เบลล่า ราณี โคจรมาพบกับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ‘Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า’ โดย Prime Video

พร้อมเหล่านักแสดงอินเดียดาวรุ่งอย่าง แอนนาฮีต้า และ มาแฮร์ แพนดิ

Prime Video ประกาศเตรียมสตรีมภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้เรื่องล่าสุด“Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า” ที่นำแสดงโดยสองซุปเปอร์สตาของประเทศไทยอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปนและ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี บน Prime Video ในประเทศไทยและอีกมากกว่า 240 ประเทศทั่วโลก ในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า เป็นเรื่องราวของ ‘ริสา’ ที่รับบทโดยเบลล่า ราณี นักจัดงานแต่งที่บริษัทถึงคราวเคราะห์ใกล้เจ๊งเต็มที จนต้องดิ้นรนหาลูกค้าเพื่อกอบกู้สถานการณ์ แต่เหมือนพระศุกร์เข้าพระเสาร์พุ่งชน เพราะว่าที่เจ้าบ่าว ‘อรุณ’ รับบทโดย มาแฮร์ แพนดิ ดันเป็นแฟนเก่าของเธอ ซ้ำร้ายยังมีเหตุให้ริสาต้องดั้นด้นไปขอความช่วยเหลือจาก ‘ทิม’ รับบทโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์ แฟนเก่าอีกคน มหกรรมชุลมุนวุ่นรักที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ในบรรยากาศงานแต่งอลังการสามวันสามคืนแบบอินเดียจึงบันเทิงไปไกลสุดกู่

พร้อมสริมทัพความสนุกด้วยทีมนักแสดงตัวจี๊ด ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ และปิงปอง ธงชัย ทองกันทม ที่จะมารับบทเป็น แก๊งเพื่อนซี้ของริสา พร้อมด้วยนักแสดงสาวดาวรุ่งจากอินเดีย แอนนาฮีต้า บูชาญ ในบทบาท ‘โมนิก้า’ ว่าที่เจ้าสาวที่ต้องมาติดอยู่ในวังวนรักสามเส้า

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่า Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า ซึ่งนำแสดงโดยสองนักแสดงชั้นนำจากไทย เบลล่าและไบรท์ กำลังจะออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกบน Prime Video” เดวิด ไซมอนเซ่น ผู้อำนวยการ Prime Video ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว “ภารกิจของเราที่เรายึดมั่นมาโดยตลอด คือการค้นหาเรื่องราวท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีศักยภาพในการก้าวข้ามเส้นแบ่งเขตแดน และด้วยผลงานของพวกเขาทั้งคู่ เราเชื่อมั่นว่านี่คือการส่งมอบภาพยนตร์ที่จะโดนใจผู้ชมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงภูมิภาคอื่นๆ ด้วยเช่นกัน”

รอรับชมเรื่องราวความโรแมนติกสุดป่วนและสนุกได้ทาง Prime Video ในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว