Charlie Hunnam ลงจอรับบทนำใน “Shantaram” ซีรีส์สร้างจากนวนิยายขายดี มาพร้อมฉากในอินเดีย

“Shantaram” จะพรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคมนี้
วันนี้ Apple TV+ ปล่อยภาพแรกของ “Shantaram” ซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่ นำแสดงโดย Charlie Hunnam (“Sons of Anarchy”) สร้างจากนวนิยายขายดีโดย Gregory David Roberts โดยซีรีส์ Apple Original เรื่องนี้เกี่ยวกับเรื่องราวความรักและความหวังท่ามกลางการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของชายคนหนึ่งที่ต้องการจะกู้เกียรติยศของตนเองกลับมาในประเทศที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา “Shantaram” จะฉายสามตอนแรกจากทั้งหมด 12 ตอนในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2022 ตามด้วยตอนใหม่ทุกวันศุกร์จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม 2022 ทาง Apple TV+
“Shantaram” คือเรื่องราวของ Lin Ford (Hunnam) ที่ต้องการจะหลบหนีในเมืองบอมเบย์ ยุค 1980 อันแสนวุ่นวาย ถึงแม้จะอยู่ตัวคนเดียวในเมืองใหม่ แต่ Lin ก็ไม่สามารถหลีกหนีปัญหาที่เขาพยายามวิ่งหนีได้ในที่แห่งนี้ หลังจากตกหลุมรัก Karla หญิงสาวผู้ทรงเสน่ห์และลึกลับ Lin จะต้องเลือกระหว่างอิสรภาพหรือความรักที่ตามมาด้วยปัญหาอีกมากมาย

นอกจาก Hunnam แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ Shubham Saraf, Elektra Kilbey, Fayssal Bazzi, Luke Pasqualino, Antonia Desplat, Alyy Khan, Sujaya Dasgupta, Vincent Perez, David Field, Alexander Siddig, Gabrielle Scharnitzky, Elham Ehsas, Rachel Kamath, Matthew Joseph และ Shiv Palekar มาแสดงนำอีกด้วย

ซีรีส์เรื่องนี้ร่วมสร้าง เขียนบท และอำนวยการผลิตโดย Steve Lightfoot ที่รับหน้าที่เป็นโชว์รันเนอร์ Bharat Nalluri ทำหน้าที่กำกับและอำนวยการผลิต Andrea Barron, Nicole Clemens, Steve Golin, Justin Kurzel และ Eric Warren Singer ที่ร่วมสร้างซีรีส์กับ Lightfoot จะอำนวยการผลิตด้วยเช่นกัน ซีรีส์เรื่องนี้ผลิตให้กับ Apple โดย Paramount Television Studios และ AC Studios ของ Anonymous Content

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว