Britney Spears เผย ‘แค่อยากเป็นตัวเอง’ บนโลกโซเชียลมีเดีย

ความสุขที่แท้จริงของป๊อบสตาร์สาว

จากช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคนได้ใช้เวลากับตัวเองอยู่พอสมควร หลายคนได้ท้าทายความสามารถของตัวเองไม่ว่าจะเป็นการทำขนม จัดสวน หรือออกกำลังกาย ซึ่งก็เป็นเรื่องเดียวกันกับนักร้องสาว Britney Spears เจ้าของฉายา Princess of Pop ที่สังเกตได้จากพักหลังนี้ บนอินสตารแกรมส่วนตัว @britneyspears เต็มไปด้วยหน้าฟีดแห่งความสุขของนักร้องสาวผู้นี้ ไม่ว่าจะเป็นการลองชุดสลับกันไปมา หรือการอัดวีดีโอในระหว่างที่เธอกำลังเต้นอยู่ที่บ้าน ซึ่งในขณะที่เหล่าแฟนคลับต่างชื่นชมที่ป๊อบสตาร์ที่เอ็นจอยกับการใช้ชีวิต แต่ในขณะเดียวกันมีอีกฝั่งต่างคอมเม้นท์ถึงพฤติกรรมและท่าทางที่ดูแปลกตาเกินไปสำหรับในยุคนี้ จนเมื่อล่าสุดได้เกิด #SaveBritney และ #FreeBritney บนทวิตเตอร์


ซึ่งทางเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์กลับถึงเหตุการณ์นี้ ด้วยรูปภาพวาดดอกไม้และข้อความที่อยู่บนพระคัมภีร์ไบเบิลว่า“จงตั้งมั่นและยืนหยัดต่อโชคชะตา จงกล้าหาญ จงเข้มแข็ง”พร้อมกันกับคำบรรยายใต้ภาพที่นักร้องสาวได้เขียนระบายความรู้สึกไว้ว่า“ฉันเข้าใจที่คนอื่นจะไม่ชอบสิ่งที่ฉันโพสต์ หรือแม้กระทั่งไม่เข้าใจมันเลยด้วยซ้ำ…แต่นี้คือฉันที่มีความสุข…นี่คือตัวตนที่แท้จริงของฉันเท่าที่จริงได้ ฉันอยากเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทำสิ่งเดียวกันกับฉัน และอยากให้พวกเขาเป็นตัวเองโดยไม่ต้องสนว่าคนอื่นจะชอบหรือไม่…และนั้นแหละคือกุญแจแห่งความสุข”


แม้ว่าครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่ป๊อบสตาร์สาวต้องมาประสบเจอกับเหตุการณ์ทำนองนี้ เพราะถ้าย้อนกลับไปในปี 2007เธอได้ประสบวิกฤตที่หนักหน่วงของชีวิต จนเกิดวลีเด็ดที่ว่า “If Britney can make it through 2007, we can make it through today.” โดยปีนั้นได้เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องยาเสพติดและแอลกอฮอล์ จนถึงขั้นต้องบำบัดที่เกาะแอนติกา หรือแม้กระทั่งโกนผมทั้งหัวพร้อมกับทุบกระจกรถเพื่อประชดสื่อ แต่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นเธอได้รับบทเรียนครั้งสำคัญของชีวิต จนมาถึงปัจจุบันเธอก็ได้ใช้ชีวิตที่มีความสุขในแบบของเธอเอง เป็นแม่ที่น่ารักสองลูกทั้งสอง และเป็นป๊อบสตาร์ที่ยังคงมีผลงานมาให้เพลงฟังคลายคิดถึงอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งเมื่อเห็นเธอมีความสุขโดยที่ไม่เบียดเบียนผู้อื่น เราก็ควรจะร่วมแสดงความยินดีกับเธอไม่ใช่หรือ?

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว