แรงจนฉุดไม่อยู่! กับ BTS บอยแบนด์เกาหลีใต้กลุ่มแรกที่ขึ้นอันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard

ความสำเร็จของทั้ง 7 นั้นจะไม่ได้หยุดอยู่แต่เพียงเท่านี้แน่นอน

นาทีนี้คงไม่มีวงบอยแบนด์ไหนฮอตไปกว่าหนุ่มๆบังทัน หรือที่รู้จักในนามวง BTS เพราะหลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการทะยานขึ้นชาร์ต Billboard ‘Hot 100’ กับเพลง ON ในอันดับ 4 ที่นับว่าเป็นปรากฏการณ์ของวงการเพลง แต่ทั้งนี้ความสำเร็จของทั้ง 7 ไม่ได้หยุดอยู่แต่เพียงเท่านั้น เพราะในซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง Dynamite ได้กลายเป็นม้ามืดขึ้นแท่นสู่อันดับหนึ่งของชาร์ตเป็นที่เรียบร้อย โดยทำลายสถิติในสัปดาห์แรกด้วยยอดสตรีมในอเมริกากว่า 33.9 ล้าน, ยอดขายกว่า 300,000 ทำให้โค่นแชมป์อย่าง Taylor Swift’s ในเพลง Look What You Made Me Do ในปี 2017

https://www.youtube.com/embed/zJCdkOpU90g” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>
ก่อนหน้านี้ทั้ง 7 ได้ทำการแสดงสดเพลง Dynamite พร้อมคว้ารางวัลใหญ่อย่าง Best Pop Video ในงาน VMAs2020 ที่พึ่งจัดไปเมื่อวานก่อน อีกทั้งยังเป็นศิลปินชาวเกาหลีใต้กลุ่มแรกที่ครองอันดับ อันดับสูงสุดบนชาร์ต Billboard ‘Hot 100’เพราะก่อนนั้นคือศิลปินเดี่ยว PSY กับเพลงฮิตติดหูในยุคนั้นอย่าง Gangnam Style เมื่อปี 2012โดยทั้งนี้นับว่าเป็นความสำเร็จและความมุ่งมั่นของหนุ่มๆ BTS เพราะตั้งแต่ได้ก้าวเข้าสู่ชาร์ต Billboard ‘Hot 100’ ครั้งแรกจากเพลง DNA ในปี 2017 พวกเขาก็ได้กลายเป็นขวัญใจของทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นการครองสถิติอัลบั้มที่ทำอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 ถึง 4 อัลบั้มและยังทำสถิติอันดับ 1 บนชาร์ต Social 50 โดยในสัปดาห์นี้นับเป็นอันดับ 1 ครั้งที่ 194 ของพวกเขา ซึ่งจะเป็นการการันตรีได้อย่างแน่นอนว่าในอนาคตทั้ง 7 คนนี้ จะต้องรุ่งโรจน์อย่างแน่นอน

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว