ค้นพบตัวตน ค้นหา Finest ในรูปแบบของ แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล

เลือกเป็นตัวของตัวเองด้วยสไตล์ที่แตกต่างและไม่ตามใคร
เชื่อว่า ณ เวลานี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก แพม สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) เธอเคยมีผลงานที่ฝากไว้ในวงการบันเทิงไทย ทั้งโฆษณาและมิวสิกวิดีโอ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่ทั้งเก่ง โปรไฟล์ดี มีลุคเท่สะดุดตา ไม่เหมือนผู้หญิงทั่วๆ ไป

เลือกเป็นตัวของตัวเองด้วยสไตล์ที่แตกต่างและไม่ตามใคร

แพมมักออกตัวอยู่เสมอว่า..เธอไม่ใช่แฟชั่นนิสต้าและชอบเสื้อผ้าที่สามารถใส่ไปทำงานและออกงานต่อได้เลย แม้จะเป็นคนเรียบง่ายขนาดนี้ เธอก็ยังมีแฟนคลับในสื่อโซเชียลอยู่ไม่น้อย ซึ่งมาจากความชื่นชอบในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครของเธอ โดยเฉพาะการเลือกแต่งตัวด้วยลุคเรียบเท่ในสไตล์มาสคิวลีน ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของเธอที่เป็นคนติดดิน สบายๆ และเลือกที่จะไม่ตามเทรนด์แฟชั่นใดๆ ทั้งสิ้น

เลือกค้นพบตัวตนเพื่อค้นหา Finest ให้กับทุกๆ วันของชีวิต

แพม สิตามนินท์ เชื่อว่าการได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงจะช่วยให้เราสามารถมองหาสิ่งที่ดีที่สุด และเหมาะกับตัวเราได้มากที่สุดนั่นเอง สำหรับเธอแล้วสิ่งนั้นจะต้องสะท้อนตัวตนของเธอด้วย ซึ่งก็คือความเรียบง่ายและความเป็นธรรมชาติ เมื่อบวกกับความเป็นคนช่างเลือก จึงไม่แปลกที่ทุกรายละเอียดในชีวิตของแพมจะบ่งบอกถึงความพิเศษสุดตามสไตล์คนที่ชื่นชอบการค้นหา Finest ให้กับตัวเอง ไม่เว้นแม้กระทั่งการเลือก “น้ำแร่ธรรมชาติ” ที่ต้องมีติดตัวและดื่มอยู่เป็นประจำทุกวันอย่าง FIJI Water แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติชื่อดังในดวงใจของเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลกนั่นเอง

ทำไมคนช่างเลือกอย่าง แพม สิตามนินท์ ถึงเลือกดื่มน้ำแร่ธรรมชาติฟิจิ (FIJI Water)

FIJI Water หรือ น้ำแร่ธรรมชาติฟิจิ เป็นแบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติซูเปอร์พรีเมี่ยมที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับสากล การันตีได้จากยอดขายอันดับหนึ่งในประเภทน้ำดื่มบรรจุขวดนำเข้าของสหรัฐอเมริกา รวมถึงการจัดจำหน่ายไปยัง 90 ประเทศทั่วโลก ครอบคุลมทั้ง 6 ทวีป ไม่ว่าจะเป็นทวีปเอเชีย, ทวีปแอฟริกา, ทวีปอเมริกาเหนือ, ทวีปอเมริกาใต้, ทวีปยุโรป และทวีปออสเตรเลีย
บนเกาะอันห่างไกลในมหาสมุทรแปซิฟิค ที่นี่คือต้นกำเนิดของ “น้ำแร่ธรรมชาติฟิจิ” เมื่อกระแสลมในแถบเส้นศูนย์สูตรได้พัดพากลุ่มเมฆให้ลอยผ่านบริเวณที่เป็นหนึ่งในพื้นที่ของระบบนิเวศวิทยาที่บริสุทธิ์…แหล่งสุดท้ายของโลก หลังจากนั้นเมื่อฝนได้ตกลงสู่ป่าฝนในเขตร้อนชื้นที่มีสภาพแวดล้อมบริสุทธิ์ น้ำฝนก็จะไหลซึมลงดินก่อนจะผ่านการกลั่นกรองของชั้นหินภูเขาไฟและถูกกักเก็บไว้เป็นเวลานาน จนเกิดเป็นน้ำแร่ธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ จากนั้นก็จะถูกนำมาบรรจุขวดแบบ Untouched by Human โดยปราศจากการสัมผัสของมนุษย์ จนกว่าคุณจะเป็นผู้เปิดฝาขวดด้วยตัวคุณเอง
FIJI Water ไม่ได้เป็นเพียงแค่แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติสุดเลิฟของแพมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเหล่าซูเปอร์สตาร์และเซเลบริตี้ชื่อดังทั่วโลกที่ต่างชื่นชอบและมีติดตัวอยู่ตลอดเวลา รวมถึงร้านอาหารระดับหรูและโรงแรมระดับห้าดาวขึ้นไปเท่านั้นที่เจาะจงเสิร์ฟเฉพาะ FIJI Water เพื่อสร้างความมั่นใจว่า ลูกค้าจะได้ดื่มด่ำไปกับคุณค่าและความสดชื่นของน้ำแร่ธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุด สาวๆ บาซาร์ที่ต้องการค้นหา Finest เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ลองเริ่มด้วยน้ำแร่ธรรมชาติซูเปอร์พรีเมี่ยม FIJI Water แวะไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณ ไม่ว่าจะเป็น Tops Supermarket, Villa Market, Gourmet Market, Foodland, Makro, Isetan, Max Value และ UFM
หรือจะเลือกช้อปสบายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมบริการส่งตรงถึงหน้าบ้าน เพียงสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Singha Online Shop : singhaonlineshop.com

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว