เติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้มากกว่ากับ ‘Citi Mercedes’ บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิเหนือระดับสำหรับลูกค้าคนพิเศษ

พบสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าในทุกการใช้จ่ายที่พร้อมไปกับคุณทุกที่
ในยุคดิจิทัลที่ “บัตรเครดิต” ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ทันสมัยซึ่งนอกจากความสะดวกสบายในการใช้งานที่สามารถเพิ่มอิสระและศักยภาพให้กับการจับจ่ายได้อย่างใจต้องการแล้ว เรื่องของสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับก็ถือเป็นความคุ้มค่าเหนือความคาดหมายที่ดึงดูดใจให้ใครต่อใครหันมาใช้บัตรเครดิตกันมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส (Citi Mercedes) บัตรเครดิตระดับพรีเมียมที่เป็นการจับมือร่วมกันระหว่าง ธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank) และแบรนด์ยนตรกรรมชั้นนำระดับโลก เมอร์เซเดส-เบนซ์ (Mercedes-Benz)


Citi Mercedes ความเหนือระดับของสิทธิประโยชน์มากมาย พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้า Mercedes-Benz

ต้องบอกเลยว่าความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Citi Mercedes นั้นเริ่มต้นทันทีนับตั้งแต่วินาทีแรกที่มีการใช้จ่าย  โดยทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาทที่ศูนย์บริการหรือตัวแทนจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั่วประเทศ จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า หรือรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 8 เท่า เมื่อชำระค่าจองรถผ่านบัตรฯ โดยที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ พร้อมรับส่วนลด 15% สำหรับค่าอะไหล่และค่าแรง ส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนซิตี้รีวอร์ดเท่ากับยอดใช้จ่าย และส่วนลด 10% เมื่อซื้อของที่ระลึกคอลเลกชั่นเมอร์เซเดส-เบนซ์
ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถแบ่งชำระ 0% Citi PayLite นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับโปรแกรมการบำรุงรักษาและการรับประกัน เมอร์เซเดส-เบนซ์ เซอร์วิสพลัส (MBSP) และบริการล้างรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ฟรีทุกเดือนที่ โปลิ-เคม (Poli-Chem) เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ (จำกัด 300 คัน/เดือน)

และในยุคที่ราคาน้ำมันพุ่งทะยานแบบนี้ บัตรเครดิต Citi Mercedes ก็ยังช่วยเพิ่มความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยสิทธิประโยชน์รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันผ่านบัตรฯ ครบทุก 800 บาทที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ
ส่วนคนที่เป็นขาช้อปตัวจริง งานนี้บัตรเครดิต Citi Mercedes ก็พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในจุดนี้ได้อย่างไม่มีลิมิต ไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายครบทุก 25 บาท ทุกการใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงความพิเศษเหนือระดับกับ “Anniversary Bonus” คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 30,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 1,000,000 บาท ภายใน 1 รอบปีสมาชิกบัตรฯ
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะบัตรเครดิต Citi Mercedes ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิ บริการพ้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี บริการรถลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ (เฉพาะรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เท่านั้น) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง

สิทธิประโยชน์ทั้งหมด เป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่
www.cdn.citibank.com/v1/thgcb/cbol/files/documents/2020/E-Privileges-Book-Estella-TH-v6.pdf?icid=THCCAMRTHCCHOCALM

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต Citi Mercedes เพียงคุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป พร้อมเตรียมเอกสารที่ใช้สมัคร คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือจะลองเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ citibank.co.th

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว