Bangkok Gin Festival กลับมาเอาใจจินเลิฟเวอร์อีกครั้งพร้อมบาร์เทนเดอร์หญิง 4 สไตล์

เตรียมลิ้มรสจินมากกว่า 100 แบรนด์
กลับมาเอาใจสายดื่มอีกครั้งกับงานเทศกาลส่งท้ายปี Bangkok Gin Festival ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการเฉลิมฉลองวัฒนธรรมการดื่มจินในประเทศไทย และเพื่อต้องการเฉลิมฉลองและสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับบาร์เทนเดอร์หญิงผู้ทำงานอยู่ในอุตสาหกรรมนี้ โดยปีนี้งานจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนที่น่าสนใจ ในส่วนแรกที่จะเกิดขึ้นในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป นั้นจะมีบาร์เทนเดอร์ 4 สาว 4 สไตล์ที่บินลัดฟ้ามาจาก ไต้หวัน มะนิลา และ สิงคโปร์ มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษที่บาร์ทั้ง 4 แห่ง ณ ซอยนานา ถนนเจริญกรุง Teens of Thailand, Tep Bar, Bahao และ Asia Today Bar และในส่วนที่สองของเทศกาลหลักคุณจะได้ลองลิ้มรสจินมากกว่า 100 แบรนด์ที่มาร่วมออกบู้ตพร้อมทั้ง Signature Gin Tonic จากแต่ละแบรนด์มาให้ได้ชิมกันอย่างเต็มที่ ณ วันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ บ้านสีลม ถนนสีลม

Leila Lee presented by Roku Gin @ Teens of Thailand

บาร์เทนเดอร์สาวมากประสบการณ์ผู้เคยทำงานเบื้องหลังบาร์ที่ดีที่สุดหลายบาร์ในไทเป ก่อนที่จะทำหน้าที่บาร์เทนเดอร์หลักให้กับ Placebo Bar ในปัจจุบัน ซึ่งในฐานะที่เธอเป็นบาร์เทนเดอร์ชาวไต้หวัน วัฒนธรรมที่เธอเติบโตขึ้นมาสร้างแรงบันดาลใจให้เธอชอบทำการทดลองผสมวัตถุดิบอย่าง ‘ชา’ รวมถึงสมุนไพรและเครื่องเทศต่างๆ ที่มาจากเอเชีย ลงในค็อกเทลของเธอ ที่ประกอบด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากเกษตรกรท้องถิ่นได้ทุกครั้งเพื่อนำมาสร้างสรรค์ให้กลายเป็นค็อกเทลแก้วใหม่ 

พบกับ Leila และค็อกเทลจาก Roku Gin ได้ที่ Teens of Thailand ในคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 20.00น.เป็นต้นไป

Grace Tsai presented by Star of Bombay Gin @ Asia Today Bar

Head Bartender ของหนึ่งในบาร์ที่โด่งดังที่สุดในไต้หวันอย่าง Induge Bistro ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยทำงานและเรียนรู้ประสบการณ์จากหนึ่งในตำนานบาร์เทนเดอร์ของไต้หวันอย่าง Aki Wang ซึ่งเธอบอกว่ามันคือบทเรียนที่ไม่มีอะไรสามารถเทียบได้จริงๆ
ในปี 2017 เธอลงแข่งขันในรายการ Bacardi Legacy Cocktail Competition และได้รับรางวัลสูงถึงรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค (Regional Champion) ทั้งๆ ที่นั่นคือการแข่งขันครั้งแรกของเธอ แต่มันก็ไม่ใช่แค่นั้นเพราะบนเวทีโลก เธอยังสามารถทำผลงานได้สูงถึงการเป็น Top 3 ของโลกเลยทีเดียว
ในทุกครั้งที่คุณไปเยี่ยมบาร์ของเธอ Grace จะสร้างสรรค์ค็อกเทลแต่ละแก้วด้วยแพสชั่นอันแรงกล้าและเสิร์ฟทุกแก้วให้คุณด้วยรอยยิ้มตามสไตล์บาร์เทนเดอร์ชาวไต้หวันที่แท้จริง 

พบกับ Grace และค็อกเทลจาก Star of Bombay ได้ที่ Asia Today Bar ในคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

June Baek presented by Caorunn Gin @ Tep Bar

ปัจจุบัน June คือ Senior Bartender ณ Madame Fan Bar แห่ง JW Marriott South Beach ประเทศสิงคโปร์ บาร์เทนเดอร์ชาวเกาหลีคนนี้ใช้เวลา 3 ปีล่าสุดของเธอให้กับการทำงานในฐานะบาร์เทนเดอร์และหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในหลากหลายประเทศทั้ง เกาหลี ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา ก่อนที่เธอจะประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และในฐานะตัวแทนจากประเทศสิงคโปร์ เธอชนะการแข่งขัน Chivas Masters Singapore Finals 2019 (และ Top3 ใน Global Final), Top 8 ในการแข่งขัน La Maison Cointreau Singapore 2018 และ Top 10 ในการแข่งขัน Campari Bartender Competition 2018 Singapore

พบกับ June และค็อกเทลจาก Caorunn Gin ได้ที่ Tep Bar ในคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป 

Audrey Gustilo presented by Hendrick’s Gin @ Bahao

Audrey เริ่มเส้นทางการเป็นบาร์เทนเดอร์ของเธอ ณ โรงแรม Four Seasons Jumeirah Beach ในดูไบ ก่อนที่จะกลับสู่บ้านเกิดในมะนิลาพร้อมหน้าที่เบื้องหลังหนึ่งในบาร์ที่ดีที่สุดในมะนิลาอย่าง OTO ทุกวันนี้ตารางเวลาของเธอแบ่งให้กับการทำงานใน OTO และงานฟรีแลนซ์ให้กับแบรนด์เหล้าต่างๆ สำหรับอีเว้นท์ เธอคือหนึ่งในบาร์เทนเดอร์ที่น่าจับตามองท่ามกลางอุตสาหกรรมค็อกเทลที่กำลังเติบโตของมะนิลา ด้วยคุณสมบัติการทดลองสิ่งใหม่ๆ ผ่านการผสมผสานระหว่างเทคนิคแบบดั้งเดิมและเทคนิคใหม่ของเธอ 


พบกับ Audrey และค็อกเทลจาก Hendrick’s Gin ได้ที่ Bahao ในคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป
นอกจากงานเทศกาลหลักแล้ว ภายในงานก็ยังมี Gin Classroom สำหรับสายดื่ทตัวจริง โดยทางทีมงานได้เปิดห้องให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับโลกของ Gin โดยผู้เชี่ยวชาญแห่งการผสมระดับนานาชาติ 

แต่อย่าห่วงว่าจะกระหายน้ำเพราะภายในงานจะมี Fentimans Tonic และ Perrier น้ำแร่ธรรมชาติที่จะมาเติมความสดชื่นให้คุณตลอดทั้งงานอีกด้วย  


สามารถซื้อบัตรได้ที่ Ticketmelon.com 

บัตรราคา 200 บาท (300 บาทที่หน้างาน) พร้อมรับแก้ว tasting จาก BKK Gin Fest โดยทุกท่านโปรดนำแก้วเครื่องดื่มมาเองเพื่อร่วมงานทั้ง 2 วัน (บัตร 1 ใบ แลกเครื่องดื่มได้ฟรี 1 แก้ว)

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว