รู้จักรีสอร์ทแห่งใหม่บนชายฝั่งพังงา Avani+ Khao Lak Resort คำตอบสุดท้ายเมื่อร่างกายต้องการทะเล

ช่วงเวลาพักผ่อนที่เงียบสงบและโอบล้อมด้วยความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ริมหาดบางสัก จ.พังงา
เมื่อองศาความร้อนของอุณหภูมิส่งสัญญาณมาทักทายเราในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ คงไม่มีอะไรที่จะเติมความชุ่มชื่นให้หัวใจและร่างกายได้ดีไปกว่าการวางแผนทริปเที่ยวทะเลอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเมื่อทริปนี้จุดหมายปลายของของเราคือรีสอร์ทแห่งใหม่บนชายฝั่งพังงาที่เพิ่งเปิดบริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมาอย่าง อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท (Avani+ Khao Lak Resort)

Avani+ Khao Lak Resort นิยามใหม่ของการพักผ่อนที่แสนสบายบนชายฝั่งพังงาอันงดงามของเมืองไทย

อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท นับเป็นโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในเครืออวานีที่มีห้องพักจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยห้องพักทั้งหมด 327 ห้อง โดยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 60 ไร่ บริเวณริมหาดบางสัก ทางตอนเหนือของเขาหลัก จ.พังงา ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะสำหรับทุกการพักผ่อน  ทั้งสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก รวมถึงห้องอาหารสุดชิคที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันดามันงดงาม
สำหรับห้องพักของที่นี่ บอกเลยว่ามีให้เลือกถึง 11 ประเภทเพื่อตอบรับความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ อาทิ ห้องพักแบบ ดีลักซ์ ลากูน พูล (Deluxe Lagoon Pool Room) ที่มาพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ซึ่งเหมาะสำหรับคู่รักหรือแม้แต่นักเดินทางเพียงลำพัง ไปจนถึง แฟมิลี่ พูล สวีท (Family Pool Suite) ที่มีขนาดกว้างขวางสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกตัวน้อย โดยมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมมุมห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วนท่ามกลางวิวสวนสวยเขียวขจีที่อยู่รายรอบ
และสำหรับนักเดินทางที่เป็นสายเฮลท์ตี้ การได้มาพักผ่อนที่ อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท ก็ยังเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถฟิตแอนด์เฟิร์มได้ไม่ขาดตอนในสถานที่ออกกำลังแบบครบวงจรอันทันสมัยอย่าง อวานี ฟิต (AvaniFit) ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยผู้รักการออกกำลังกายจะได้เรียกเหงื่อในรูปแบบที่ถนัดไม่ว่าจะเน้นบริหารกล้ามเนื้อ แอโรบิค ไปจนถึงการออกกำลังแบบ high intensity interval training ที่มีความเข้มข้น
หรือจะเลือกสนุกไปกับศิลปะมวยไทย เทนนิส โยคะบนผืนผ้า ปีนผาจำลองทั้งภายในและภายนอกอาคาร รวมถึงกิจกรรมกลางแจ้งที่ถือเป็นกิจกรรมหลักของรีสอร์ทเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ที่ทั้งตื่นเต้นและท้าทายให้กับวันพักผ่อนของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนการต่อสู้บนชายหาด ออกกำลังในสระน้ำ พายเรือคายัค เรียนดำน้ำหลักสูตร PADI ภายในรีสอร์ท หรือจะออกไปเล่นกระดานโต้คลื่น ณ หาดยอดนิยมใกล้เคียงก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย นี่ยังไม่นับรวมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การเรียนปรุงอาหาร เล่นโยคะยามเช้า ปั่นจักรยานเลาะเลียบตามแนวชายฝั่งทะเล แวะซื้อสินค้าในตลาดชุมชนบางเนียงใกล้รีสอร์ท กิจกรรมสำรวจธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์รอบเขาหลัก ล่องเรือชมหมู่เกาะสิมิลัน อ่าวพังงา เกาะพีพี หรือเดินชมย่านเมืองเก่าภูเก็ตในหนึ่งวัน
ส่วนใครที่ชื่นชอบกิจกรรมสปา ขอแนะนำ อวานี สปา (AvaniSpa) ซึ่งประกอบด้วยห้องทรีตเมนต์ถึง 6 ห้องที่มองเห็นวิวสวนร่มรื่น นำเสนอทรีตเมนต์ทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก พร้อมเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่สามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ทุกมื้อตลอดการเข้าพัก ไปจนถึงแพ็กเกจที่ดูแลเรื่องโภชนาการพิเศษ
และอีกหนึ่งสิ่งที่น่าจะถูกใจสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่พาลูกน้อยมาพักผ่อนด้วยก็เห็นจะเป็นโซน อวานี คิดส์ (AvaniKids) หนึ่งในคลับสำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดในเขาหลักซึ่งตั้งอยู่ในอาคาร 2 ชั้น สำหรับเด็กต่างวัยได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย โดยแยกส่วนสนามเด็กเล่น โซนบอร์ดเกมและเกมเพลย์สเตชั่น ในโซนกลางแจ้งยังมีทั้งสวนน้ำ กิจกรรมริมชายหาด และลานสเก็ตบอร์ดให้ได้โชว์ลีลากันอีกด้วย
มาถึงอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งที่ อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท พร้อมรังสรรค์เมนูมากมายให้ผู้เข้าพักได้ลิ้มลองโดยเน้นไปที่วัตถุดิบชั้นเยี่ยม เริ่มจาก ห้องอาหารเอเลเมนท์ส (Elements) ซึ่งเปิดตลอดทั้งวันและให้บริการตั้งแต่อาหารเช้านานาชาติ มื้อกลางวันเลิศรส และมื้อค่ำที่นำเสนอเมนูปรุงสดใหม่ด้วยวัตถุดิบจากท้องถิ่น
เดอะ บีช เฮ้าส์ (The Beach House) ห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ ที่เหมาะสำหรับจิบเครื่องดื่มและผ่อนคลายชมความงามของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า พร้อมอร่อยกับเมนูอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน
สแปลช (Splash) ห้องอาหารริมสระน้ำให้บริการเมนูของว่างตั้งแต่พิซซ่าไปจนถึงไอศกรีมโฮมเมดสไตล์อิตาลี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว
อควา จูซ บาร์ (Aqua Juice Bar) ให้บริการเครื่องดื่มที่เน้นผลไม้สกัดเย็นที่อุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ และปิดท้ายกันที่ เดอะ แพนทรี (The Pantry) ที่ให้บริการเมนูอาหารที่สะดวกต่อการพกพา ทั้งเมนูสลัดเพื่อสุขภาพ แซนด์วิช น้ำผลไม้สกัดเย็น และขนมอบสดใหม่จากเตาทุกวัน
อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตไปทางเหนือเป็นระยะทาง 90 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งโดยทางรถยนต์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก โทร. 076-427-300

E-mail: avaniplus.khaolak@avanihotels.com  
Website: www.avanihotels.com/en/khao-lak-phang-nga
Instagram: instagram.com/avanikhaolak/
Facebook: facebook.com/avanikhaolak

TAG

Related Stories

พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโฉมใหม่สุดหรูริมทะเลอันดามัน
มาชิมและถ่ายรูปกับขนมหวานโดย KKI Sweets และเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านบรันช์สุดชิค Babyccino
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโฉมใหม่สุดหรูริมทะเลอันดามัน
มาชิมและถ่ายรูปกับขนมหวานโดย KKI Sweets และเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านบรันช์สุดชิค Babyccino

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว