เปิดม่านการเมืองกับสตรีหมายเลขหนึ่ง Michelle Obama, Betty Ford, Eleanor Roosevelt ใน The First Lady

ปูเสื่อรอชม Viola Davis แสดงเป็น Michelle Obama ในวันที่ 17 เมษายน
แค่ดูเทรลเลอร์ก็ถึงกับต้องแผดเสียงกรี๊ดออกมาสำหรับซีรีส์ The First Lady ที่ไม่ควรพลาดด้วยเนื้อหาซึ่งเปิดเผยแง่มุมชีวิตของสตรีหมายเลขหนึ่งถึง 3 คนทั้ง Michelle Obama (แสดงโดย Viola Davis), Betty Ford (แสดงโดย Michelle Pfeiffer) และ Eleanor Roosevelt (แสดงโดย Gillian Anderson) นอกจากซีรีส์จำนวน 10 ตอนเรื่องนี้จะน่าตื่นเต้นด้วยการนำเสนอแง่มุมที่เปราะบางของผู้หญิงแถวหน้าในแวดวงการเมืองอเมริกัน เราเองยังอดตื่นเต้นไม่ได้ที่จะได้ชมฝีไม้ลายมือของ 3 แสดงนำที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมายโดยเฉพาะนักแสดงหญิงผิวสีอย่าง Viola Davis เจ้าของรางวัล Academy Award สาขา Best Supporting Actress จากภาพยนตร์ Fences (2016) และ Primetime Emmy Award สาขา Outstanding Lead Actress ซีรีส์ดราม่าที่หลายคนจดจำ How to Get Away with Murder
ชีรีส์จะพรีเมียร์ในวันที่ 17 เมษายน 2022 ทาง Showtime ค่ายสตรีมมิ่งใหญ่อีกค่ายทางฝั่งอเมริกา โดยในเว็บไซต์ของ Showtime เองได้เคลมไว้เรียบร้อยแล้วว่า The First Lady จะพาเราด่ำดิ่งสู่เรื่องราวของสุภาพสตรีทั้ง 3 ทั้งหน้าและหลังม่านการเมือง เส้นทางของพวกเธอก่อนเดินทางสู่ทำเนียบขาว ชีวิตครอบครัว ไปจนถึงก้าวย่างที่สำคัญของพวกเธอในการผลักดันประเด็นทางการเมืองด้วย ลองไปดูเทรลเลอร์กันได้ในอินสตาแกรมของงตัวแม่ Viola Davis ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตัดสินใจรับบทนี้ทันทีหลังอ่านหนังสือ ‘Becoming’ และพูดคุยเป็นการส่วนตัวกับ Michelle Obama 

TAG

Related Stories

ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว