Café Wolseley ร้านอาหารเก่าแก่จากประเทศอังกฤษ เปิดตัวร้านป๊อพอัพในประเทศไทยแล้ว!

ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ 3 เดือนเท่านั้น

เอ็กซ์คลูซีฟ 3 เดือนเท่านั้น ที่คุณจะได้มีโอกาสสัมผัสกับ Café Wolseley (คาเฟ่ โวลส์ลีย์) ร้านอาหารต้นตำรับสไตล์บริทิช ในบรรยากาศโมเดิร์นคลาสสิค ผสมผสานกลิ่นอายยุโรปอย่างลงตัว ซึ่งเตรียมพร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษส่งตรงจากลอนดอนมาประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในรูปแบบ Pop Up ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ


ร้าน Café Wolseley หนึ่งในร้านอาหารเก่าแก่ที่มีชื่ อเสียง โดยกลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่ องดื่ม The Wolseley ที่ตั้งอยู่บนถนน Piccadilly ใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่าง มากในหมู่ชาวลอนดอนเนอร์ เซเลบริตี้ แขกที่มีชื่อเสียง และนักเดินทางจากทั่วโลก มานานกว่า 20 ปี ซึ่ง The Wolseley ยังเป็นเจ้าของร้านอาหารชื่อดั งมากมายอาทิ The Delaunay, Brasserie Zedel และ Colbert

สำหรับความพิเศษของ คาเฟ่ โวลส์ลีย์ แบงค็อก (Café Wolseley Bangkok) ในแบบป๊อปอัพ ที่คุณจะได้สัมผัสนอกเหนื อจากการตกแต่งภายในร้านที่ถู กเนรมิตบรรยากาศให้เสมือนนั่งรั บประทานอยู่ที่ Café Wolseley ในประเทศอังกฤษ ซึ่งโดดเด่นด้วยการตกแต่งร้ านในโทนสีดำ ขาว เรียบหรู และแฝงกลิ่น อายของความคลาสสิกในสไตล์ยุ โรปไว้อย่างลงตัว นอกจากนี้ เชฟ David Stevens (เดวิด สตีเฟ่น) Executive Chef ผู้คิดค้นเมนูให้กับ The Wolseley และ Café Wolseley ในประเทศอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้น ยังบินตรงจากลอนดอนมาประจำการที่  คาเฟ่ โวลส์ลีย์ แบงค็อก ตลอดทั้ง 3 เดือน เพื่อรังสรรค์เมนู และรสชาติในสไตล์บริทิชขนานแท้ ที่พร้อมเสิร์ฟให้กับนักชิ มชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ การรับประทานอาหารทั้งมื้ อกลางวัน และมื้อค่ำอีกด้วย

สำหรับเมนูที่ คาเฟ่ โวลส์ลีย์ แบงค็อก เชฟเดวิดได้นำเสนอเมนูที่ ผสมผสานความคลาสิก และความร่วมสมัยของวั ฒนธรรมอาหารของยุโรปเข้าไว้ด้ วยกัน อาทิ The Wolseley’s Coq au Vin อกไก่หมักไวน์แดงห้าวันเสิร์ ฟพร้อมแพนเชตต้า, Whole Native Lobster กุ้งล็อบสเตอร์อิมพอร์ต จากอังกฤษนึ่งทั้งตัว อบด้วยเนยและพาสลีย์ เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟราย รวมถึงของหวานสัญชาติอังกฤษ อาทิ Classic Apple Strudle,  Crème Brulee และไอศกรีมซิกเนเจอร์ของ Café Wolseley อย่าง Coupe Lucian ไอศกรีมรสพิตตาชิโอ, เฮเซลนัท เสิร์ฟพร้อมกับอัลมอนด์เคลื อบคาราเมล (Almond Nougatine) ท็อปด้วยวิปครีมและราดด้วยบั ตเตอร์สก็อต ฯลฯ

Café Wolseley Bangkok จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2566 เป็นต้นไป ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โดยเปิดให้บริการทุกวัน (วันอาทิตย์เฉพาะมื้อค่ำ) มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 – 14:30 น. และมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:30 น. สอบถามรายละเอียด และสำรองที่นั่ง โทร.0-2431-9497

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว