ดื่มด่ำฟ้าระเบิดของหมู่เกาะห้อง และมนตร์วิเศษของพญานาคที่ Banyan Tree Krabi

มากไปด้วยเรื่องราวแห่งความทรงจำ
สำหรับหน้าร้อนนี้ไม่มีอะไรฟินไปกว่ากับการนอนพักผ่อนอยู่ริมทะเล แช่น้ำอยู่ในสระว่ายน้ำส่วนตัวไม่ต้องเสี่ยงโควิด และชื่นชมท้องฟ้าระเบิดสีม่วงส้มตัดด้วยเงาของหมู่เกาะห้องแสนพิเศษที่โรงแรม Banyan Tree Krabi แค่ตีตั๋ว Bangkok Airways กับการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย เวเคชั่นหน้าร้อนของคุณก็อยู่ใกล้เเค่เอื้อมแล้ว
Banyan Tree Krabi ตั้งอยู่ที่หน้าเขาหงอนนาค โดยทอดยาวขนานกับหาดและมีห้องสวีทและวิลลามากถึง 72 ห้องและความพิเศษคือทุกห้องมีสระว่ายน้ำและเจ็ทพูลส่วนตัวทั้งหมด โดยการตกแต่งได้แรงบันดาลใจจากเขาหงอนหน้าที่สามารถเดินขึ้นไปชมวิวได้ด้านหลัง จึงมีเรื่องราวของพญานาค มรกต และสายน้ำที่สอดประสานไปกับการตกแต่งทั้งหมดที่ให้ความสงบ หรูหรา ผ่อนคลายเงียบๆ ประดุจกรอบรูปแสนวิวจิตรที่เฟรมวิวของหมู่เกาะห้องที่อยู่ด้านหน้าได้อย่างเรียบง่ายแต่ทรงพลัง
จากความเชื่อของเขาหางนาค และเขาหงอนนาคที่อยู่หลังโรงแรมทำให้เป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกล็ดพญานาคต่างหัวเตียง หรือโถงรีเซปชั่น ความเคลื่อนไหวการเลื้อยในแพตเทิร์นกำแพง หินก้อนใหญ่เพื่อสื่อถึงถ้ำพญานาค และหินสีเขียวหัวใจมรกตที่ห้อนระย้าในทุกห้อง รวมถึงฮวงจุ้ยของบ่อน้ำต่างๆ อัญเป็นสัญลักษณ์ของโลกพญานาคที่ไล่จากข้างบน ลงล่างอันเป็นโลกมนุษย์
พูดถึงความครบถ้วนแล้ว ที่ Banyan Tree Krabi เสิร์ฟให้คุณได้อย่างเพรียบพร้อมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำร้านอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส และพื้นที่สีเขียวโล่งๆ ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจนิ่งๆ รวมถึงความใกล้ของหาด หน้าโรงแรมที่อยู่ใกล้เกาะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมู่เกาะห้อง เกาะพีพี หมู่เกาะยาวน้อย ถ้ำผีหัวโต
อีกไฮไลต์ของ Banyan Tree Krabi บาซาร์ต้องขอยกให้สปาจริงๆ โดดเด่นไปด้วย Hydrotherapy วารีบำบัดในถ้ำอลังการสวยงาม ที่คุณสามารถใช้บริการด้วยตัวเอง ตั้งแต่ สปริงชาวเวอร์มาสสาจอ่อนๆ ให้คุณเดินผ่านไป สตีมรูมเปิดรูขุมขน เมื่อเสร็จแล้วสามารถกดน้ำแข็งมาลูบผิวให้สดชื่น และอ่างน้ำเจ็ท ที่มาพร้อมแรงดันน้ำที่แรงมากๆ ช่วยนวดหลังคลายออฟฟิศซินโดรมได้อย่างยอดเยี่ยม เหนื่อยก็นอนพักก่อนได้ แล้วอย่าลืมจบท้ายด้วยบ่อออนเซ็นกลางแจ้งที่ช่วยให้หลับสบายดีสุดๆ
ร้านอาหารก็อร่อยที่มีตั้งแต่ all day dining อย่าง The Naga Kitchen ที่มีอาหารนานาชาติให้เลือกหลากหลาย ห้องอาหาร Saffron ที่เสิร์ฟอาหารไทย และเมนูใต้หายาก Kredkaew Bar เสิร์ฟค็อกเทลชื่นใจในบรรยากาศกลางแจ้ง ให้คุณได้ดื่มด่ำกับฟ้าระเบิดแสนสวยในตอนเย็น และ Bird’s Nest ร้านอาหารต้นไม้ในรังนกถ่ายรูปสวยที่ให้ประสบการณ์ดินเนอร์ที่ไม่อาจลืม
นอกจากนี้คือกิจกรรมออกกำลังกายก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำในสระ มีโซนคุณหนูไว้เอนเตอร์เทนลูกน้อย แพดเดิ้ลบอร์ด และเรือคายัคให้คุณออกแรงจนหมดตัว และความสะดวกสบายในการเดินทางไปตามเกาะต่างๆ ที่ควรเก็บเกี่ยวในช่วงนี้ที่ไร้นักท่องเที่ยวต่างชาติ เพราะคนท้องที่บอกว่าปกติหน้าหากของเกาะต่างๆ จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวถ่ายรูปจนไม่มีทางเดิน แต่ครั้งนี้ที่ไปเราเห็นคนในจังหวัดมาดื่มด่ำบรรยากาศแสนสงบของบ้านตัวเองอย่างมีความสุข ที่เติมเต็มการมาเที่ยวเมืองไทยได้อย่างเต็มหัวใจอย่างแท้จริง
TRAVEL INFO: การเดินทางไปกระบี่อย่างสะดวกสบายในครั้งนี้เริ่มต้นที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบิน Bangkok Airways ที่มีบริการเล้านจ์สำหรับผู้โดยสารทุกคน สอบถามรายละเอียดของเที่ยวบินได้ที่ Call Center โทร. 1771 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเว็บไซต์ www.bangkokair.com

TAG

Related Stories

ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

MORE FROM

ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว