รวมร้านเก๋สไตล์จีนไว้ถ่ายรูปช่วงตรุษจีน

อย่าลืมพกพัดจีนไปด้วยล่ะ

เทศกาลตรุษจีนได้เริ่มขึ้นแล้ว นอกจากอาหมวยอาตี๋จะมีหน้าที่แจกซองอั่งเปาหลานๆ และไปร่วมทานข้าวกับญาติมิตรแล้ว ก็ต้องมีเวลามาฉลองกับแก๊งเพื่อนบ้าง แต่หากจะให้ไปกินโต๊ะจีนกับเพื่อนๆ ก็อาจจะไม่ชิคสักเท่าไร เราจึงได้รวบรวมร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ที่ตกแต่งสไตล์จีนสุดเก๋มาไว้ให้ชาวบาซาร์ได้เลือกไปถ่ายรูปเก๋ลงไอจีกับเพื่อนๆ กัน แล้วอย่าลืมพกพัดจีนไปเป็นพร็อพกันด้วยล่ะ

HĒIJīi

View this post on Instagram

?? #heijiibkk

A post shared by HĒIJīi| Bangkok (@heijiibkk) on

BA HAO

BA HAO TIAN MI 

YIH SAHP LUHK

View this post on Instagram

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านตลอดทั้งสัปดาห์นี้ที่แวะเวียนมาอุดหนุนเราอย่างไม่ขาดสาย หากทางร้านผิดพลาดตรงไหน หรือบริการไม่ถูกใจต้องกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ เจอกันใหม่วันอังคารนี้นะครับ 11.00-23.00 น. ท่านที่นำรถส่วนตัวมาทางร้านขอความกรุณาว่าสามารถจอดหน้าร้านได้ในกรณีที่ถนนเจริญกรุงการจราจรไม่ติดขัดนะครับ และกรุณาปลดเกียร์ว่างด้วยครับ หากที่จอดรถเต็มสามารถจอดได้ที่ The Old Siam Plaza หรือลานจอดรถในซอยพระยาศรีหลังร้านครับ #26braisedbeef #yihsuhbluhk #onthelegacyofnaisoiebraisedbeef #goodfoodforsharing ขอขอบคุณรูปสวยไปจากคุณ @sailomnun ครับ

A post shared by 26 -容易淥-Yih/Sahp/Luhk (@26braisedbeef) on

WUA TONG POCHANA

View this post on Instagram

คิดถึงช้านไหม ทำไมไม่มาหา ฮื้อฮือ…?? วันนี้ร้านเปิดปกตินะครับ ? https://goo.gl/maps/ujAmYVzr4UciMemr8 ? สำรองที่นั่ง 097.260.5305 ? 11am-10pm วัวทองโภชนา หยุดเฉพาะวันอังคาร อาทิตย์ที่ 2 และ 3 ของทุกเดือน #อาหารจีน #เกาเหลาเนื้อ #เนื้อตุ๋น #กินอะไรดี #กินวัวทอง #วัวทองโภชนา #chinesefood #เยาวราช #บางรัก #เจริญกรุง #อร่อยสุดในจักรวาล #lineman #get #grab #foodpanda #ปันโปร #ชิลไปไหน #soimilk #bkk #ปากลำโพง #ผู้หญิงถึงผู้หญิง #thestandard #bkkmenu #nbtมีคำตอบ # dailynewsonline #sundaychillday #mendetail #ฉันอยากผอม #แถวสาธร-สีลม #dooddot #hungryhub

A post shared by Wuatongpochana / วัวทองโภชนา (@wuatongpochana) on

CHU BAR

TAI SOON BAR

View this post on Instagram

10 20 30 40….. 10 20 30 40….. ในรูปนี้มีโคมไฟจีนทั้งหมดกี่อัน ? ใครตอบได้มาแชร์กันนะคร้าบบบ โคมไฟจีนเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของไท่ซุนบาร์ เพราะคนจีนเชื่อว่า โคมจีนสีแดงเป็นเครื่องชี้นำความสุข ความเจริญ และความร่ำรวย ไม่ว่าลูกค้าจะนั่งตรงไหน มองไปทางไหน ก็จะเห็นโคมไฟแดงเต็มไปหมด สะท้อนจากหน้าต่างบ้าง กระจกบ้าง โต๊ะบ้าง(ใบ้คำตอบ) ใครที่มานั่งเล่นที่ไท่ซุนบาร์ ก็สามารถถ่ายรูปแชร์กับเรา ดูว่ามุมที่ลูกค้านั่งเห็นโคมไฟทั้งหมดกี่อัน หรือนั่งมุมไหนสามารถเห็นโคมไฟได้มากที่สุด Challenge yourself and share them with us!! #Taisoonbar #bangkokbar #Chinesebar #craftbeerbar #craftbeer #beertab #beer #bar

A post shared by TAI SOON BAR (@taisoonbar) on

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว