เก๋สุด! ASUS ZenBook Duo UX481 โน้ตบุ๊ก 2 จอ อัปเลเวลสวยฉลาด ใช้งานสนุก

จะทำงานหรือบันเทิงก็เอาอยู่ด้วยฟังก์ชั่นและนวัตกรรมล้ำสมัย
สาวๆ กับเทคโนโลยี ใครว่าเป็นเรื่องไกลตัว เราขอเถียงรัวๆ เลยว่าไม่จริง! ยิ่งเดี๋ยวนี้แบรนด์ไอทีต่างก็ขยันกันออกแกดเจ็ตใหม่มายั่วใจและเงินในกระเป๋าสตางค์ไม่เว้นแต่ละวัน ตัวอย่างเช่น คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กซึ่งกลายเป็นหนึ่งในไอเท็มที่สาวๆ ต้องใช้ในชีวิตประจำวันไปแล้ว ทั้งใช้ทำงานและใช้เพื่อความบันเทิงในเวลาว่าง อย่างการดูหนัง ฟังเพลง เชื่อมต่อโลกโซเชียลออนไลน์ หรือแม้แต่การแชทกับเพื่อนๆ
สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊กที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งเรื่อง “งาน” และ “ความบันเทิง” แบบนี้ เรามีโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่จาก เอซุส (ASUS) มาแนะนำกันนั่นคือ ASUS ZenBook Duo UX481 โน้ตบุ๊กสุดล้ำที่ลงตัวทั้งดีไซน์และสเปคที่จัดมาแบบครบๆ และจบในเครื่องเดียวจริง
แค่ดีไซน์ภายนอกที่ดูเรียบหรูและทันสมัยก็โดนใจไปแล้วเต็มๆ ยิ่งคนที่ชอบโน้ตบุ๊กเพรียวบางและมีขนาดเล็กกะทัดรัด ASUS ZenBook Duo UX481 นี่คือตัวเลือกที่ใช่เลย แถมยังมีน้ำหนักเบาเพียง 1.5 กิโลกรัมเรียกว่าจะพกไปไหนก็สบายและไม่ต้องหอบกระเป๋าใส่โน้ตบุ๊กใบใหญ่ๆให้เสียลุคสวยของสาวๆแน่นอน
และเมื่อลงลึกถึงดีไซน์ในแต่ละจุด ก็จะยิ่งเห็นความเนี้ยบและความเก๋มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผิวสัมผัสทันสมัยของวัสดุอลูมิเนียมเกรดพรีเมียมที่มาในโทนสี Celestial Blue ที่ดูดีมีรสนิยม ส่วนแกนพับหน้าจอขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางก็ถูกดีไซน์ให้มีความแข็งแรงทนทาน และที่เก๋สุดๆ ก็คือบานพับแบบ ErgoLift ซึ่งเมื่อกางหน้าจอออกจนสุด ตัวบานพับก็จะตั้งขึ้นและหนุนตัวเครื่องให้อยู่ในองศาที่เหมาะสำหรับการใช้งานแป้นพิมพ์ได้พอดีเป๊ะ!

ASUS ZenBook Duo UX481 เปิดใช้งานพร้อมกันได้มากถึง 5 หน้าจอ!

มาถึงไฮไลต์ของ ASUS ZenBook Duo UX481 ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าวออกมาดังๆ นั่นคือ หน้าจอที่สองที่เรียกว่า ScreenPad Plus ขนาด 12.6 นิ้ว ที่ทำงานคู่กับหน้าจอหลักความคมชัดระดับ Full HD ขนาด 14 นิ้ว โดยหน้าจอ Screen Pad Plus จะช่วยให้เปิดใช้งานพร้อมกันได้มากถึง 5 หน้าจอ! ยิ่งไปกว่านั้น ScreenPad Plus ยังเป็นจอภาพแบบสัมผัสที่ทำงานไหลลื่นอย่างไร้รอยต่อกับจอภาพหลัก ช่วยให้คุณทำงานและปรับแต่งกระบวนการทำงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด หรือจะดูหนัง ฟังเพลง และแชทกับเพื่อนๆ ไปพร้อมๆ กันก็ทำได้ง่ายๆ แบบไม่มีสะดุด
ความเก่งกาจของหน้าจอ ScreenPad Plus ไม่ได้หมดแค่นี้ เพราะยังมีชุดแอปพลิเคชั่นในตัวที่จะช่วยเพิ่มความรวดเร็วและสะดวกสบายในการทำงานมากยิ่งขึ้น อาทิ ปุ่มลัด Quick Key ที่ช่วยให้การกดแป้นพิมพ์ที่ซับซ้อนทำได้โดยอัตโนมัติเพียงกดปุ่มด้วย การเขียนด้วยลายมือที่สามารถป้อนข้อความเข้าในระบบอย่างง่ายดาย รวมถึงแอปพลิเคชั่นสำหรับควบคุมคอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว เช่น App Switcher, ViewMax และ Task Swap เพื่อการโต้ตอบที่ใช้งานง่ายระหว่างหน้าจอหลักและ ScreenPad Plus
ส่วนสาวๆ สายครีเอเตอร์ รับรองว่าจะต้องถูกใจกับ ScreenPad Plus ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกงานสร้างสรรค์ เช่น Video Editor สำหรับการเลื่อนดูไทม์ไลน์วิดีโอบน ScreenPad Plus หรือ Music Artist สำหรับการบันทึก มิกซ์ และมาสเตอร์บน ScreenPad Plus พร้อมพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับการควบคุมแทร็ก เรียกได้ว่า ASUS ZenBook Duo UX481 คือโน้ตบุ๊กที่ Work Hard และ Play Hard ตัวจริงเสียงจริงเลยล่ะ
ขึ้นชื่อว่าเป็นนิยามของสาวยุคใหม่ที่ต้องทั้งสวยและฉลาด ASUS ZenBook Duo UX481 ก็ไม่พลาดในคอนเซ็ปต์นี้เช่นกัน! ด้วยความเลิศเลอเพอร์เฟกต์ของขุมพลัง 10th Gen Intel® CoreTM i7 Processor ซึ่งเป็นซีพียูรุ่นล่าสุดจาก Intel® ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดย ASUS Zenbook Duo UX481 ถือเป็นโน้ตบุ๊กตัวแรกของเอซุสที่ใช้ซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ พร้อม Ram ขนาด 16GB หน่วยความจำขนาดสูงสุด 1TB และการ์ดจอ NVIDIA Geforce MX250 ส่วนใครที่ชอบทำงานอาร์ตก็สบายใจหายห่วง เพราะ ASUS ZenBook Duo UX481 ผ่านการรับรองค่าสีที่เที่ยงตรงจาก PANTONE® Validated Display และยังมีปากกา Stylus แถมมาให้กับตัวเครื่อง ซึ่งสามารถใช้กับจอ ScreenPad Plus ได้เลย ช่วยให้การทำงานต่างๆ คล่องตัวมากยิ่งขึ้น
บอกเลยว่าฟังก์ชั่นล้ำๆ ของ ASUS Zenbook Duo UX481 ยังมีอีกเพียบ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 34,990 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่เข้าถึงได้และคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยให้เราใช้งานโน้ตบุ๊กได้ง่ายขึ้นและสนุกมากยิ่งขึ้น! สำหรับใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก asus.com

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว