สัมผัสสีสันแห่งการพักผ่อนในรีสอร์ทหรูสุดอลังการ Centara Grand Mirage Pattaya ที่มาพร้อมธีม The Lost World

หนึ่งในรีสอร์ทสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ของเมืองพัทยา
นานแค่ไหนที่คุณไม่ได้ไปเยี่ยมเยือนเมืองพัทยา เมืองท่องเที่ยวในความทรงจำของครอบครัวสำหรับหลายๆ คน ครั้งนี้เราพาคุณมาเปิดประสบการณ์สีสันของการพักผ่อนในเมืองพัทยาอีกครั้ง ที่รีสอร์ทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งบนหาดวงศ์อมาตย์ ต้อนรับปีแห่งการกลับมาท่องเที่ยวที่เราต่างรอคอย
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Pattaya) นั้น เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ซึ่งถือเป็น Themed hotel แห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2552 หรือ 13 ปีที่แล้วนั่นเอง โดยสถานที่ตั้งนั้นอยู่ที่ หาดวงศ์อมาตย์ นาเกลือ พัทยาเหนือ ซึ่งยังคงมีความสงบและเป็นส่วนต้วมากกว่าโซนอื่นๆ ของพัทยา ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวที่ให้บรรยากาศแบบ Tropical ผสานอารยธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจในธีม Lost World  ตัวอาคารของโรงแรมตั้งตระหง่านอยู่เหนือทุกสิ่งด้วยองค์ประกอบของตัวอาคาร 2 อาคารที่เชื่อมต่อกันด้วยสะพาน แต่ละอาคารมีทั้งหมด 19 ชั้น และมีจำนวน 555 ห้อง แบ่งเป็นห้องไทป์ต่างๆ กว่า 10  ประเภท
ความกว้างขวางของห้องพักที่นี่นั้นนับว่าเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ตั้งแต่ไทป์แรกเลยทีเดียว โดยห้อง Deluxe มีขนาดถึง 42 ตารางเมตร ในขณะที่ห้องที่มีขนาดกว้างขวางยิ่งใหญ่ที่สุดหนึ่งเดียวของที่นี่คือห้อง Club Mirage The Royal Suite ที่มีขนาดถึง  326 ตารางเมตร และสามารถเข้าพักได้ถึง 5 คนต่อห้อง โดยทุกไทป์จะหันหน้าออกทะเลทุกห้อง ครั้งนี้เราได้พักผ่อนที่ห้อง Club Mirage  Deluxe Suites ห้องขนาด 91-157 ตารางเมตร ที่มีระเบียงกว้างขวางจนแทบไม่เชื่อสายตาเลยทีเดียว ภายในห้องแบ่งเป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่พร้อมระเบียงเล็กที่เชื่อมต่อกับห้องนอนและระเบียงใหญ่พิเศษที่ถือเป็นระเบียงห้องริมของชั้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำ ห้องชาวเวอร์ และห้องสุขภัณฑ์แยกกันอย่างเป็นสัดส่วน ภายในห้องตกแต่งสไตล์ Contemporary Thai Style ที่อบอุ่น
อย่างไรก็ตามอย่าเผลอใช้เวลาทอดกายในห้องพักจนลืมวันเวลา เพราะยังมีกิจกรรมและส่วนอื่นๆที่รอให้เราได้ไปสัมผัส อย่างสวนน้ำขนาดใหญ่ โดยจุดเด่นนั้นนั้นคือพื้นที่ขนาดอันกว้างขวางรายล้อมด้วยสวนที่เต็มต้นไม้สีเขียวและแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ทั้งโซนบาร์ริมน้ำ โซนแบบน้ำตกธรรมชาติ โซนเด็กเล็ก และโซนพิเศษ Monsoon Island ที่เด็กๆ จะต้องชอบเป็นพิเศษ เพราะมีเครื่องเล่นที่จะเพิ่มสีสันให้การว่ายน้ำสนุกกว่าเดิมด้วยเหล่าเครื่องฉีดน้ำ ถังน้ำขนาดใหญ่ที่คอยสร้างความตื่นเต้นตลอดการเล่นน้ำ
หากต้องการพาเด็กๆ สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือชั้นขึ้นไปอีก เราแนะนำให้แวะไปที่โซนกิจกรรมผจญภัยหรือ Lost World Adventure ซึ่งโซนนี้ต้องเสียค่าผ่านประตูให้เด็กๆ คนละ 350 บาท ส่วนผู้ใหญ่เข้าฟรี ที่โซนนี้รวบรวมการผจญภัยกลางแจ้งไว้มากมาย อย่างสกายไรเดอร์ สกายเทรล แทรมโพลีน แต่ก็มีกิจกรรมเบาๆ อย่างการระบายสีและสนุกกับการทำพิซซ่า อิ่มอร่อยกับไอศกรีมแสนอร่อยที่ Kids’ Café พร้อมเพลิดเพลินไปกับโรงภาพยนตร์สำหรับเด็กๆได้เช่นกัน นอกจากสวนน้ำ สวนสนุก ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ยังมี Kids’ Club คลับสำหรับเด็กๆ คอยให้บริการอีกหนึ่งแห่ง
นอกจากกิจกรรมที่กล่าวมาทั้งหมดยังมีในส่วนของสปาที่พลาดไม่ได้คือที่ Spa Cenvaree ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา สปาที่ตกแต่งอย่างเรียบหรูพร้อมบริการทรีตเม้นต์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Awakening’ คืนความกระปรี้กระเปร่าในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่สวยงามของเรือนไม้แบบไทยๆ พร้อมเสียงดนตรีบำบัดตามวิถีไทย
ถ้ากล่าวถึงห้องอาหารของที่นี่ ก็อาจเรียกได้ว่าเป็นสีสันของรีสอร์ทแห่งนี้เช่นกัน โดยเริ่มต้นตั้งแต่มื้อเช้าที่ห้องอาหาร Oasis ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างล็อบบี้ มีการจำลองบรรยากาศของการผจญภัยผสานความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว เราชอบความหลากหลายของบุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติที่มีทั้งอาหารเช้าสไตล์ตะวันตก และตะวันออก เมนูกาแฟสดร้อนเย็น หรือจะเป็นปาท่องโก๋ ก๋วยเตี๋ยว และรถชงชากาแฟโบราณที่จอดให้บริการที่ด้านหน้าประตูทางเข้า เมื่อผลัดเปลี่ยนจากช่วงอาหารเช้า ที่นี่ก็จะเสิร์ฟเมนู A la carte ที่ให้บริการตลอดทั้งวัน ทั้งยังมีเมนูใหม่มานำเสนอซึ่งจะผลัดเปลี่ยนทุกๆ 2 เดือน โดยเราได้ลิ้มลองเมนูพิเศษของร้านที่มีช่วงเวลาจำหน่ายจำกัดอย่าง ‘Poke Salmon’ สลัดแซลมอนสดราดซอสสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมผักสดและอะโวคาโดที่มอบรสชาติสดชื่นหอมหวาน และยังมีสเต็กปลากับต้มยำกุ้งที่มีกุ้งแม่น้ำอัดแน่นเต็มชาม ขนมหวานซึ่งเป็นเมนูประจำร้านให้เราได้ลิ้มลองอย่างเพลิดเพลิน
สำหรับใครที่ต้องการจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ก็สามารถนั่งที่บาร์ริมน้ำหรือโซนนั่งของร้าน Waves  ที่มองเห็นทั้งสระว่ายน้ำและชายหาดในเวลาเดียวกัน ล่าสุดเราได้สัมผัสเมนูพิเศษอย่าง ‘ส้มตำถาด’ ถาดใหญ่ ทานกับน้ำมะพร้าวสดเย็นฉ่ำที่เพิ่มเติมความกระชุ่มกระชวยในช่วงบ่ายได้ดีเลยทีเดียว
ระหว่างวันคุณอาจแวะไปจิบกาแฟ Specialty ทานขนมหวานที่มีทั้งเค้กหลากรสกับเบเกอรี่หลายต่อหลายเมนูที่ร้าน Vistas Lobby Lounge หรือหากใครพักห้องพักแบบ Club Mirage และห้อง Suite ก็สามารถเข้าใช้บริการของ Zulu Family Lounge เพื่อเพลิดเพลินกับของว่าง และชุดน้ำชายามบ่ายที่แสนสดใสได้เกือบทั้งวัน ที่นี่ยังมีห้องเล่นเกมและสไลเดอร์ให้เด็กๆ เพลิดเพลิน ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับผู้ที่ใช้บริการห้องพักในไทป์ดังกล่าว
ในส่วนของมื้อค่ำนั้น เรามีที่หมายเป็นที่ COAST Beach Club & Bistro ห้องอาหารติดทะเลมอบพาโนรามาวิวที่งดงามที่สุดในเมืองพัทยาในช่วงเวลาแสนโรแมนติก ทั้งยังมีบาร์ริมชายหาดส่วนตัวให้บริการเครื่องดื่มแสนพิเศษ พร้อมช่วงเวลา Happy Hour ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มม็อกเทลและค็อกเทลแบบ 1 แถม 1 สำหรับเมนูไฮไลท์ในช่วงนี้คือ ‘Giant Pizza’ พิซซ่าเตาถ่านขนาดยักษ์ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 21 นิ้ว ที่มาในราคาเริ่มต้นเพียง 650 บาท เป็นเมนู Finger Food ที่จะทำให้คุณได้สนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างเต็มที่ และอย่าลืมเซลฟี่กับพิซซ่ายักษ์อวดโซเชียลให้โลกรู้ก่อนลงมือทาน นอกจากนี้ยังมีเมนูนานาชาติที่เราอยากแนะนำให้ลิ้มลองอีก อย่าง Milk Fed Lamb Rack ซี่โครงแกะนำเข้าเนื้อนุ่มที่กริลล์จนหอมกรุ่นเตะจมูก COAST Paella ข้าวผัดซีฟู้ดสไตล์อิตาเลียน เมนูยอดนิยมของร้าน ส่วนใครชอบเมนูปลาเราแนะนำ Steamed Snow Fish ปลาหิมะเนื้อหนานุ่ม และ Tuna Tartare สลัดทูน่าสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ ที่เสิร์ฟพร้อมอะโวคาโดสดท็อปด้านบน
เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่มอบความสุขให้กับสมาชิกครอบครัวนานแท้ ซึ่งคุณสามารถสอบถามข้อมูลและสำรองห้องพักได้ที่ฝ่ายสำรองห้องพักที่ Tel. 0-3830-1234 หรือ E-Mail : cmbr@chr.co.th
Website : www.centarahotelsresorts.com


#BAZAARLifestyle #BAZAARDestination
#CentaraGrandMirage #เซ็นทารา #CentaraThePlaceToBe #TheLostWorldSelfieMoments
พิเศษ สำหรับช่วงนี้ฉลองโครงการเราเที่ยวด้วยกันที่ Centara Grand Mirage Pattaya
ข้อเสนอพิเศษ ประหยัดถึง 40%
เข้าพักได้ถึง 30 ตุลาคม 2565
ใช้ได้กับทุกโปรโมชั่นหน้าเว็บไซต์
(ราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้นของการเข้าพักวันธรรมดา สำหรับสมาชิก CentaraThe1 รวมอาหารเช้า)

━━━━━━━━━

???? ???
คลิกเพื่อจองห้องพัก
https://bit.ly/3OX6LQp

━━━━━━━━━

▼ ขั้นตอนการสำรองห้องพัก

▼ Rao Tiew Duay Gun – We Travel Together
Save 40% on your next stay with Centara Grand Mirage Pattaya! Thai nationals can sign up for the campaign to book now for stays until 30th October 2022.
English version, please click the link below.

1. เข้าสู่เว็บไซต์ centarahotelsresorts.com/we-travel-together
ล็อคอินสมาชิก CentaraThe1 รับส่วนลดเพิ่ม 15%
2. กรุณาระบุลงในช่องคำขอพิเศษ (Special Request)
พิมพ์ ‘We Travel Together’ ตามด้วย หมายเลขบัตรประชาชน 4 ตัวสุดท้ายของผู้จอง ซึ่งต้องเป็นบุคคลเดียวกันกับผู้เข้าพัก และหมายเลขโทรศัทพ์มือถือที่ลงทะเบียน
3. กรุณาสำรองห้องพักอย่างน้อย 7 วัน ก่อนการเข้าพัก โดยท่านจะได้รับลิ้งค์สำหรับชำระเงินเข้าแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง แสดงราคาส่วนลดจากรัฐ หลังทำการสำรองห้องพัก
4. เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของโครงการ เเละ โรงเเรมขอสงวนสิทธิ์การเข้าพักสำหรับบางช่วง

━━━━━━━━━━━

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม | Let’s Connect
Tel. (038) 301234 และ (038) 051200
LINE: https://bit.ly/2VqPPVP
Email: cmbr@chr.co.th
Contact: centarahotelsresorts.com/centaragrand/cmbr/contact
Customer Contact Center: 0-2102-1234TAG

Related Stories

ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

MORE FROM

ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว