วันนี้ที่รอคอย! แก๊งค์ของเล่นผจญภัยครั้งใหม่ใน Toy Story 4

สิ่งที่คุณไม่ควรพลาด ก่อนรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้
นับตั้งแต่ปี 1995 เป็นเวลากว่า 24 ปี ที่คนทั่วโลกได้รู้จักกับแก๊งค์ของเล่นสุดป่วนในภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง ทอย สตอรี่ (Toy story) เนื้อเรื่องสร้างความประทับใจที่ถูกเล่าผ่านมุมมองของเล่นได้สร้างภาพจำในวัยเด็กให้แฟนๆ ทอย สตอรี่ ในปีนี้ ดิสนีย์ พิกซาร์ – ทอยสตอรี่ 4 (Disney’s Pixar – Toy Story 4) กลับมาอีกครั้งกับการผจญภัยสุดมันส์ของวู้ดดี้และแก๊งค์ของเล่น แล้วมาสนุกกับเรื่องราวอันสุดแสนประทับใจพร้อมกันวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
เรื่องราวในภาคนี้เริ่มขึ้นหลังจากที่แอนดี้เข้าเรียนมหาวิทยาลัย เหล่าของเล่นต้องย้ายเข้าสู่บ้านหลังใหม่กับเจ้าของคนใหม่ที่เป็นเด็กหญิงตัวน้อยชื่อว่า บอนนี่ เรื่องราวผจญภัยเริ่มต้นขึ้นในวันที่บอนนี่เข้าโรงเรียนอนุบาลเป็นครั้งแรก วู้ดดี้พาเพื่อนใหม่ของบอนนี่มาแนะนำให้เหล่าของเล่นได้รู้จักกับ ฟอร์คกี้ ช้อนกึ่งส้อมที่บอนนี่ประดิษฐ์ขึ้น แต่ทว่าฟอร์คกี้กลับไม่คิดว่าตัวเองเป็นของเล่นจึงหนีจากอ้อมอกของเธอ เกิดเป็นการผจญภัยครั้งใหม่ของวู้ดดี้และเหล่าของเล่นเพื่อตาม ฟอร์คกี้ กลับมา นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่ทุกคนคิดถึงอย่าง โบ พี้ป ที่กลับมาในภาคนี้ ทอย สตอรี่ 4 ยังขนทัพของเล่นหน้าใหม่มาสร้างสีสันให้ทุกคนได้สนุกไปกับการผจญภัยของพวกเขาอีกด้วย
เราจะพาไปทำความรู้จักกับตัวละครใหม่ๆ รวมไปถึงย้อนดูตัวละครคุ้นเคยที่ทุกคนจะได้รับชมในภาพยนตร์เรื่องนี้กัน
วู้ดดี้-คาวบอยนายอำเภอคนเก่าคนเดิมที่แอนดี้รักเมื่อหลายปีที่ผ่านมา เขาได้พบกับของเล่นใหม่อย่าง “ฟอร์คกี้” ที่บอนนี่ประดิษฐ์ขึ้นมา แต่กลับพยายามหลบหนีเพราะไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นของเล่น วู้ดดี้จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะตามฟอร์คกี้กลับมาให้ได้

โบ พี้ป-เพื่อนเก่าที่หายไปนานของวู้ดดี้ เธอมีความผูกผันเป็นพิเศษกับวู้ดดี้มาโดยตลอด หลังจากแยกไปหลายปี แต่จิตวิญญาณของเธอยังคงอยู่ เธอเป็นนักผจญภัย รักอิสระ เข้มแข็งและกล้าพูดในสิ่งที่คิด เมื่อเธอและวู้ดดี้กลับมาเจอกันในสถานกาณ์คับขัน โบจึงรู้ว่าเธอคิดถึงเขามากแค่ไหน และอดไม่ได้ที่จะพาเขาไปเห็นสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่
ฟอร์คกี้-เขาบอกกับตัวเองและคนอื่นๆ ว่าไม่ใช่ของเล่น ช้อนกึ่งส้อมที่กลายเป็นงานฝีมือ ฟอร์คกี้แน่ใจว่าเขาไม่ควรอยู่ในห้องของบอนนี่ แต่ทุกครั้งที่เขาพยายามจะหนี จะมีคนคอยดึงเขากลับมาสู่การผจญภัยที่เขาไม่อยากร่วมด้วยเสมอ
บัซ ไลท์เยียร์-บุคลิกที่ซื่อตรงต่อเจ้าของและเพื่อน โดยเฉพาะวู้ดดี้ บัซจะทำทุกอย่างเพื่อสนับสนุนคู่หูของเขา แต่เมื่อความพยายามของเขาพาเขามาสู่บูธเกมในงานคาร์นิวัลในฐานะของรางวัลใหญ่ เขาต้องฟังเสียงข้างในของเขาเพื่อนำทางไปหาวู้ดดี้ให้ได้
ดั๊คกี้ และ บันนี่-คู่หูสุดป่วนที่อยากจะให้มีคนชนะและได้พวกเขาไปเป็นของรางวัลในงานคาร์นิวัล แต่เมื่อแผนของเขาถูกขัดขวาง ทำให้เขาต้องมาเป็นส่วนหนึ่งในการผจญภัยโดยไม่คาดคิดกับแก๊งค์ของเล่นสุดป่วนนี้
ดุ๊ค คาบูม-นักซิ่งเสียงหล่อ ของเล่นปี 1970 สุดยอดสตั๊นท์แมนแห่งแคนาดา ดุ๊คชอบอวดท่าสตั๊นท์สุดเท่ตอนขี่มอเตอร์ไซค์ของเขา อย่างไรก็ตาม วู้ดดี้รู้ได้ทันทีว่าเขาไม่เคยทำท่าสตั๊นท์เท่ๆ อย่างโฆษณาของเล่นของเขาได้ ดุ๊คอยู่ในร้านขายของเก่ามาหลายปี และเอาแต่จมอยู่เหตุการณ์ความผิดพลาดในอดีต บอกได้เลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีครบเครื่องทุกความรู้สึก ตั้งแต่ความสนุกสนานที่สร้างเสียงหัวเราะ ไปจนถึงฉากที่ทำให้เรานั่งน้ำตาซึมไปตามๆ กัน อีกหนึ่งความทรงจำในวัยเด็กที่คุณไม่ควรพลาด และภาพยนตร์เรื่องนี้จะตราตรึงในหัวใจใครหลายๆ คนไปอีกนาน..

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว