จัดได้ทั้งใต้และอีสาน อร่อยแซ่บได้ที่บ้านกับชุดอาหารไทย ‘ลองชิม’ ของโรงแรม Capella Bangkok

ว่ากันว่าถึงเครื่องถึงรสสุดๆ
อาหารไทยสไตล์พระนคร ฝีมือของเชฟ “เล็ก” วิเชียร ตรีรัตนวาทิน เชฟใหญ่ประจำครัวไทยของโรงแรมคาเพลลา กลายเป็นชื่อที่คุ้นหูสายชิมอาหารตามโรงแรมมาตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้เขากำลังส่งตรงรสชาติที่ว่าถึงบ้านด้วยชุดอาหารไทยให้เลือก 2 ภาค “ลองชิม อีสาน” และ “ลองชิม ปักษ์ใต้”
“ลองชิม อีสาน” เหมาะกับคนชอบรสเผ็ดและกลิ่นเฉพาะตัวของปลาร้า เป็นอาหาร 7 ชนิดและขนมหวาน มีทั้งเมี่ยงเนื้อย่าง หมกอีสานปลาทะเลย่าง ยำแหนมย่างคลุก ตำซั่ว และข้าวเหนียวเปียกลำไย เป็นต้น
ส่วน “ลองชิม ปักษ์ใต้” เน้นอาหารรสเค็ม เผ็ด เปรี้ยว กะปิและพริกมาเต็ม อย่างเช่น ยำหัวปลี กุ้งผัดสะตอกะปิ แกงส้มปลายอดมะพร้าวอ่อน หมูกรอบผัดพริกเกลือ และกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

“ลองชิม อีสาน” และ “ลองชิม ปักษ์ใต้” เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิ ข้าวเหนียว หรือข้าวกล้องอย่างดี ราคาชุดละ 1,400++ บาท เปิดให้บริการทุกวันเพื่อสั่ งกลับบ้าน (สำหรับมารับด้วยตัวเอง) หรือสั่งให้ไปส่งที่บ้านผ่ านไลน์แมนหรือไรเดอร์อื่นๆ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น. โทร. 02 098 3888 และ 02 098 3817 ไลน์ออฟฟิเชียล @capellabangkok 

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว