สัมผัสกลิ่นอายแห่งเกาะแดนใต้ไปกับ Chandon x Seafolly

ลวดลายสวยจนอยากซื้อเก็บสะสม
แสงแดดและกลิ่นอายของลมทะเลแห่งเกาะภูเก็ตพร้อมต้อนรับขวดรุ่นลิมิตเต็ดเอดิชั่น 2018 ของสปาร์คกลิ้งไวน์ระดับซูเปอร์พรีเมียม Chandon ที่รังสรรค์โดยแบรนด์ชุดว่ายน้ำจากออสเตรเลีย Seafolly ลวดลายทรอปิคัลที่คอไวน์ตัวจริงควรมีไว้ครอบครอง Chandon แบรนด์น้องสาวของ Moët & Chandon บริษัทแม่ผู้ผลิตแชมเปญระดับโลกต้องการจะนำเสนอคอลเลกชั่นพิเศษในรูปแบบใหม่เพื่อต้อนรับซัมเมอร์นี้จึงได้จับมือกับ​ Seafolly ครีเอตลายพริ้นต์สุดบรรเจิด 2 แบบ Chandon Brut ได้รับแรงบันดาลใจต้นปาล์มที่เรียงต้นอย่างสวยงามอยู่เลียบชายหาด ส่วนลวดลายบนขวด Chandon Rosé อินสไปร์มาจากความหลากหลายของพืชพรรณสีชมพูบนที่ราบชายฝั่ง โดยลายพริ้นต์ทั้งสองดีไซน์นี้ยังถูกนำมาใช้กับคอลเลกชั่น Spring/Summer 2018 ทั้งบนชุดว่ายน้ำ เสื้อคลุม คาฟตัน หมอน และกระเป๋า ของแบรนด์ Seafolly อีกด้วย  Chandon ได้พาพวกเราไปสัมผัสทริปในฝันนี้ที่จังหวัดภูเก็ต เริ่มจากการเช็คอิน ณ โรงแรม THE NAI HARN ทั้งวิวและบรรยาการของห้องชวนให้นึกถึงความโรแมนติกของทะเลแถบเมดิเตอร์เรเนียน
ไฮไลท์ของทริปนี้อยู่ที่แฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ Seafolly สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเรือหรูใจกลางทะเลอันดามัน นอกจากนี้ Chandon ยังได้จัดกิจกรรมทางน้ำสุดเก๋อย่าง Snorkeling ในน้ำทะเลสีฟ้าใส, Parasailing ชมวิวทิวทัศรอบๆ เกาะเฮหรือ Coral Island และประสปการ์ณเดินใต้น้ำกับ Sea Walker รวมไปถึงมื้ออาหารทะเลและอาหารท้องถิ่นของเมืองภูเก็ต ตบท้ายด้วยการลิ้มลองไอศครีมเชอร์เบตสูตรพิเศษ มีทั้งรส Chandon Brut Poached Pear Rosemary และ  Chandon Rosé Strawberry Rhubarb Rose ครีเอตรสชาติพิเศษโดยร้าน Torry’s Ice Cream สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ
จบทริปนี้ด้วยการนั่งจิบ Chandon จากขวด Chandon X Seafolly Summer Edition พร้อมชมอาทิตย์ตกบนเรือหรูที่แหลมพรหมเทพท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ช่างเป็นการปิดท้ายทริป 3 วัน 2 คืนที่ภูเก็ตได้อย่างน่าประทับใจ

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว