พักผ่อนและปาร์ตี้สไตล์ Beach Club ที่ Alexa Beach Pattaya

ชมพระอาทิตย์ตกดินเคล้าเสียงแพลงจาก DJ และอาหารระดับเชฟมิชลิน
ครั้งนี้บาซาร์ขอพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก และครั้งนี้่จะสนุกยิ่งกว่าเดิมเพราะเราจะพาคุณไปรู้จักกับบีชคลับแห่งแรกและแห่งเดียวของพัทยา ซึ่งก็คือ อเล็กซ่า บีช พัทยา (Alexa Beach Pattaya) โรงแรมที่ตั้งอยู่บนหาดชายฝั่งทะเลนาจอมเทียนที่ใช้เวลาขับรถจากตัวเมืองพัทยาเพียง 10 นาที เท่านั้น
การมาพักผ่อนที่นี่ นอกจากจะได้หลีกหนีความวุ่นวายเพื่อมาพักผ่อนภายใต้บรรยากาศดีๆ ไฮไลท์ของที่นี่คือการดื่มด่ำบรรยากาศชมภาพพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามที่สุด ทั้งยังเพลิดเพลินได้อย่างมีสไตล์ด้วยเพลงสไตล์ บาเลริค บีท (Balearic Beats) ที่มีดีเจเปิดให้ตลอดทั้งวัน
ด้วยพื้นที่ติดชายหาดทำให้อเล็กซ่า บีช พัทยา เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่คนที่ชอบสายลมแสงแดดและน้ำทะเลมาก ที่นี่มีเตียงอาบแดดให้พักผ่อนแบบทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงใหญ่ คาบาน่า และ วอเตอร์ ซันเกน บูทส์ (Water-sunken booths) มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีขนาดกว่า 600 ตร.ม. ล้อมรอบด้วย 3 บูธดีเจ และ 4 บาร์เครื่องดื่ม ซึ่งสามารถรองรับแขกที่จัด Pool Party ได้สูงสุดถึง 1,500 คน
ในส่วนของอาหารนอกจากจะมีเครื่องดื่มที่สดชื่นเข้ากับบรรยากาศแล้ว อาหารแสนหลากหลายสไตล์เมนูทั้งไทย ญี่ปุ่น และยุโรป ล้วนถูกรังสรรค์โดย เอ็กซ์คลูซีฟ เชฟ (Chef. Dan Stella) เชฟอาวุโสระดับมิชลินที่มีชื่อเสียงจากสถาบัน Le Cordon Bleu
ในทุกๆ สุดสัปดาห์ ทางร้านยังมีการแสดงโชว์พิเศษอีกมากมาย เช่น การแสดงไฟโชว์ แซกโซโฟน แดนเซอร์ และพลาดไม่ได้เลยกับปาร์ตี้ไนท์สุดฮิป ทุกคืนวันเสาร์ ในธีม ‘เทค มี ทู อเล็กซ่า’ (Take me to Alexa) ที่จะมี Guest DJ สับเปลี่ยนกันมามอบความมันส์และสนุกสนานตลอดทั้งคืน เรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนที่มีสีสันและไม่จำเจ
อเล็กซ่า บีช พัทยา (Alexa Beach Pattaya) เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์-พฤหัส ตั้งแต่ 11.00 น. – 22.00 น. และวันศุกร์-วันเสาร์ ตั้งแต่ 11.00 น. – 23.00 น. สอบถามข้อมูลหรือสำรองทพักได้ที่ Tel. 038-197-286, 06-1413-1200 หรือ  reservations@alexabeachclub.com หรือ www.alexabeachclub.com

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว