เกษร พร็อพเพอร์ตี้ ในการตกแต่งยูนิตในโครงการ TELA Thonglor คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ในคอนเซ็ปต์ “The True Gems of Thonglor” เพื่อเนรมิตห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด 3 แบบ 3 สไตล์ ตามสุดยอดอัญมณีทรงคุณค่า 3 ชนิดที่ให้ความหมายอันเป็นมงคลที่ช่วยเสริมพลังบวกให้กับชีวิต และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ทั้งในด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน


DMHOME X TELA Thonglor

สำหรับห้องชุดทั้ง 3 ห้องที่ DMHOME นำมาตกแต่งในคอนแซ็ปต์พลังและสีสันแห่งอัญมณี คือ Legacy Suit ขนาดพื้นที่ใช้สอย 201 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน ถือเป็นห้องซิกเนเจอร์ของโครงการที่ผ่านการคิด สร้างสรรค์ และออกแบบให้เหมาะและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล


Onyx – Deep Sophistication

โอนิกซ์ (Onyx) หรืออัญมณีสีนิลถือเป็นหินสีดำแห่งอำนาจ การตกแต่งจึงเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้มที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง สง่างาม ไม่ว่าจะเป็น CipCip Armchair จาก Trussardi Casa ที่มีโครงสร้างเป็นเอกลักษณ์ ทั้งความโค้งมนของพนักพิงที่โดดเด่น เงางาม ด้วยหนังหุ้มอย่างดี ตัดกับฐานโลหะที่เพรียวบาง รวมถึง Ampersand Side Table ผลงานชิ้นคลาสสิคจาก Kate Spade ที่ทำให้บรรยากาศของห้องดูทันสมัยมากขึ้น ด้วยเอกลักษณ์ด้านฟังก์ชั่นที่สามารถยกถาดด้านบนออกได้ สีดำมันเงาและลวดลาย Ampersand ด้านบน ช่วยสะท้อนความสนุกสนาน ตัดกับความเคร่งขรึมของห้องที่ให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่และมีเสน่ห์เฉพาะตัว


Lapiz Lazuli – Starry Illumination

ลาพิส ลาซูลี  (Lapiz Lazuli) อัญมณีสูงค่าสีฟ้าสดใสเหลือบทองเป็นประกายเหมือนท้องฟ้ายามค่ำคืน ไอเดียการตกแต่งจะเน้นไปที่สีฟ้าของลาพิส ลาซูลี ที่เปรียบดั่งสัญลักษณ์ของความหวังและการเริ่มต้นใหม่ ผสมผสาน ด้วยประกายสีทองเลอค่าแห่งความโชคดี อาทิ Liam Sofa จาก Trussardi Casa โซฟาสไตล์โมเดิร์น รูปทรงเรียบง่ายที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ตัดกันเป็นอย่างดีกับกำแพงหินสีน้ำเงิน รวมถึง Chamber Chandelier จาก Lee Broom โคมไฟระย้า ทำจากหินอ่อน Carrara แกะสลักที่เรียงตัวแบบต่างระดับสร้างมิติที่งดงามอันเกิดจากแสงไฟที่ส่องผ่านลายหินอ่อน


Sapphire – Sparkling Brilliance

แซฟไฟร์ (Sapphire) สัญลักษณ์แห่งความสง่างามที่เปรียบได้กับประกายระยิบระยับของบุษราคัม และยังเป็นเฉดสีที่ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และความหวัง ซึ่งการตกแต่งห้องนี้จะเน้นวัสดุและเฟอร์นิเจอร์โทนสีครีม และสีทองที่คลาสสิกเหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็น Crystal Bulb Pendant จาก Lee Broom หลอดไฟคริสตัลแฮนด์เมด ดีไซน์คลาสสิกอันเป็นผลงานการร่วมมือระหว่าง Lee Broom และ Cumbria Crystal ผู้ชำนาญด้านการผลิตเครื่องแก้วคริสตัสจากประเทศอังกฤษ และ Dormeuse Daybed เดย์เบดที่แสนอบอุ่นผสานกับแสงละมุนจากโคมไฟ ทำให้การพักผ่อนในยามว่างภายในบ้านกลายเป็นช่วงเวลาแสนพิเศษยิ่งกว่าที่เคย
สำหรับคนที่อยากได้ไอเดียการตกแต่งบ้านและเสริมฮวงจุ้ยด้วยสีและอัญมณีแบบนี้ ลองแวะไปเลือกชมเฟอร์นิเจอร์นำเข้าชื่อดังหลากดีไซน์ได้ที่ DMHOME ทองหล่อ 19

โทร: 0-2365-0789
Website: www.dm-home.com
Facebook: DMHOME
Instagram: @dmhomebkk
LINE: @DMHOME

TAG

Related Stories

ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว