หลีกหนีความวุ่นวายไปสัมผัสกับพูลวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟใน X25 โซนใหม่ล่าสุดของ Sri Panwa ภูเก็ต

ความงดงามที่แหลมพันวา
หลายคนๆอาจจะเคยได้ไปเปิดประสบการณ์กับห้องพักต่างๆ บนรีสอร์ตสุดหรูของศรีพันวา ครั้งนี้เราจะชวนคุณมาสัมผัสกับห้องพักโซน X 25 ที่ประกอบไปด้วยวิลล่าแบบ One Bedroom Residential Luxury Pool Villa เพียง 4 หลังเท่านั้น 
การออกแบบวิลล่าในโซน X 25 มีการใช้เส้นโค้งเข้ามาช่วยในการดีไซน์ ทำให้วิลล่าแห่งนี้มีความเป็นธรรมชาติดูแล้วสบายตา เน้นความรู้สึกอบอุ่นนุ่มนวล รวมไปถึงโทนสีที่ใช้ตกแต่งภายนอกของวิลล่าอย่างโทนสีน้ำเงินซึ่งรับกับสีน้ำทะเล ภายในจะเน้นสีขาวให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะกับวันพักผ่อน ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์มีการใช้สีฟ้าเทอร์ควอยซ์ กับสีชมพูฟูเชีย ในการสร้างสีสันให้การพักผ่อนมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ห้องนอนแต่ละห้องจะหันหน้าไปในทิศทางที่ต่างกัน เพื่อให้ทุกหลังได้สัมผัสกับวิวทะเลอันดามันที่สวยงามแตกต่างกันไป ขนาดของพื้นที่ใช้สอยมีตั้งแต่ 140 ไปจนถึง 150 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Private Pool) ที่ดีไซน์ด้วยคอนเซ็ปต์ที่สอดคล้องกับธรรมชาติโดยรอบและสามารถมองวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา อีกทั้งยังมีบาร์ส่วนกลางให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับทุกช่วงเวลาแห่งความประทับใจโดยจะเปิดตัวสิ้นปีนี้
จุดเด่นสำคัญของวิลล่ายังอยู่ที่สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ให้แขกได้ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงามเกินคำบรรยาย ซึ่งโซนนี้สามารถจองแบบทั้ง 4 วิลล่า หรือปิดโซนแบบส่วนตัวเพื่อจัดงานเลี้ยง งานวันเกิด หรือ งานแต่งงานอันน่าจดจำบนเนื้อที่ใช้สอยทั้งหมด 1,275 ตารางเมตร ณ ปลายสุดของแหลมพันวาได้อีกด้วย นอกจากนี้ ทางรีสอร์ตยังมีโซนใหม่ล่าสุดที่เป็นพื้นที่พิเศษสำหรับการจัดงานแต่งงานในฝันของใครหลายๆคน
พิเศษสำหรับผู้อ่าน Harper’s BAZAAR Thailand โดยเฉพาะ สแกน QR Code เพื่อจองห้องพักโดยตรงกับศรีพันวาและใส่รหัส “HB2021” ในช่อง Corporate Code เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว