ASUS ZenBook Burgundy Red โน้ตบุ๊กสีแดงเบอร์กันดีที่ตอบโจทย์ทั้งสไตล์และฟังก์ชั่นที่เพียบพร้อม

สีแดงเบอร์กันดีสุดชิคที่โมเดิร์นวูแมนไม่อาจปฏิเสธ
ไอเท็มข้างกายของโมเดิร์นวูแมนในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นสมาร์ตโฟนหรือโน้ตบุ๊กสักเครื่องที่พกพาได้สะดวก มากกว่าฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพียบพร้อมคือรูปลักษณ์ที่สวยโดดเด่น งานดีไซน์ของ ASUS ZenBook 13 UX333 ในรูปโฉมใหม่สี Burgundy Red จึงเป็นตัวเลือกที่ตรงกับทุกความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ในทุกองศา
Burgundy Red

สีแดงเบอร์กันดีบนตัวเครื่องของ ASUS ZenBook 13 เป็นโทนสีล่าสุดหลังจากที่เคยส่งสี Royal blue และ Icicle silver  ออกมาแล้ว สีแดงเบอร์กันดีได้แรงบันดาลใจมาจากความงามของท้องฟ้าที่เปลี่ยนเป็นสีแดงยามพระอาทิตย์ตกดิน นอกจากนั้นยังเป็นโทนสีที่ล้ำสมัยเข้ากับเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัว ตัวเครื่องสีแดงของ ASUS จึงโดดเด่นด้วยอะลูมิเนียมสีแดงที่ถูกสร้างเท็กซ์เจอร์ให้เล่นกับแสงสะท้อนเป็นรูปวงกลมเหมืองแฉกแสงของพระอาทิตย์ สีแดงบนตัวเครื่องนั้นเกิดจากการทดลองชุบผิวสีแดงกว่า 50 เฉดสี ใช้เวลานานหลายชั่วโมงในการหาโทนสีแต่ละชิ้นให้เกิดความลงตัวที่สุด ASUS ZenBook 13 สีเบอร์กันดีจึงเป็นสีที่ดึงดูดสายตาบ่งบอกถึงสไตล์อันโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยและยังเป็นสีที่ให้ความรู้สึกความสงบสะท้อนจิตวิญญาณความเป็น ZenBook
The World’s smallest 13 laptops

นอกจากสีสันที่สะดุดตาตาแล้ว ASUS ZenBook 13 ตัวเครื่องนั้นบางมากมีความหนาเพียง 16.9 มม. น้ำหนักเบา 1.19 กิโลกรัมถือเป็นโน้ตบุ๊คขนาด 13 นิ้วที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ขนาดเล็กจนสามารถใส่ลงไปในแฟ้มกระดาษ A4 ได้มาพร้อมขอบจอบาง (Ultra-thin NanoEdge bezels) แต่ไม่ว่าขอบจอจะบางแค่ไหนก็ยังสามารถติดตั้งเว็บแคมไว้ด้านบนขอบจอได้ ตัวกล้องยังเป็นกล้อง IR คู่ ช่วยในการ login เข้าแบบ face recognition สามารถล็อกอินได้แม้จะอยู่ในบริเวณที่มีแสงน้อย หน้าจอแก้ว screen-to-body ratio แสดงภาพที่คมชัดและยังป้องกันรอยขีดข่วนแม้ถูกสัมผัสหน้าจอก็ยังแสดงผลอย่างไม่ผิดเพี้ยน
Form & Function

ไม่เพียงแค่รูปลักษณ์ที่สวยงามสะดุดตาและขนาดที่เหมาะกับการพกพาไปในทุกที่เท่านั้นที่ทำให้เราตกหลุมรัก ASUS ZenBook 13 Burgundy Red แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงทำงานไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น Ergolift ที่เมื่อเปิดฝาเครื่องแผงคีย์บอร์ดจะถูกดันขึ้นให้ลอยจากพื้นทำให้สามารถพิมพ์ข้อความได้สะดวก ลำโพง Harman Kardon ก็สามารถกระจายเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และความพิเศษของรุ่นนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Touchpad ที่ถูกเพิ่มฟังก์ชั่น Numberpad หรือปุ่มตัวเลขที่จะส่องสว่างขึ้นเมื่อเรากดใช้งาน ง่ายต่อการใช้งานเมื่อเราต้องการทำบัญชีหรือคำนวณตัวเลข ซึ่งรุ่น Burgundy Red จะเป็นรุ่นเดียวที่ทั้งตัวเครื่อง core i5 และ core i7 จะมาพร้อม Numberpad  โน้ตบุ๊กที่มาพร้อมทั้งความสวยงามและความเพียบพร้อมเครื่องนี้สนนราคาเริ่มต้นเพียง 29,990 บาทเท่านั้น

นางแบบ: พิม บิวแบร์ @ Kiss Models
แต่งหน้า: Makeup Store
ทำผม: ชนะจิต เดชาสถิตวงค์
ขอขอบคุณเสื้อผ้า จาก KINGKAN
ขอขอบคุณสถานที่ Norse Republics

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว