Alexandra Shipp ผู้คว้ารางวัลที่งาน Women In Film Max Mara Face of the Future Award 2018

เพิ่งแจ้งเกิดได้ไม่นานแต่ก็ปังขนาดนี้เเล้ว!
หลังจากที่นักแสดงสาวดาวรุ่งใหม่แห่งวงการฮอลลีวู้ดอย่าง Alexandra Shipp ได้แจ้งเกิดในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง X-MEN: APOCALYPSE เธอก็ได้รับรางวัล  Women In Film Max Mara Face of the Future Award® 2018 เป็นคนที่ 13 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้นักแสดงหญิงที่มีผลงานการแสดงอันโดดเด่น ทั้งการแต่งกายที่มีสไตล์อันเหนือกาลเวลาที่สง่างาม
อเล็กซานดร้าเริ่มเป็นที่รู้จักจากบท ‘สตอร์ม’ ในเรื่อง X-MEN: APOCALYPSE ด้วยทรงผมมาฮอว์คสุดเปรี้ยว เธอจึงกลายเป็นที่จดจำตลอดมา สื่อมวลชนต่างให้ความเห็นที่ว่าเธอนั้นมีสไตล์อันโดดเด่น และจัดว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถคนใหม่แห่งวงการทำให้เธอได้โอกาสร่วมแสดงใน X-MEN ภาค DARK PHOENIX ซึ่งจะมีกำหนดฉายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 และยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมาย นอกเหนือจากการแสดงแล้วชิปยังมีความสามารถแต่งเพลง เล่นเปียโนและกีต้าร์
โดยอเล็กซานดร้าได้ขึ้นรับรางวัลในงาน Women In Film Crystal + Lucy Awards เมื่ิอวันพุธ ที่ 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมฮิลตัน เบเวอรี่ฮิลส์ ใน เบเวอรี่ฮิลส์ แคลิฟอร์เนีย อีกทั้งยังได้เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ของ Max Mara คอลเลกชั่น ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018 ที่มิลานพร้อมพบปะครอบครัว Maramotti ซึ่งก่อนหน้านั้น Max Mara จัดงานปาร์ตี้ค็อกเทลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ Chateau Marmont ลอสแอนเจลิส เพื่อร่วมฉลองให้กับ อเล็กซานดร้า โดยมี Maria Giulia Maramotti และ Krista Smith เป็นเจ้าภาพในงานนี้
งานประกาศรางวัล Women In Film (WIF LA) ประกาศผู้ชนะประจำปีในงาน 2018 Women In Film Crystal + Lucy Awards โดยสนับสนุนโดย Max Mara และ Lancôme โดยรายชื่อผู้ได้รับรางวัลมีดังนี้:

• The Crystal Award for Excellence in Film – BRIE LARSON

• The Lucy Award for Excellence in Television – CHANNING DUNGEY

• The Women In Film Max Mara Face of the Future Award® – ALEXANDRA SHIPP

• Presented by REGINA HALL and MARIA GIULIA MARAMOTTI, Vice President US Retail and Global Brand Ambassador

 • The Women In Film Artistic Excellence Award – NOVA Wav (DENISIA “BLU JUNE” ANDREWS and BRITTANY “CHI” CONEY)

• The Lexus Beacon Award – WOMEN OF BLACK PANTHER IN FRONT OF AND BEHIND THE CAMERA Women In Film อุทิศให้กับผู้หญิงที่ทำงานในแวดวงภาพยนตร์ เพื่อแสดงถึงความเสมอภาคและการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม Women In Film ก่อตั้งเมื่อปี 1973 โดยสนับสนุนผู้หญิงทุกคนที่ทำงานในแวดวงภาพยนตร์ ทีวี และดิจิตอลมีเดียจากการทำให้เป็นที่รู้จักและพัฒนาให้ถึงขีดสุด โปรแกรมของงานนี้ประกอบด้วยการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ ภาพยนตร์ ซีรีย์ การผลิตภาพยนตร์ การเขียนบท การหาทุนเพื่อการทำหนัง การช่วยเหลือด้านกฎหมาย การระดมทุนประจำปี และยังสนับสนุนเกี่ยวกับความเท่าเทียมทางเพศผ่านการรีเสิช แคมเปญผ่านสื่อต่างๆ โดยการร่วมมือกับ Sundance Institute Women In Film ยังให้เกียรติความสำเร็จของผู้หญิงในวงการฮอลลีวูด งานประจำปีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Emmy หรือ Oscar และในงานอีเว้นท์และประกาศรางวัลประจำปีอย่าง the Crystal + Lucy Awards ที่รวบรวมเอาการประกาศรางวัลที่ 5 รางวัลไว้ในเวทีเดียว

ในปี 2006 เป็นปีแรกมีการมอบรางวัล Women In Film Max Mara Face of the Future Award ในงาน Crystal + Lucy Awards ให้กับนักแสดงหญิงที่มีจุดเปลี่ยนแปลงชีวิตในการเป็นนักแสดงผ่านการทำงานในวงการภาพยนต์และทีวี ผ่านการอุทิศตัวให้กับชุมชนและความสำเร็จในอาชีพนักแสดง และสไตล์ในการแต่งตัวที่สง่างาม โดยปีก่อนๆ มีผู้ที่ได้รางวัลนี้อย่าง Natalie Dormer, Kate Mara, Rose Byrne, Hailee Steinfeld, Chloe Grace Moretz, Katie Holmes, Zoe Saldana, Elizabeth Banks, Ginnifer Goodwin, Emily Blunt และ Maria Bello

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว