พาชมโรงแรมหรูเมืองอัมสเตอร์ดัมที่ราวกับยกมิวเซียม แวน โก๊ะห์ มาไว้ในห้องนอน

แพ็กเกจห้องพักสุดพิเศษสำหรับนักเดินทางสายศิลปะโดยเฉพาะ
สำหรับคนรักศิลปะแล้ว เวลาไปเที่ยวต่างประเทศทีไร เรามักจะอดไม่ได้ต้องเข้ามิวเซียมหรือแกลเลอรี่ เพราะที่นั่นให้การสนับสนุนด้านศิลปะอย่างจริงจัง มีทั้งผลงานของศิลปินระดับโลกและผลงานศิลปะร่วมสมัยให้ดูแบบหลากหลายมาก ซึ่งเราก็เป็นคนหนึ่งที่จะต้องเขียนมิวเซียมใดมิวเซียมหนึ่งเอาไว้ในลิสต์ของทุกทริป
แต่ล่าสุด เราได้ค้นพบโรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียม (Conservatorium) โรงแรมชั้นนำในอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่จับมือกับพิพิธภัณฑ์แวน โก๊ะห์ (Van Gogh Museum) ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับโรงแรม นำเสนอประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบศิลปะโดยเฉพาะ ด้วยการรังสรรค์ห้องพักที่หรูหราอย่าง Van Gogh Suite ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถมีส่วนร่วมในการเลือกงานดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการออกแบบจากแรงบันดาลใจของผลงานภาพวาดแวน โก๊ะห์ เอามาไว้ภายในห้องพักได้อย่างเฉพาะเจาะจง ไม่ว่าจะเป็นหมอนอิง ถ้วยชา กาน้ำชา รวมไปถึงเลือกภาพวาดผลงานของเขามาติดตั้งที่กำแพงของห้องพักได้ด้วย เช่น Almond Blossom, Flowering Plum Orchard, Self-Portrait with Grey Felt Hat, Courtesan เป็นต้น ทางโรงแรมยังเตรียมเซ็ตน้ำชายามบ่ายที่ห้องอาหาร Brasserie ซึ่งเป็นเซ็ตที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิทรรศการ Van Gogh & Japan ที่จัดแสดงอยู่ ณ พิพิธภัณฑ์แวน โก๊ะห์อยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้ และแน่นอนว่าเขายังมอบบัตรเข้าชมผลงานที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ให้ไปดูงานกันอย่างเต็มอิ่มสำหรับ 2 ท่าน นอกจากนี้สิ่งที่สร้างความประทับใจให้แขกผู้เข้าพักมากๆ ก็คือจดหมายต้อนรับจาก Willem Van Gogh หลานชายของแวงซองต์ แวน โก๊ะห์ หนึ่งในผู้บริหารและผู้ก่อตั้งพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะห์ รวมไปถึงอุปกรณ์วาดภาพสีน้ำสำหรับคนที่อยากจะสร้างสรรค์ผลงานศิลปะในรูปแบบของตัวเองบ้าง แพ็กเกจนี้เปิดให้จองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2561 เท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.conservatoriumhotel.com

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว