ยกบ้านสุดหรูในฝันสไตล์ทัสกัน-เมดิเตอเรเนียนมาอยู่เมืองกรุง

เมื่อเดินทางมาถึงจุดสูงสุดของชีวิต ทุกอย่างจึงต้องเป็น ‘ที่สุด’ เสมอ...
โครงการนันทวัน บางนา กม. 7 ถือเป็นโครงการพิเศษของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (Land & Houses) ที่สร้างสรรค์เพื่อเป็นรางวัลแด่ความสำเร็จของชีวิตระดับผู้นำ ชัดเจนด้วยแนวคิดโครงการที่กล่าวว่าเป็น The Finest from Land & Houses อันหมายถึงบ้านที่เป็นที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ ที่สุดแห่งงานดีไซน์ และเป็นที่สุดแห่งการใช้ชีวิต
     นอกจากจะเป็นโครงการขนาดใหญ่ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่แล้ว โครงการนันทวัน บางนา กม. 7 นี้ ได้สร้างเอกลักษณ์ด้วยคอนเซ็ปต์ Tuscan Mediterranean Style สะท้อนความภูมิฐาน ประณีต ดุจจิตวิญญาณของงานฝีมือสไตล์อิตาเลียนเมด เหนือพื้นที่กว่า 220 ไร่บนทำเลศักยภาพของถนนบางนา กม. 7 ที่สามารถเชื่อมต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ สถานศึกษา โรงพยาบาล และเส้นทางเข้าสู่ตัวเมืองได้อย่างง่ายดาย ภายในรั้วของโครงการมอบความเหนือระดับด้วยระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ ไม่รบกวนทัศนียภาพอันงดงามของสวนพักผ่อนอันร่มรื่นที่ห้อมล้อมไปด้วยแมกไม้สีเขียวขจี ยังไม่นับรวมถึงความงดงามของคลับเฮ้าส์สไตล์ Tuscan ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากองค์ประกอบสุดคลาสสิกจากสถาปัตกรรมกรีกโบราณ และความร่วมสมัยของสิ่งปลูกสร้างในอิตาลีและสเปน โอ่อ่าสมฐานะของศูนย์กลางโครงการที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ Land & Houses ภายในคลับเฮ้าส์พรั่งพร้อมด้วยฟิตเนสที่มีเครื่องมือทันสมัย ห้องสตรีม และสระว่ายน้ำระบบเกลือที่จะทำให้วันพักผ่อนสมบูรณ์แบบไม่ต้องเดินทางไปไกล
   เมื่อกล่าวถึงงานดีไซน์ของคฤหาสน์ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่ทางนันทวันต้องการนำเสนอคือรูปแบบของสถาปัตยกรรมอันสมบูรณ์แบบสมัย ค.ศ. 1885 ในสไตล์ American Elegant Style ที่มีความโอ่อ่า ภูมิฐาน แต่อบอุ่นในเวลาเดียวกันด้วยการตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ มีโถงทางเข้า Porches ที่โดดเด่น หลังคาจั่วทรงสูง Gable Roof ที่หรูหราและเหมาะกับสภาพภูมิอากาศของเมืองไทยมากที่สุด พื้นที่ภายในเป็นแบบ Open Plan Concept เชื่อมต่อทุกพื้นที่ด้วยสเปซที่โปร่งโล่งสบายแต่มีความเป็นสัดส่วน เฟอร์นิเจอร์ Built in ที่มอบความสมบูรณ์แบบอย่าง Luxury Pantry ห้องครัวที่มีฟังก์ชั่นครบครัน Penthouse Master Closet ห้องแต่งตัวที่แยกออกอย่างเป็นสัดส่วนด้วย Built in Walk-in Closet หรือจะเป็น Built in Air Conditioning เครื่องปรับอากาศระบบ Cassette Type and Wall Type ที่กลมกลืนไปกับดีไซน์ของห้อง

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว