ร่วมเสวนาความคิดและมุมมองใหม่กับเหล่าแขกคนสำคัญใน Podcast CHANEL Connects ซีซั่น 3

โดยแขกคนสำคัญในซีซั่น 3 นี้ล้วนเต็มไปด้วยเหล่าคนดังจากหลากวงการ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์อย่าง Penélope Cruz , สถาปนิก อย่าง Frida Escobedo หรือดีไซเนอร์อย่าง Yinka Ilori และอีกมากมาย

CHANEL Connects Podcast ด้านศิลปะและวัฒนธรรมกลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 3 โดยซีซั่นนี้จะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 8 ตอน โดยซีรีส์ทั้งแปดตอนนี้จะมาพร้อมกับผู้นำทางความคิด ศิลปิน และนักสร้างความเปลี่ยนแปลงระดับโลกที่จะมาตอบคำถามและพูดคุยในบทสนทนาอันลึกซึ้งที่หล่อหลอมวัฒนธรรมในปัจจุบันและเป็นตัวกำหนดอนาคต

โดยแขกคนสำคัญในซีซั่น 3 นี้ล้วนเต็มไปด้วยเหล่าคนดังจากหลากวงการ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์อย่าง Penélope Cruz , สถาปนิก อย่าง Frida Escobedo, ผู้ประกอบการ Jon Gray, ดีไซเนอร์ Yinka Ilori, นักแต่งเพลง Kelsey Lu และศิลปินแนวดิจิทัล อย่าง Sarah Meyohas

นอกจากนี้แล้ว CHANEL Connects ซีซั่น 3 จะเปิดตัวตอนพิเศษที่จะนำเสนอตำนานและดาวรุ่งของวงการภาพยนตร์อย่าง Penélope Cruz นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ผู้ที่มีผลงานภาพยนตร์อิสระและภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมากว่าสามทศวรรษ เธอได้มาพูดคุยกับ Carla Simón ผู้กำกับที่ได้แนะนำภาพยนตร์คาตาลันให้กับผู้ชมใหม่ๆทั่วโลก โดยดึงเอาชีวิตในชนบทของเธอมาถ่ายทอด ทั้งคู่ได้มาพบกันในมาดริดเป็นครั้งแรกเพื่อพูดคุยเรื่องการเมือง ความเป็นพ่อแม่ และความกล้าหาญในการทวงคืนพื้นที่ส่วนตัว

โดยสามารถรับฟัง CHANEL Connects ซีซั่น 3 ได้แล้ววันนี้ได้ในทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งและ chanel.com

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว