ล่องลอยไปในชีวิตชีวาแบบยุโรปฤดูร้อนกับ Au Soleil by Le Méridien

จิบชาสวยๆ ยามบ่ายสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน
เห็นสีสันสดใสของพระอาทิตย์ทีไร เราก็จะนึกถึงซัมเมอร์ที่ผู้คนออกมาอวดโฉมในบิกินี่และเดินกรีดกรายอยู่ริมบีชของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โรงแรมเลอ เมอริเดียน จึงหยิบเอามู้ดแอนด์โทนแบบนั้นมารังสรรค์แบรนด์โปรแกรม ‘Au Soleil’ by Le Méridien’ ที่จะพาเราล่องลอยไปในชีวิตชีวาแบบฤดูร้อนสไตล์ยุโรป ได้ที่โรงแรมในแบรนด์เลอ เมอริเดียนทั่วโลก
Au Soleil เป็นภาษาฝรั่งเศส ที่สื่อถึงพระอาทิตย์อยู่แล้ว เมื่อบวกกับแรงบันดาลใจในการนำเสนอความสง่างามของวัฒนธรรม และแนวคิดแบบฉบับฝรั่งเศส รวมไปถึงความนิยมในการท่องเที่ยวพักผ่อนตามแนวชายหาดทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในช่วงกลางทศวรรษ ประสบการณ์ใหม่สำหรับความเพลิดเพลินผ่อนคลายนี้จึงเกิดขึ้น
ที่ห้องละติจูด 13 และแบมบู ชิค บาร์ เราสามารถไปลิ้มลองอาหารทานเล่น Petit Plates โดยเชฟมากความสามารถซึ่งรังสรรค์อาหารจากวัตถุดิบชั้นเลิศจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลมอนราดมูสขิง โรลเนื้อวัว เสิร์ฟพร้อมมะกอกดำ และซาลซ่ามะม่วง ทานพร้อมเครื่องดื่มอย่างสปาร์กกลิ้งไวน์ Rosé ราสเบอร์รี่โซดา หรือโมฮิโต้ทับทิม ฯลฯ
สำหรับคนที่ชอบสปาด้วย การจับคู่แพ็กเกจชุดน้ำชาเข้ากับการนวดผ่อนคลาย ก็เป็นอะไรที่ลงตัว ด้วยเซ็ตเมนูคาวหวานเลิศรสที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกกุหลาบ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มในเซ็ตที่สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นชาร้อน/เย็น ราสเบอร์รี่โซดา หรือเวอร์จิ้นโมฮิโต้ทับทิม ก่อนปิดท้ายด้วยนวดน้ำมัน 45 นาที ที่สปา บาย เลอ เมอริเดียน


แพ็คเกจชุดน้ำชายามบ่าย ‘Au Soleil’ พร้อมนวดผ่อนคลาย 45 นาที สำหรับ 02 ท่าน ราคา 1,900++ บาท ชุดน้ำชายามบ่าย ‘Au Soleil’ สำหรับ 2 ท่าน ราคา 1,000++ บาท มีจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 นี้ และตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน เตรียมพบกับโปรแกรมใหม่กับแพ็กเกจชุดน้ำชายามบ่าย+นวดผ่อนคลายด้วย Vanilla+Citrus ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ ถนนสุรวงศ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0-2232-8888

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว