เปิดตัว Cater by Khao บริการรับจัดงานเลี้ยงฉลองจากร้านอาหารข้าว

เหมือนมีเชฟระดับ 6 ดาว มารังสรรค์เมนูอร่อยให้ถึงที่
ใครที่เคยไปลิ้มรสอาหารที่ร้านอาหารข้าวในซอยเอกมัย 10 มาแล้ว คงจะทราบดีถึงความพิถีพิถันตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ ออกแบบเมนู ไปจนถึงการปรุงและจัดจาน จนหลายคนติดใจในรสชาติและบริการอันล้ำเลิศ
ล่าสุด ร้านอาหารข้าวได้เปิดตัวกลุ่มธุรกิจใหม่ Cater by Khao ซึ่งให้บริการรับจัดงานเลี้ยงฉลองระดับพรีเมียมครบวงจร พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ โดยจับกลุ่มลูกค้างานจัดเลี้ยงทั้งภาครัฐ-เอกชน หลังจากที่มีการเรียกร้องของผู้ที่ได้มาใช้บริการของร้านอาหารข้าวแล้วเกิดความประทับใจ เนื่องจากตัวร้านเองก็มีบุคลากรที่มีประสบการณ์จากโรงแรมชั้นนำระดับ 5-6 ดาว ซึ่งถือเป็นจุดแข็ง โดยเฉพาะเชฟเต้ย ณัฐกฤต กัลยาณมิตร ที่เคยร่วมงานกับเชฟระดับมิชลินสตาร์ อย่างเช่น โจแอล โรบูชอง และรมอง จอร์ท มาแล้ว
นอกจากนี้เชฟเต้ยยังมีความถนัดเฉพาะตัวในการทำอาหารสไตล์ยุโรป โดยเฉพาะอาหารฝรั่งเศส เห็นได้จากประสบการณ์การทำงานร่วมกับโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ และโรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ เป็นต้น จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าที่ใช้บริการ Cater by Khao จะได้รับความสมบูรณ์แบบทั้งการบริการ รสชาติอาหาร และเครื่องดื่ม
สำหรับรูปแบบการให้บริการ Cater by khao ครอบคลุมทั้ง Cocktails ,Buffet, Course Menu และ Food Stall ที่สามารถรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า โดยเน้นการคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ภายใต้แนวคิดที่ว่า “เหมือนมีเชฟมากประสบการณ์ระดับ 6 ดาว ในราคาที่คุณเข้าถึงได้”
ในขณะที่เชฟวิชิต มุกุระ เองก็ยังกล่าวเสริมด้วยว่า “ท่ามกลางการแข่งขันของธุรกิจร้านอาหารที่สูงในปัจจุบัน ทำให้เราหยุดนิ่งอยู่กับที่ไม่ได้ เราต้องเดินไปเข้าหาลูกค้าไม่ใช่ให้ลูกค้าเดินเข้ามาหาเราและยังคาดหวังว่า Cater By Khao จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆ ของผู้ที่ต้องการจัดงานจัดเลี้ยงฉลอง ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน, งานหมั้น, งานขึ้นบ้านใหม่, งานฉลองรับปริญญา รวมถึงงานเลี้ยงฉลองต่างๆ”
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 09-2248-4088 หรือ www.facebook.com/cateringbykhao

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว