บาซาร์พาเปิดประสบการณ์ความหรูหรากับ Baccarat Hotel New York โรงแรมสุดลักชัวรี่สัญชาติฝรั่งเศส

สัมผัสความตระการตาของการตกแต่งที่ประดับประดาไปด้วยคริสตัลที่เปล่งประกายระยิบระยับ
Baccarat นับเป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานนับตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเป็นแบรนด์ที่ผลิตและเจียระไนเม็ดคริสตัลที่นำมาใช้ทำโคมไฟ แชนเดอเลียร์ และของตกแต่งบ้านต่างๆ ที่มีความวิจิตรงดงามตระการตา ด้วยฝีมือในแบบฉบับ Craftmanships ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้แบรนด์ได้มีโอกาสทำของตกแต่งบ้านต่างๆ ถวายแก่พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 รวมถึงบรรดาบุคคลสำคัญในราชวงศ์ในขณะนั้น

จากความงามอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครจึงทำให้เกิดเป็นโรงแรม Baccarat Hotel New York ที่มอบความรู้สึกหรูหราและโออ่าในทุกรายละเอียด เห็นได้จากภายในโรงแรมที่เต็มไปด้วยประกายระยิบระยับของคริสตัลจากทุกมุมในล็อบบี้ และทันทีที่เดินเข้ามาในบริเวณห้องโถงต้อนรับชั้นแรกของโรงแรม แขกทุกคนก็จะพบกับความโดดเด่นสะดุดตาของกำแพงแก้วคริสตัลสูงตระหง่านที่พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนด้วยเสียงเพลงและไฟที่มีจังหวะเข้ากัน รวมถึงการติดตั้งแสงระยิบระยับจากแก้วคริสตัล Baccarat Harcourt ที่ช่วยให้รู้สึกได้ถึงความเงียบสงบและผ่อนคลายทันทีที่ก้าวเข้ามาในโรงแรม
การตกแต่งแบบฝรั่งเศสที่มีเอกลักษณ์ผสมผสานกับความมีชีวิตชีวาของเมืองนิวยอร์กของโรงแรม Baccarat Hotel New York ได้รับการสร้างสรรค์โดย Gilles & Boissier คู่หูนักออกแบบที่ได้รับการยกย่องจากนานาชาติ ซึ่งพวกเขาได้ทุ่มเทไอเดียความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบห้องอาหารแกรนด์ซาลอน รวมถึงห้องพักต่างๆ และห้องสวีทจำนวน 114 ห้อง แน่นอนว่าแต่ละห้องล้วนโดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยคริสตัล Baccarat และสีแดงเข้มของ Baccarat Red ส่วนพื้นที่สังสรรค์อันทันสมัยและแปลกตาที่มีชีวิตชีวาของโรงแรมต่างถูกยึดไว้ด้วยองค์ประกอบที่หรูหรา อาทิ ผนังผ้าไหมจีบ พรมพิมพ์ลายแก้วคริสตัล และโต๊ะหินอ่อนสีขาวขนาดใหญ่ เป็นต้น
คงไม่ใช่เรื่องเกินจริงหากจะบอกว่า ห้องพักต่างๆ ของที่นี่ล้วนให้ความรู้สึกเสมือนเราได้เดินชมห้องศิลปะตามแกลเลอรีชั้นนำ อาทิ ห้องสวีทที่เต็มไปด้วยความรู้สึกที่แสนผ่อนคลาย สว่างไสว และตกแต่งด้วยความวิจิตรบรรจง สิ่งนี้นับเป็นการเล่นแร่แปรธาตุของปารีสสมัยใหม่ที่สะท้อนผ่านวิสัยทัศน์ของแบรนด์ Baccarat ที่มอบความงามเหนือระดับ นอกจากนี้ก็ยังมีห้องพักอื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิ Atelier King และ Classic King ห้องพักขนาด 38 ตารางเมตร ที่ตกแต่งด้วยรายละเอียดงานฝีมือ เชิงเทียนเหลี่ยมเพชรพลอย และภาพพิมพ์ต้นฉบับในกรอบแก้วคริสตัล ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมมอบประสบการณ์ Baccarat ที่หรูหราและเป็นส่วนตัว หรือจะเป็น Grand Classic King ห้องพักขนาด 45 ตารางเมตร ที่มอบสุนทรียศาสตร์แบบปารีสกับมุมมองของเมืองนิวยอร์ก ซึ่งวิวที่เป็นส่วนตัวนี้สามารถมองเห็นสีสันความมีชีวิตชีวาของถนนสาย 53rd ได้อย่างชัดเจน

ภายในห้องน้ำสุดหรูของห้องพักทุกห้อง ยังมาพร้อม Amenity Kit ที่ได้จับมือร่วมกับแบรนด์ Maison Francis Kurkdjian ในการผลิตคิดค้นแชมพู ครีมนวดผม และสบู่ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมสุดพิเศษที่มีชื่อว่า Baccarat Rouge 540 เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 250 ปีของแบรนด์ Baccarat ทั้งหมดนี้ทำให้ห้องพักของที่นี่เปรียบเสมือนบ้านและสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวและคู่รักที่ต้องการท่องเที่ยวในย่านใจกลางเมือง โลเคชั่นที่ดีมากของโรงแรมแห่งนี้ยังช่วยให้คุณสามารถสำรวจแหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยมี MOMA (The Museum of Modern Art) อยู่เพียงฝั่งตรงข้ามถนนและ Times Square ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 2 บล็อค และห่างจาก Rockefeller Centre เพียงไม่กี่ก้าว พร้อมร้านอาหาร Fine Dining ที่การันตีความยอดเยี่ยมด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ ซึ่งตั้งอยู่รายรอบบริเวณโรงแรมมากมายหลายร้านเลยทีเดียว
นอกจากนี้ยังมี 53rd Street Boutique แห่งใหม่ใจกลางเมืองนิวยอร์กของแบรนด์คริสตัลในตำนานอย่าง Baccarat นับเป็นร้านใหม่ล่าสุดที่ตั้งอยู่ในโรงแรม (บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม) ซึ่งแขกของโรงแรมและผู้มาเยือนจะได้รับการต้อนรับด้วยความสวยงามของชิ้นงานอันวิจิตรตระการตาที่เหนือกาลเวลาแต่ยังคงความร่วมสมัย ด้วยประติมากรรมต้นไม้สูง 15 ฟุตอันน่าทึ่งซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากระเบียงสวนกลางแจ้งของโรงแรม จัดแสดงผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ น้ำหอม Maison Francis Kurkdjian กลิ่นพิเศษ Baccarat Rouge 540 ที่เฉลิมฉลองครบรอบ 250 ปีของแบรนด์ และจำหน่ายเครื่องแก้วคริสตัลต่างๆ ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา พร้อมเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อันน่าดื่มด่ำอย่างเต็มที่ในสไตล์ปารีเซียง
ในส่วนของห้องอาหารขนาดใหญ่และหรูหราอย่าง Grand Salon ความโดดเด่นเริ่มตั้งแต่การเลือกใช้โทนสีแพลทินัมและสีแชมเปญ รวมไปถึงม่านลูกฟูกที่มีลักษณะคล้ายคริสตัลที่ส่องแสงเปล่งประกายทั้งภายในและภายนอก เผยให้เห็นโคมไฟระย้าที่เรียงซ้อนล้อมรอบที่นั่งสไตล์เลานจ์ที่หุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่และผ้าไหม Jouffre อันทันสมัยของโรงแรม คราฟต์ค็อกเทลในแก้วคริสตัลเจียระไนและอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Gabriel Kreuther ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์อาหารระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว ที่สำคัญ เครื่องดื่มทั้งหมดจะได้รับการเสิร์ฟอย่างหรูหราท่ามกลางเครื่องแก้วคริสตัล Baccarat ทั้งนี้แขกทุกคนจะได้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจตลอดทั้งวัน พร้อมบริการน้ำชายามบ่ายอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม และยังมีชาสำหรับเด็ก Petit Prince และอาหารมื้อค่ำหรือมื้อว่าง ส่วนในช่วงเย็นยังมีการแสดงยามค่ำคืนที่หรูหราอลังการสไตล์ปารีส รวมถึงค็อกเทลพิเศษ ไวน์ และรายการแชมเปญที่หลากหลายที่สุดเพื่อตอบสนองอารมณ์แห่งการเฉลิมฉลองที่ไม่สิ้นสุด
The Bar นำเสนอจากบาร์ขนาดยาวของอเมริกาที่ยิ่งใหญ่เมื่อครั้งสมัยก่อน ซึ่งให้อารมณ์เหมือนห้องบอลรูมอันหรูหราของบรรดาผู้ร่วมงานในโรงแรมของฝรั่งเศส และคอกม้าของราชวงศ์ที่พระราชวังแวร์ซายที่มีหลังคาทรงกระบอกอันโดดเด่นและผนังไม้ธรรมชาติกำหนดพื้นที่ส่วนใหญ่บวกกับความร่าเริงแบบนิวยอร์กที่มีชีวิตชีวา โดยแขกที่มาเยือนที่นี่สามารถจิบและดื่มในบรรยากาศของผนังกำมะหยี่สีแดงเข้มและสี Merlot เบาะหนังบนพื้นลายตารางหมากรุก และโคมไฟระย้าสีแดงระยิบระยับ ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดนี้สื่อให้เห็นถึงความหวือหวาของแบรนด์ Baccarat ได้อย่างชัดเจน แอบกระซิบว่าบาร์แห่งนี้ยังมีคอลเลกชั่นไวน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและคราฟต์ค็อกเทลรสชาติเยี่ยมที่เสิร์ฟมาในแก้วคริสตัล Baccarat อันน่าทึ่ง
ปิดท้ายกันที่ Spa De La Mer สปาเฉพาะแห่งแรกในสหรัฐอเมริกาโดยแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดหรูระดับโลกอย่าง La Mer สปาแห่งนี้โดดเด่นด้วยทรีตเมนต์แบบกำหนดเองซึ่งได้รวมเอาสูตรที่เป็นตัวเอกที่ใช้การหมักชีวภาพ พร้อมบรรยากาศที่ชวนผ่อนคลายด้วยแสงและเสียงรอบข้างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทะเล ภายใต้ห้องทรีตเมนต์ส่วนตัว 4 ห้องที่จะให้ความรู้สึกเหมือนหยุดเวลาไว้ รวมถึงสระว่ายน้ำในร่มหินอ่อนและศูนย์ออกกำลังกายเพื่อมอบสุขภาพและความผ่อนคลายขั้นสุดของแขกที่เข้าพักทุกคน
สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมของ Baccarat Hotel New York ได้ที่ www.baccarathotels.com รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ www.baccarathotels.com/more/special-offers

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว