พักกายพักใจไปกับ อมาธารา เวลเนสรีสอร์ท สปารีสอร์ทเพื่อสุขภาพระดับไฮเอนด์แห่งแรกและแห่งเดียวของภูเก็ต

การเดินทางสู่ความผ่อนคลายและสมดุลภายในร่างกายและจิตใจของเราเอง
ในยุคที่ผู้คนหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น เทรนด์ของ Wellness 
Resort ที่ออกแบบมาเพื่อมาตรฐานของการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงจึงได้รับความนิยมมากขึ้น บาซาร์เดินทางไปยังเกาะภูเก็ตในช่วงหน้าร้อนโดยหวังให้สุดสัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและฟื้นฟูทั้งกายและใจ ณ อมาธารา เวลเนสรีสอร์ท สปารีสอร์ทเพื่อสุขภาพระดับไฮเอนด์แห่งแรกและแห่งเดียวของภูเก็ต
จากกรุงเทพฯ เดินทางมาภูเก็ตเดี๋ยวนี้สะดวกสบายขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก ยิ่งล่าสุดมีสายการบินราคาประหยัดอย่าง Vietjet Air เปิดรูทจากสนามบิน
สุวรรณภูมิไปถึงภูเก็ตได้ภายในชั่วโมงนิดๆ โดยมีไฟลท์ให้เลือกหลายเวลาตั้งแต่เช้าตรู่ถึงดึก ก็ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าทะเลอยู่ใกล้เรานิดเดียว 
ภาพเบื้องหน้าที่เห็นเมื่อก้าวเข้ามายังโถงต้อนรับของอมาธาราคือท้องฟ้ากว้างใหญ่กับทะเลอันดามันสีน้ำเงินเข้มบริเวณแหลมพันวาอันเงียบสงบ ที่นี่มี
ชื่อเสียงมายาวนานในหมู่คนดังระดับฮอลลีวู้ด ไม่ว่าจะเป็นลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ,
อลิซาเบธ เทย์เลอร์ และเพียร์ซ บรอสแนน ต่างก็เคยมาใช้เวลาพักผ่อน
ในวันหยุดภายในห้องพักอันหรูหรา ซึ่งประกอบไปด้วยพาวิลเลียน 22 หลัง ห้องสวีท 48 ห้อง และห้องพูลวิลล่าอีก 35 ห้อง
ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเล แต่ที่่น่าสนใจก็คือเซอร์วิสและทรีตเมนต์เพื่อสุขภาพและการใช้ชีวิตที่สมดุล เริ่มตั้งแต่ ‘ดิ อมาธารัม’ สปาในแบบฉบับไทยฮัมมัมแห่งแรกของโลกที่ผสานทรีตเม้นต์เพื่อสร้างความผ่อนคลายในแบบตุรกีและโมร็อกโกดั้งเดิม เข้ากับภูมิปัญญาและศาสตร์การบำบัดของไทย ตั้งแต่การขัดพอกผิว การชำระล้างที่ลึกล้ำไปถึงรูขุมขน ก่อนปิดท้ายด้วยการนวดอย่างผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีชิเนจังบำบัดหรือการนวดท้องตามศาสตร์ของเต๋าเพื่อกระตุ้นระบบการทำงานของอวัยวะภายใน ช่วยปลดปล่อยสารพิษในร่างกายและคลายความเครียดที่เชื่อว่าสะสมอยู่ที่ท้อง ก่อนเข้าสู่โปรแกรมการสวนล้างลำไส้ด้วยน้ำบริสุทธิ์เพื่อขจัดของเสียที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย รวมถึงเมือกที่เกาะตามผนังลำไส้ใหญ่อันเป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคต่างๆ
สำหรับแขกเข้าพักในโปรแกรมของการดูแลสุขภาพ ทางรีสอร์ทจะมีการจัดอาหารภายใต้แนวคิด Wellness Cuisine Concept อยู่ที่ห้องอาหาร The Retreat ซึ่งมีการปรุงที่ละเอียดอ่อนและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ให้เป็นมื้ออาหารที่มอบพลังแห่งชีวิตและอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ แต่สำหรับแขกเข้าพักทั่วไปก็จะมีห้องอาหาร The Grill ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดและเนื้อสเต็กชั้นดีหลากรสชาติ, The Restaurant บริการอาหารไทยและนานาชาติตลอดทั้งวัน, Sun & Moon ชวนเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลรสเยี่ยมและไวน์ชั้นเลิศ และ The Library Lounge มุมสงบที่ตกแต่งเหมือนห้องสมุด ให้เรามานั่งจิบอาฟเตอร์นูนทียามบ่ายอย่างผ่อนคลาย

     เราได้ค้นพบความหมายใหม่ของการพักผ่อน ว่ามันไม่ใช่แค่การ
ละทิ้งการงานเอาไว้ชั่วครู่ แต่คือการได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง เปิดโอกาสให้ร่างกายและจิตใจได้รับการเยียวยาจากธรรมชาติ จากอาหารที่ดี รวมไปถึง
ทรีตเม้นต์จากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เราสามารถมีสุขภาพที่ดีได้แม้กลับไป
ใช้ชีวิตตามปกติ
สำรองห้องพักได้ที่ 
www.amataraphuket.com และ
สำรองเที่ยวบินกับ Vietjet Air ได้ที่ https://booking.vietjetair.com

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว