เผยโฉมคู่พระนางจากภาพยนตร์ Lady and the Tramp ฉบับไลฟ์แอ็กชั่นจากดิสนีย์

ขอบอกว่าน่ารักและเหมือนกับต้นฉบับภาคแอนิเมชั่นมาก
สิ้นสุดการรอคอย! ทางดิสนีย์ได้ปล่อยเทรลเลอร์ตัวแรกของภาพยนตร์รีเมคไลฟ์แอคชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดจากการ์ตูนสุดคลาสสิก “Lady and the Tramp” หรือ “ทรามวัยกับเจ้าตูบ” วันนี้ที่งาน D23 ณ มหานครลอนแอนเจลิสแถมยังพาคู่พระนางไปเปิดตัวบนพรมแดงครั้งแรกอีกด้วย
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เผยโฉมนักแสดงสี่ขาที่มาแสดงเป็นคู่พระนางในภาพยนตร์รีเมคสุดคลาสสิคของค่ายดิสนีย์ อย่าง @ladyandthetramp ที่งาน D23 Expo อีกทั้งยังมีทีมพากย์เสียงที่ล้วนเป็นเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง @justintheroux @tessamaethompson @officialsamelliott @janellemonae @wongrel เตรียมตัวชมภาพยนตร์อันแสนอบอุ่นและอมยิ้มไปด้วยกันได้ในปลายปีนี้ วันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน #BAZAARThailand #BAZAARthreports #DisneyPlus

โพสต์ที่แชร์โดย Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) เมื่อ

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้ดิสนีย์ได้ประกาศว่าแอนิเมชั่นสุดคลาสสิกเรื่องนี้จะถูกรีเมคเป็นเวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่นเหมือนอย่างการ์ตูนหลายๆเรื่องที่ผ่านมาเช่น The Jungle Book, Aladdin และ เรื่องล่าสุด The Lion King 
หลังจากที่มีการพูดถึงโปรเจ็คต์รีเมคนี้ระหว่างการเปิดตัวโครงการสตรีมมิ่ง Disney+ (ดิสนีย์พลัส) โดยประธานผู้บริโภคของดิสนีย์อย่าง Kevin Myers เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เขาได้เปิดเผยโฉมหน้า Disney+ ให้ทั้งโลกได้เห็นเป็นครั้งแรก ซึ่งนอกจากระบบสตรีมมิ่ง Disney+ ที่กำลังจะเปิดตัวในเวลาอันใกล้นี้จะเป็นแหล่งรวมคลังภาพยนตร์สุดคลาสสิกทั้งหลายแล้ว ยังได้รวมจักรวาลหนังดังอย่าง Star Wars, Marvel, Pixar รวมถึงหนังแอนิเมชั่นและโปรเจ็คต์ในอดีตของดิสนีย์มากมายอีกด้วย
หลังจากการเปิดตัวนี้ ทางสตูดิโอดิสนีย์เองก็ได้ทำการปล่อยโปสเตอร์เปิดตัวหนังอย่างเป็นทางการ
ส่วนทีมพากษ์เสียง Lady and the Tramp ล้วนเป็นดารามากความสามารถไม่ว่าจะเป็น Tessa Thompson สาววัลคีรี่จากเรื่อง Thor Ragnarok มาให้เสียงเป็นเป็นเลดี้ สุนัขสาวพันธุ์ค็อกเกอร์สแปเนี่ยลผู้สูงศักดิ์ และ Justin Theroux หนุ่มเควิน การ์วีย์จากซีรี่ย์ดัง The Leftovers มาให้เสียงพากษ์เป็นแทรมป์ เจ้าตูบหนุ่มพันธุ์ชเนาว์เซอร์นั้นเอง นอกจากนี้ยังได้ Janelle Monae, Sam Elliot, Thomas Mann, Kiersey Clemons, Benedict Wong, Ashley Jensen และ Yvette Nicole Brown มาร่วมเสริมทัพในครั้งนี้อีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้รังสรรค์โดย Charlie Bean ผู้กำกับชื่อดังจากหนังเรื่อง Tron: Uprising และ The Lego Ninjago Movie มาร่วมกำกับ พร้อมกับ Andrew Bujalski ร่วมเขียนบทและ Bringham Taylor มาร่วมอำนวยการสร้างในครั้งนี้อีกด้วย Lady and the Tramp เวอร์ชั่น Live Action นี้จะทำการเปิดฉายครั้งแรกที่ Disney+ ในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ สาวกดิสนีย์เตรียมตัวเฝ้าหน้าจอกันได้เลย! https://www.youtube.com/embed/A2ZDDU34gYw” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว