CASETiFY จับมือศิลปินไทยระดับโลก Gongkan เปิดคอลเลกชั่นใหม่สุดอาร์ต ณ The Emsphere

พร้อม Limited Edition Box Set ที่มีเพียง 100 กล่องทั่วโลกเท่านั้น

CASETiFY แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ผู้พัฒนาเคสมือถือและอุปกรณ์เสริมไอทีที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่และเซเลบริตี้ทั่ว เปิดตัวสตูแห่งล่าสุด ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 ในประเทศไทย ณ ห้างสรรพสินค้าเปิดใหม่ใจกลางกรุงเทพ The Emsphere พร้อมจับมือ ‘Gongkan’ หรือ ‘ก้องกาน กันตภณ เมธีกุล’ ศิลปินไทยผู้มีชื่อเสียงระดับโลก ร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษภายใต้ชื่อ ‘CASETiFY ARTiST PRESENTS: Gongkan’ ที่มาพร้อมไฮไลท์อย่าง Limited Edition Box Set ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 100 กล่องทั่วโลกเท่านั้น

คอลเลกชั่น CASETiFY ARTiST PRESENTS: Gongkan นี้ถูกรังสรรค์ขึ้นจากแนวคิดเกี่ยวกับการ ‘Teleport’ ที่จะพาทุกคนดำดิ่งสู่มิติต่าง ๆ ผ่าน Black Hole อันเป็นเสมือนประตูมหัศจรรย์ที่พาทุกคนวาร์ปไปสู่มิติอื่น ซึ่งจะมีให้เลือกถึง 5 แบบ ที่ได้ถ่ายทอดลายเส้นสไตล์ผลงานภาพเขียนอันเป็นเอกลักษณ์ และด้วยองค์ประกอบสำคัญที่อยู่ในงานศิลปะของก้องกาน ไม่ว่าจะเป็น “หลุมดำ”และ “เด็กชาย” สร้างสรรค์เป็นภาพประกอบอันน่าทึ่งลงบน Tech Accessories
ทั้งเคสมือถือรุ่นยอดนิยมของ CASETiFY ไม่ว่าจะเป็นเคส Impact, Ultra Impact,เคสกระจก, เคสใส และเคส Bounce ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีอื่น ๆ ได้แก่ เคส MacBook, เคส iPad, และกลุ่มผลิตภัณฑ์ MagSafe รุ่นล่าสุด ที่ให้ความรู้สึก

และอีกหนึ่งไฮไลท์อย่าง “TELEPORT Limited Edition Box Set” ซึ่งจะมีวางจำหน่ายเพียง 100 กล่องทั่วโลกเท่านั้น ที่มาพร้อมกับ เคสสมาร์ทโฟน 3 ที่ถูกออกแบบมาอย่างเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ CASETiFY อันจะสื่อถึงความรู้สึก บรรยากาศ อารมณ์ และพลังงานในช่วงเวลาแห่งความรู้สึกที่แตกต่างกัน ได้แก่ ‘The Sun’ ประตูอันอบอุ่นที่ชวนให้หวนนึกถึงความทรงจำเก่า ๆ ความรัก และการเริ่มต้นใหม่ราวกับดวงอาทิตย์ที่ส่องแสงเจิดจ้าในยามรุ่งสาง ‘The Earth’ ประตูแห่งพลังบำบัดด้วยความสมดุลย์และการเชื่อมต่อกับธรรมชาติ และ ‘The Moon’ประตูอันเงียบสงบที่จะพาไปยังสถานที่สงบเงียบ ที่เราสามารถอยู่กับตัวเองและนึกถึงความว่างเปล่า ดุจแสงจันทร์ในช่วงเวลาแห่งความหวัง การไตร่ตรอง และการทบทวนตนเอง

หากใครอยากจะจับจองเป็นเจ้าของเคสสุดพิเศษเหล่านี้ให้รีบเดินทางไปที่ CASETiFY Studio แห่งใหม่ล่าสุ ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 117 ตารางเมตร ของชั้น M ในห้างสรรพสินค้า The Emsphere ซึ่งมาพร้อมการออกแบบตกแต่งภายใต้คอนเซปต์ ‘360° Creative Hub’ ที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่างและครบวงจร
ทั้งการตกแต่งที่มีสไตล์และทันสมัย ตามแบบฉบับเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมสินค้าหลากหลาย คอลเลกชั่นหมุนเวียนมาให้เลือกช้อปกันแบบไม่ตกเทรนด์

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว