ส่องความรวยของ 6 มหาเศรษฐีชาวเอเชียตัวจริงในซีรีส์ Bling Empire จาก Netflix

และนี่คือคนรวยตัวจริงที่รักการช็อปเป็นชีวิตจิตใจ

จากซีรีส์เรียลลิตี้ของ Netflix ได้ถ่ายทอดความเป็นอยู่อันแสนเวอร์วังของ Crazy Rich Asian ตัวจริงเสียงจริงในเบเวอร์ลีฮิลลส์ พวกเขาทำอะไรถึงได้รวยล้นฟ้าอะไรขนาดนี้มาดูกันได้เลย

Christine Chiu: เจ้าแม่กูตูร์และโปรดิวเซอร์ Bling Empire

ท่ามกลางงานปาร์ตี้อันแสนฟู่ฟ่าที่จัดโดย Chirstine Chiu ภรรยาของศัลยแพทย์มืองทองแห่งเบเวอร์ลี่ฮิลลส์ Dr. Gabriel Chiu ผู้สืบตระกูลราชวงศ์ซ่ง ซึ่งหากจีนยังมีราชวงศ์อยู่เขาจะได้สืบทอดเป็นฮ่องเต้เลยทีเดียว เธอคือตัวเอกเเสนเเซ่บของซีรีส์เลยก็ว่าได้


ซึ่งนี่คือ Keeping up with the Kardashian ผสมสผสานกับ Crazy Rich Asian เวอร์ชั่นเศรษฐีนีแห่งเอเชียตัวจริง เธอเผยกับ Harper’s BAZAAR Singapore ว่า “การถ่ายทำนี้ใช้เวลานานถึง 1 ปีครึ่งเลย ฉันได้ใช้ช่วงเวลาดีๆ กับตัวละครคนอื่นๆ รวมถึงทีมถ่ายทำ.. ฉันดีใจมากที่ได้งัดคอลเลกชั่นจิวเวลรี่และกูตูร์ที่ฉันสะสมตั้งแต่อายุ 26 ปี และเป็นคนคลั่งแฟชั่นตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้ ช่างเป็นโมเมนต์ดีๆ ที่ได้ “เล่นเเต่งตัว” ทุกครั้ง ได้ร่วมมือกับแฟชั่นแบรนด์ที่สนับสนุนฉัน (ร่วมบริจาคเงินให้กับการกุศลของฉัน) มาหลายปี”

Jaime Xie: อินฟลูเอนเซอร์ตัวแม่ที่สามารถช็อปได้ 5 วันติด ตั้งแต่ห้างเปิดจนห้างปิด

นักช็อปตัวแม่อายุ 22 ปีคนนี้คือลูกสาวของ Ken Xie นักธุรกิจพันล้านผู้ก่อตั้งแบรนด์ Fortinet บริษัทผลิตอุปกรณ์ ซอฟต์แวร์ และการให้บริการอินเทอร์เน็ต เธอคือผู้ที่จับจองที่นั่งฟร้อนต์โรว์ของแฟชั่นวีก ทั้งนี้เธอยังเป็นนักกีฬาแข่งม้า ความหลงใหลในแฟชั่นนี้ฝังอยู่ในดีเอ็นเอแบบไม่ต้องสงสัย

เราสามารถส่องความรวยของไอเท็มเเต่ละอันที่เธอครอบครองได้ทางช่องยูทูปของเธอ

Kane Lim: เศรษฐีสิงค์โปรเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์

ฉากแรกๆ ของซีรีส์เราได้เห็นกำแพงท่ีเรียงรายไปด้วยคอลเลกชั่นรองเท้าแสนเลอค่าของเศรษฐีชาวสิงค์โปรคนนี้ ที่มีมูลค่ารวมกว่า US$380,000 หรือ 11,394,300 บาท


ความรวยระดับเทพนี้คือการเป็นเจ้าของช็อปปิ้งมอลล์หลายแห่งในเอเชียรวมถึงประเทศไทย นอกจากนี้เขายังมีธุรกิจส่วนตัวของเขาตั้งแต่อายุ 17 จนจับเงินล้านแรกเมื่ออายุ 20 ปี

Kim Lee: Calvin Harris แห่งเอเชีย

สาวเซ็กซี่จากเวียดนามคนนี้คือร่างของ “Kylie Jenner” ผนวกกับความสามารถของ “Calvin Harris” แห่งโลกตะวันออกเลยก็ว่าได้ เพราะเธอคือดีเจสาวสวยเซ็กซี่ที่ออนสเตจใหญ่ๆ ระดับโลกเท่านั้น


คุณแม่ของเธอสนับสนุนให้ลูกโชว์ความเซ็กซี่ และชื่นชมว่าเธอคือผู้หญิงที่ทำงานหนัก เด็ดเดี่ยว ไม่เคยขอเงินแม่เลย ซึ่งรายได้ทรัพย์สินที่เธอปั้นขึ้นมาเองจากการเป็นดีเจเปิดเพลงมีมูลค่า 1.4 ล้านบาทต่อโชว์

Anna Shay: ในโลกของ Anna ไม่มีคำว่าราคา

“ในโลกของ Anna ไม่มีคำว่าราคา” คือคำจำกัดความของลูกครึ่งญี่ปุ่นรัสเซียทายาทของพ่อค้าอาวุธนิวเคลียร์ ปาร์ตี้สปา หรือการช็อปปิ้ง Dior ด้วยการยกพนักงานและสินค้าต่างๆ มาไว้ที่บ้าน รวมถึงการซื้อของเผื่อเพื่อน


รวมถึงการปิดร้านหรูในปารีสเพื่อเธอคนเดียวไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับเธอเลยแม้แต่น้อย ซึ่งพ่อของเธอได้ขายบริษัทแล้ว และแอนนาก็ได้รับส่วนเเบ่งเบาๆ 1.2 พันล้านดอร์ลาร์เอง

Kelly Mi Li: ผู้หญิงเด็ดเดี่ยวเปี่ยมไปด้วยพลัง

เคลลี่ มิ ลิ ก็ยังมีส่วนร่วมในการเป็นผู้อำนวยการสร้าง Bling Empire เช่นเดียวกัน เธอคือสาวสตรองที่เคยแต่งงานกับเศรษฐีชาวจีนที่โดนจับเข้าคุกและยึดทรัพย์ทั้งหมด ทำให้เธอต้องยืนหยัดในการสู้ด้วยตัวเองด้วยการทำธุรกิจด้านอุตสาหกรรมอาหาร จนตอนนี้เธอมีรถ 7 คัน บ้าน 4 หลัง และความรักอันแสนซับซ้อน

Cherie Chan: คุณแม่ตากลมที่อยากจับลูกถ่ายรูปในถุง Hermés

สาวฮ่องกงตาแบ๊วที่เคยเดบิวต์เป็นนักร้องที่ญี่ปุ่น ได้รับขนานนามว่านางใช้ฟิลเตอร์จนเป็นเอเชียอวาตาร์ ครอบครัวของเธอกุมอุตสาหกรรมผลิตเดนิมยักษ์ใหญ่ของเอเชีย เช่นเดียวกับคุณสามี Jessey Chan ที่กุมธุรกิจเฟอร์นิเจอร์หลักพันล้าน โดยคู่นี้มีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว และเป็นสายมูเตลูที่ดูเพลินและเปิดโลกมาก โดยทั้งคู่มีทรัพย์สินมูลค่ารวมกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

Most Viewed

จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
สัมผัสประสบการณ์พิเศษผ่านยนตรกรรมหรูหลากรุ่นอิตาเลียนสไตล์
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
สัมผัสประสบการณ์พิเศษผ่านยนตรกรรมหรูหลากรุ่นอิตาเลียนสไตล์
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว