บรรยากาศสุดแสนเฟสทีฟฉลองค่ำคืนคริสมาสต์และปีใหม่จากโรงแรมหรูทั่วโลก

ตั้งแต่ลอนดอนไปจนถึงหมู่เกาะมอริเชียส
ชมบรรยากาศช่วงเทศกาลคริสมาสต์และส่งท้ายปีของโรงแรมหรูจากทั่วโลก พร้อมแคมเปญพิเศษๆ ที่ยังไม่สายเกินไปที่จะแวะไปสัมผัสในช่วงนี้
บรรยากาศของโรงแรม Baur au Lac ในซูริก สวิตเซอร์แลนด์

Hotel Café Royal, London, England

โรงแรมสุดหรูที่เหมาะที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่ลอนดอน มอบประสบการณ์อันสุดประทับใจให้แก่แขกพิเศษตัวน้อยด้วยการพาชมซานต้าที่ Hamleys ร้านจำหน่ายของเล่นเด็กที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอน หรือรับประทานอาหารมื้อพิเศษที่ห้องอาหาร Laurent at Café Royal พร้อมทั้งเข้าใช้บริการสปาอันสุดแสนจะผ่อนคลายและพลาดไม่ได้กับการรับประทานเซ็ทชายามบ่ายสไตล์อังกฤษสุดพิเศษที่มีแบรนด์น้ำหอม Diptyque ชื่อดังจากฝรั่งเศสมาร่วมรังสรรค์เซ็ทน้ำชายามบ่ายพร้อมให้กลิ่นหอมอันน่าประทับใจ  

ข้อมูลเพิ่มเติม www.hotelcaferoyal.com
Conservatorium Hotel, Amsterdam, Netherlands

หากมีโอกาสได้แวะเวียนไปกรุงอัมสเตอร์ดัม เราขอแนะนำให้ลองไปสัมผัสบรรยากาศสุดเฟสทีฟที่ โรงแรม คอนเซอร์วาทอเรียม ที่ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์ของเทศกาลคริสต์มาส ความอบอุ่น ความอิ่มอร่อยของอาหารมื้อสำคัญ ก็พร้อมจะมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจในช่วงเทศกาลให้คุณได้อย่างแน่นอน 

ข้อมูลเพิ่มเติม www.conservatoriumhotel.com

Baur au Lac, Zürich, Switzerland

ใบไม้ที่เริ่มร่วงหล่นเป็นสัญญาณแห่งฤดูหนาวที่กำลังมาเยือน ในขณะที่สีทองของฤดูใบไม้ร่วงกำลังจะลาจากไป และเร็วกว่าที่เราจะสังเกตุได้ทัน อากาศที่เริ่มหนาวเย็นและหิมะแรกของฤดูหนาวก็เข้ามาเยี่ยมเยือนเมืองซูริกอีกครั้งหนึ่ง เฉกเช่นเดียวกันกับทุกปีต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในเมืองซูริกที่ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะของโรงแรม โบโฮลาค แห่งนี้ก็จะได้รับการประดับและเปิดไฟอีกครั้งหนึ่งเพื่อเป็นการเริ่มต้นของเทศกาลเฉลิมฉลองอย่างเป็นทางการ 

ข้อมูลเพิ่มเติม www.bauraulac.ch

The Oberoi Hotel, Mauritius Island, Mauritius 

รีสอร์ตระดับพรีเมี่ยมแห่งเกาะมอริเชียสเสนอแพ็คเกจพิเศษ ‘Festive Express’ เพื่อเป็นการฉลองส่งท้ายปีอย่างมีสีสันสไตล์ชาวเกาะมอริเชียสพร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเข้ารับบริการทรีทเม้นต์สปาอันแสนผ่อนคลาย ดำน้ำดูปะการังที่มีสีสันสดใสงดงาม หรือรีแล็กซ์อย่างง่ายๆ ที่รีสอร์ตพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกดินอันงดงามและน่าจดจำ

ข้อมูลเพิ่มเติม www.oberoihotels.com

Beau – Rivage Palace Hotel, Lausanne, Switzerland

โรงแรมสุดหรูระดับตำนานที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเจนีวาแห่งเมืองโลซานน์ เสนอกิจกรรมและโปรแกรมพิเศษที่จัดเฉพาะฤดูหนาวและเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองในปีนี้ เพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ในโดมแก้วอันแสนอบอุ่นพร้อมชมวิวอันงดงามของทะเลสาบเจนีวา หรือใช้เวลาร่วมกันกับสมาชิกทุกท่านในครอบครัวในแพ็คเกจห้องพักสำหรับครอบครัว และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้วันหยุดของคุณงดงามน่าประทับใจ
ข้อมูลเพิ่มเติม www.brp.ch
Hôtel Le Bristol, Paris, France

โรงแรมที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็น ปารีเซียง พาเลซ โฮเทล อย่างโรงแรม เลอ บริสโทล ปารีส นำเสนอโลกแห่งคริสต์มาสที่หรูหราและเอ็กซ์คลูซีฟไม่เหมือนใครด้วยการนำมนต์เสน่ห์ของป่าต้องมนต์ เข้ามาอยู่ในโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปารีส พร้อมให้บริการแขกคนสำคัญทุกท่านด้วยมื้ออาหารสุดหรูระดับมิชลินสตาร์ที่ห้องอาหาร Epicure และแพ็คเกจห้องพักที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันร่วมสมัยและคลาสสิกของปารีสอย่างลงตัว

ข้อมูลเพิ่มเติม www.lebristolparis.com

David Citadel Hotel, Jerusalem, Israel

เพลิดเพลินไปกับการสำรวจอารยธรรมเก่าของเมืองเยรูซาเลมที่ย่านโอลด์ซิตี้วอลล์ พร้อมกับพักผ่อนในห้องพักประเภท จูเนียร์สวีท สุดหรูที่มอบความสะดวกสบายด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางและระเบียงส่วนตัวที่สามาถมองเห็นย่าน โอลด์ซิตี้วอลล์ อันงดงามของเมืองได้อย่างชัดเจน แพ็คเกจ Winter Suite Special เริ่มต้นที่ 750 เหรียญต่อคืน พิเศษด้วยสิทธิในการเข้า เอ็กซ์เซคูทีฟ เล้าจน์ เข้าเช็คอินได้ก่อนเวลา และเลทเช็คเอ้าท์ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับสปาทรีทเม้นต์ และมื้ออาหารค่ำที่ห้องอาหาร Scala

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thedavidcitadel.com

Armani Hotel Dubai, Burj Khalifa, Dubai

โรงแรมสุดหรูและมีสไตล์อย่าง อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ มอบประสบการณ์แห่งการเฉลิมฉลองแบบสุดหรูเพื่อให้การเข้าพักในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในปีนี้น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นการรังสรรค์เมนูพิเศษในทุกห้องอาหารของโรงแรม การครีเอตเมนูพิเศษสำหรับเซ็ตน้ำชายามบ่ายที่รวมจิงเจอร์เบรดและบ้านขนมผิงตกแต่งที่เล้าจน์ของโรงแรมเพื่อเพิ่มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองรวมถึงเมนูสุดพิเศษสำหรับคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาส ที่ห้องอาหาร Armani/Amal, Armani/Ristorante, Armani/Deli และ Armani/Mediterraneo

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.armanihoteldubai.com

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว