หนึ่งเดียวในเชียงใหม่ Chiang Mai Marriott Hotel จุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนแห่งอาณาจักรเชียงใหม่

ปักหมุดเมืองท่องเที่ยวสู่จุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวหนึ่งเดียวในเชียงใหม่

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ปักหมุดเมืองท่องเที่ยว เปิดตัว โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล จุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวและพื้นที่สำหรับการจัดประชุมขนาดใหญ่กว่า 6,200 ตร.ม. ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนนถนนช้างคลาน โดยโรงแรมได้รับการรีโนเวทใหม่และเปลี่ยนชื่อในการบริหารงาน จากเลอ เมอริเดียน สู่การบริหารงานภายใต้แบรนด์ “แมริออท” นับเป็นหนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ทในชื่อแมริออทกว่า 600 แห่ง ใน 65 ประเทศทั่วโลก ภายในห้องพัก ล็อบบี้ สิ่งอำนวยความสะดวก และห้องอาหารได้รับการออกแบบในสไตล์ โมเดิร์นร่วมสมัยตามแบบฉบับของแมริออท ผสานเข้ากับเรื่องราวความรุ่งเรืองของอาณาจักรเชียงใหม่ ในอดีตที่สะท้อนผ่านศิลปะ วัฒนธรรมของล้านนา โดดเด่นด้วยห้องพักที่ให้ความรู้สึกเสมือนผ่อนคลายอยู่บ้าน และสามารถสัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามของดอยสุเทพและเมืองเก่าจากภายในห้อง ทั้งยังพร้อมต้อนรับนักธุรกิจ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ MICE ในภาคเหนือ

โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล ตั้งอยู่ใจกลางย่านท่องเที่ยวและธุรกิจของเชียงใหม่ อยู่ไม่ไกลจากเมืองเก่า อันเป็นมรดกของเมืองล้านนาอายุกว่า 700 ปี ซึ่งได้ผสมผสานเข้ากับชีวิตความเป็นอยู่อันทันสมัยในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังล้อมรอบด้วยเจดีย์เก่าแก่ สถาปัตยกรรม และวัดโบราณอายุร่วมร้อยปีที่สะท้อนถึงรากเหง้า แห่งศิลปะวัฒนธรรมของเชียงใหม่ในวิถีล้านนาบนถนนใกล้เคียง พร้อมด้วยร้านค้าที่มีงานหัตถกรรมพื้นบ้าน ให้เลือกชม เพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรมฯ นักท่องเที่ยวสามารถอิ่มอร่อยไปกับเมนูอร่อยตามแบบฉบับของคนท้องถิ่น และเพลิดเพลินไปกับแสงสีของเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ถนนคนเดิน รวมถึงชื่นชมความงดงามของแม่น้ำปิง

ห้องพักทั้ง 383 ห้อง เชื้อเชิญให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย แฝงไว้ด้วยศิลปะที่แสดงถึงเรื่องราว และวิถีชีวิตชาวล้านนาในอดีต แต่ละห้องสามารถสัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามของดอยสุเทพและเมืองเก่า โดยตรงจากหน้าต่างบานใหญ่พร้อมโต๊ะทำงานในห้องพัก ห้องน้ำที่ประกอบด้วยกระจกและหินอ่อน พร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ และอ่างอาบน้ำในทุกห้อง พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย 4 ห้องอาหารและบาร์ ในคอนเซ็ปต์ใหม่ อาทิ อาหารเหนือ อาหารไทย อาหารจีน และอาหารนานาชาติ พร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ สปาและห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบครัน

ห้องอาหารของโรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล พร้อมบริการอาหารไทย นานาชาติ และอาหารเหนือ ที่คงไว้ซึ่งการปรุง แบบต้นตำรับ เพื่อให้ได้รสชาติอร่อยแบบดั้งเดิม โดยใช้วัตถุดิบออร์แกนิคและวัตถุดิบคุณภาพดีจากท้องถิ่น เพื่อเป็นการสนับสนุนผลผลิตจากชุมชน เมนูถูกนำเสนอในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย โดยสามารถอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ จากทีมพ่อครัว ที่สร้างสรรค์เมนูครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยห้องอาหาร “เดอะปิงควิซีนแอนด์บาร์” (The Ping Cuisine and Bar) จะเปิดให้บริการทั้งบุฟเฟต์อาหารเช้า และมื้อกลางวันและมื้อเย็นในรูปแบบอะลาคาร์ท ไม่ว่าจะเป็นอาหารนานาชาติ อาหารเอเชีย อาหารไทย อาหารท้องถิ่น ห้องอาหารอิตาเลียน “ฟาโวล่า” (Favola) ซึ่งเป็นหนึ่ง ในห้องอาหารที่แนะนำโดยมิชลิน ไกด์ ให้บริการอาหารอิตาเลียนโดยเชฟชาวอิตาเลียน หรือลิ้มรสอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ต้นตำรับและติ่มซำจากพ่อครัวชาวจีนมากฝีมือ ในบรรยากาศร่วมสมัย ที่ห้องอาหาร “ฮั่น เดอะไชนีสควิซีน” (Han The Chinese Cuisine) สำหรับที่ “ปิงส์ บาร์” (Ping’s Bar) พบกับกาแฟ เบเกอรี่ และเมนูทานเล่น รวมทั้งเครื่องดื่มจิน และค็อกเทลหลากหลายเมนู พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เช้าจรดเที่ยงคืน ตลอดจนบาร์ริมสระว่ายน้ำ “พูลเฮาส์” (Pool House) ให้บริการอาหารว่าง และอาหารจานหลัก ค็อกเทล และเครื่องดื่ม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความอุดมสมบูรณ์ของเชียงใหม่ เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับการผ่อนคลาย เพิ่มเติมความสดชื่น หรือชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็น พร้อมวิวดอยสุเทพและเมืองเชียงใหม่ 

สัมผัสประสบการณ์ความผ่อนคลายที่ ควอนสปา ที่นำเสนอประสบการณ์สปาที่เน้นการสร้างสมดุลด้วยน้ำอันบริสุทธ์ ประกอบไปด้วยห้องทรีทเมนต์จำนวน 6 ห้อง โดยสามารถเลือกปลอบประโลมร่างกายด้วยทรีทเมนต์ที่ชูวัตถุดิบ จากท้องถิ่นของเชียงใหม่ หรือการนวดตัวที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้า หรือเลือกทรีทเมนต์ที่เน้นการดูแลบำบัดผิว เพื่อชะลอวัย รวมไปถึงทรีทเมนต์สำหรับผิวหน้า และทรีทเมนต์ที่ใส่ใจดูแลผิวของสุภาพบุรุษที่ออกแบบมาสำหรับควอนสปา โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทลโดยเฉพาะ เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ทุกท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพอันงดงาม ของเมืองเชียงใหม่ วิวภูเขาและดอยสุเทพ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กพร้อมห้อง คิดส์รูม ที่มีพื้นที่พร้อมกิจกรรมสันทนาการ สำหรับทุกครอบครัว สำหรับห้องออกกำลังกายของโรงแรมฯ เพียบพร้อมด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยครบครัน ทั้งอุปกรณ์คาร์ดิโอ และอุปกรณ์ยกน้ำหนัก เพื่อให้ทุกท่านได้ดูแลสุขภาพอย่างเต็มที่ในระหว่างที่เข้าพัก 

โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล พร้อมต้อนรับแขกจากทั่วทุกมุมโลกด้วยพื้นที่รีโนเวทใหม่ เทคโนโลยีทีทันสมัย การบริการที่จริงใจและใส่ใจในรายละเอียด พรั่งพร้อมไปด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย เพียงไม่กี่ก้าว จากโรงแรมจะพบกับกิจกรรมสันทนาการ และวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของเมืองเชียงใหม่ที่รอให้ทุกท่านได้ออกไปสัมผัส

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โรงแรม เชียงใหม่ แมริออท โฮเทล: www. chiangmaimarriott.com
Facebook: chiangmaimarriott
Instagram & Line: hiangmaimarriott

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว