อิ่มอร่อยสิ้นเดือนกับบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม Surf ‘n’ Turf Sunday Brunch ที่โรงแรม Marriott Surawongse

ราคาต่อท่าน 1,588++ บาท มีเฉพาะทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนเท่านั้น
หากนึกไม่ออกว่าจะออกไปทานอาหารมื้อพิเศษส่งท้ายสิ้นเดือนที่ไหน เราขอแนะนำ ‘เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ซันเดย์ บรันช์’ ณ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ บรันช์ ที่มีราคาต่อท่าน 1,588++ บาท บริการตั้งแต่เที่ยงจนถึง 15.00 น. โดยจะมีแค่ทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนเท่านั้น
ซันเดย์ บรันช์ที่พระยา คิทเช่นเป็นบุฟเฟ่ตที่โดดเด่น์ด้วยอาหารไทยตำรับดั้งเดิมท่ามกลางอาหารนานาชาติอย่างอิตาเลียน จีน ญี่่ปุ่น และอเมริกัน นอกจากนี้ยังคุ้มสุดคุ้มด้วยอาหารทะเลสดที่มีให้เลือกมากมาย รวมทั้งเนื้อระดับพรีเมี่ยมที่สามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ปรุงรสในสไตล์ไหน สำหรับออยสเตอร์เลิฟเวอร์ มีหอยนางรมสดใหม่หลายชนิดที่ได้มาจากน่านน้ำของประเทศต่างๆ แกล้มเครื่องดื่มเย็นฉ่ำที่จูซบาร์พร้อมฟังดนตรีบรรเลงสดเพราะๆ เพิ่มความสุนทรีย์ หรือจะจิบยาดองสไตล์ไทยเคียงไปด้วยโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
สำหรับอาหารไทยนั้นทางร้านได้ เชฟอรรถพล (ไนโต) ถังทอง Executive Chef และ เชฟสมคิด เกตุแก้ว เป็นผู้คิดค้นตำรับอาหารไทยตั้งแต่สมัยเด็กที่หารับประทานได้ยากกลับมาทำใหม่ที่คุณแม่หรือคุณย่าคุณยายลงมือปรุงอาหารให้สมาชิกในครอบครัว โดยมีจานเด่นอย่างคือ ‘แกงคั่วกุ้งมังกรตัวโตกับใบชะพล’ู  ‘ยำหัวปลีฟัวกราส’ และ ‘ไก่อบภูเขาไฟ’ ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นอาหารตามสั่ง ที่ให้เลือกอร่อยได้ตามใจคุณ
ในส่วนของเซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ พบกับซีฟู้ดวอลล์ (Seafood Wall) ที่มีอาหารทะเลสดใหม่ถึง 12 ชนิด เช่น ปูทะเล กุ้งลายเสือ กั้งหิน เป็นต้น นอกจากซีฟู้ดแล้ว บุทเชอร์ ซีเลคชั่น (Butcher Selections) ก็มีเนื้อเซอร์ลอยน์แบบดรายเอจ 55 วัน โดยจะเป็นเนื้อที่นุ่มละมุนเป็นพิเศษ และยังมีสเต็กเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลียและอเมริกา รวมไปถึงซี่โครงแกะจากนิวซีแลนด์ให้เลือกทานแบบไม่อั้นอีกด้วย และเพื่อเพิ่มความหลากหลายทางโรงแรมยังนำอาหารจานซิกเนเจอร์จากห้องอาหารเย่า ร้านอาหารจีนของโรงแรมมาให้เลือก เช่น ‘เสี่ยวหลงเปาล็อบสเตอร์’ ปั้นสดและ ‘เป็ดปักกิ่ง’ มาให้ลิ้มลองเท่าที่ใจต้องการ สำหรับเด็กๆ ที่ร้านมีมุม DIY ให้เล่นอย่างสนุกสนานระหว่างที่พ่อแม่และผู้ใหญยังเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร
‘เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ซันเดย์ บรันช์ แอท สุรวงศ’ (Surf ‘n’ Turf Sunday Brunch @ Surawongse) ราคา 1588++ บาท (รวมเครื่องดื่มที่จูซบาร์) บริการทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีรับประทานฟรี เด็กอายุตั้งแต่ 6-12 ปีรับส่วนลด 50% สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2088-5666

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว