#BAZAARLovesHim ทำความรู้จัก Arthur Chatto หนุ่มฮ็อตของราชวงศ์อังกฤษที่ยากจะละสายตา

ได้ยินมาว่าเขารับงานพิเศษเป็น Personal Trainer ที่ยิมในเอดินบะระด้วย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเหล่าสมาชิกของราชวงศ์อังกฤษคือ Key influncers ของโลก จะหยิบจะจับอะไรมาใส่ ผู้คน(เกือบ)ทั้งโลกก็ให้ความสนใจ หรือแค่ใส่เสื้อผ้าตัวเดิมออกสื่อทั้งโลกก็กระฉ่อนว่าเขาหรือเธอเป็นตัวแทนของกลุ่มคนรักษ์โลกแล้ว

และเราก็ปฏิเสธไม่ได้อีกเรื่องว่านานแล้วเหมือนกันที่เราไม่ได้เห็นภาพฮ็อตๆ หนุ่มในอิริยาบทแบบชวนกรี๊ดอย่างในสมัยที่เจ้าชายวิลเลียมและแฮร์รี่ยังวัยรุ่น จนกระทั่งมาเจอ Arthur Chatto เหลนชายวัย 22 พระราชินีอลิซเบธ หนุ่มแน่นผู้เป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้านการออกกำลังกายที่มีฟอลโลว์เวอร์กว่า 2 แสน นักศึกษาภาควิชาภูมิศาสตร์ที่ University of Ediburgh และ Personal Trainer ในยามว่างจากการเรียน

เป็นที่รู้กันว่าตอนนี้อังกฤษกลับมาอยู่ในช่วงล็อคดาวน์อีกครั้งแต่ Personal Trainer คนนี้ก็ยังมีวิดิโอสอนออกกำลังกายที่ทำกับยิมในเมืองเอดินบะระให้เราเข้าไปดูเพลินๆ ได้อยู่ หรือจะออกกำลังตามก็ได้นะ ถ้าคิดว่าทำตามไหว


กิจกรรมอีกอย่างของเขาน่าดูน่าชมก็คือกีฬาแข่งพายเรือสไตล์อังกฤษ เขาและทีมจริงจังมากจนกลายเป็นทีมนักพายเรือกลุ่มที่เด็กที่สุดที่พายเรือเส้นทาง GB Row Challenge ในแม่น้ำเทมส์ได้สำเร็จ


ความสนใจของผู้คนกำลังเทไปที่เขาคนนี้เรื่อยๆ จากตัวเลขผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นไม่หยุดจนแบรนด์เสื้อผ้าเดินเขา Jöttnar และนาฬิกาสัญชาติอังกฤษ Elliot Brown มาทาบทามให้เป็นแอมบาสเดอร์ไปแล้ว ลองไปดูกิจกรรมสุดฟิตของเขาใน Instagram ดูสิเผื่อจะเป็นแรงบันดาลให้คุณออกกำลังกายมากขึ้นด้วย

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว