บาซาร์ชวนสัมผัสรสชาติแห่งอนาคตกับร้านสเต็ก Jardin Du Boeuf ที่ Somerset Rama 9 Bangkok

ลิ้มลองสเต็กที่สมบูรณ์แบบ และอีกหลากหลายเมนูที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
Jardin Du Boeuf ร้านสเต็กใหม่ล่าสุดที่มุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน อาหารที่มาจากจริยธรรม และรสชาติ โดยเชฟดอน สุจิธ เปรมาลาล เริ่มเปิดให้บริการวันที่ 11 มิถุนายน ที่โรงแรมซัมเมอร์เซ็ท พระราม 9 นำทีมพร้อมประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หลากหลายภายใต้ธีม สเต็กแห่งอนาคต ผ่านวิสัยทัศน์และวัฒนธรรมการทานอาหารมุ่งเน้นที่ความยั่งยืน และความสัมพันธ์ที่แสดงถึงการเคารพซึ่งกันและกันระหว่างมนุษย์และต้นกำเนิดที่มาที่ไปของอาหารทุกคำ นำเสนอความสดใหม่ บรรยากาศร้านที่ดูสบายตลอดทั้งวัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
นำทีมโดยเชฟดอน สุจิธ เปรมาลาล ผู้กวาดรางวัลมามากมายอัดแน่นด้วยประสบการณ์และความเข้าใจวัตถุดิบ เป็นที่ยอมรับในด้านความเป็นผู้นำด้านการบ่มหมักเนื้อ กับสโลแกนสุดโปรดของเค้าคือ สเต็กที่สมบูรณ์แบบคือศาสตร์และศิลปะแห่งการทำอาหาร ผ่านสนามแห่งการปรุงอาหารมามากมายหลายสิบปี เดินทางข้ามน้ำจากประเทศศรีลังกาประเทศต้นทางของเชฟไปถึงเก็บเกี่ยวความรู้จากการทำงานที่ประเทศมัลดีฟ ก่อนจะย้ายมาที่ประเทศไทยที่เกาะภูเก็ตเมืองชายหาดที่สวยติดอันดับโลก ทำงานที่หนึ่งในร้านที่มีชื่อเสียงที่สุดในการบ่มเนื้ออย่างโรงแรมอนันตราลายัน และในที่สุดได้มาร่วมทีมรังสรรค์เมนูที่ Jardin Du Boeuf 
เชฟดอน สุจิธ เปรมาลาล และทีมของ Jardin Du Boeuf ด้วยความรู้ความเข้าใจในส่วนผสมที่ดีที่สุดอย่างลึกซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิวที่เลี้ยงด้วยหญ้าเท่านั้น อาหารที่ตรงจากชาวประมง และไวน์ออร์แกนิคที่เลือกคัดมาอย่างดีเพื่อการผสมผสานของมื้ออาหารที่ลงตัว คัดสรรไวน์จากไร่องุ่นออร์แกนิคแบบไบโอไดนามิคปลอดสารเคมีจากทั่วโลกเพื่อให้เข้ากับเมนูอาหารอย่างดีที่สุด เมนูดาวเด่นที่นำเสนอได้แก่ เนื้อแบบจากวัวที่เลี้ยงด้วยหญ้าผ่านการบ่มแห้ง หรือ Dry Age เช่น สเต็กเนื้อวากิวเนื้อลายสวย และเนื้อสันติดมันหรือสตริปลอยน์ ซี่โครงแกะเสริฟ์กับซอสเครืองเทศโมรอคโก ต้นหอมย่างกับไขมันวัวที่จะทานเล่นหรือทานกับสเต็กก็เข้าคู่กันได้เป็นอย่างดี และอาหารอื่นๆอีกมากมายและที่ขาดไม่ได้ของหวานสำหรับปิดมื้อ อาหารส่วนใหญ่มาในรูปแบบการแชร์ทานร่วมกัน แต่ก็เหมาะกับการทานคนเดียวได้เช่นกัน เมนูต่างๆมีให้เลือกแบบสั่งตามเมนูที่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าจนถึงมื้อค่ำ รวมถึงเซทเมนูพิเศษที่จัดเป็นคอร์สอีกด้วย

DK Wow Ventures ภายใต้การบริหารของเชฟดีปังเกอร์ คอสลา มีความมุ่งมั่นอย่างมากที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีการทานอาหาร กับ ผู้คนในกรุงเทพให้ไปในทางที่ดีขึ้น มีความได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และ สร้างจริยธรรมที่ดีต่อผู้ผลิตอาหารและวัตถุดิบที่แท้จริง


ดีปังเกอร์ คอสลา จาก DK Wow Ventures กล่าวว่า การเลือกซื้อสิ่งที่ดีสุด และให้สิ่งนั้นเผยและเปร่งประกายแสงในตัวออกมา เป็นมนต์ตราหนึ่งที่ DK Wow Ventures เชื่อมั่นมาเสมอ ไม่ว่าการใช้เนื้อวัวจากธรรมชาติไปจนถึงอาหารทะเลแบบยั่งยืน ผลิตผลจากฟาร์มขนาดเล็กไปจนถึงผู้ผลิตชีส ที่ใส่ใจต่อการเป็นอยู่ของผู้คน ชุมชนและสิ่งแวดล้อม ตลอดระยะเวลา 7 ปี ที่ผ่านมานั้น เราได้ใช้เวลาพูดคุย ทำความรู้จักกับเกษตรกร เจ้าของฟาร์ม ชาวประมง และผู้ผลิตที่มีหลักการความคิดที่คล้ายกันกับเรา จนพัฒนามาเป็นคู่ค้าคนสำคัญ ซึ่งเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของร้าน และเป็นผู้ร่วมสร้างร้านสเต็กแห่งอนาคตแห่งนี้

ร้านอาหารในเครือของเราทั้งในประเทศไทย เริ่มจากการสร้างรากฐาน รวมไปถึงภาพลักษณ์คู่กันไปกับการรักษาความสมบูรณ์แบบของอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงดีไซน์ของร้านที่สวยงาม ทันสมัย ตามคอนเซปต์ของแบรนด์ต่างๆ และการสร้างแนวทางปฏิบัติและวัฒนธรรมองค์กรต่อพนักงานของเราทุกคน เปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความสามารถและเป็นตัวเองมากที่สุด โดยผลลัพธ์ที่ได้คือ ความสุขและสบายใจจากแขกทุกท่านในการมาใช้บริการที่ร้านอาหารของเรา เราใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนอย่างสม่ำเสมอ เราหวังว่า Jardin Du Boeuf จะได้เป็นส่วนหนึ่งของวันนั้นๆของคุณ และกลายเป็นร้านโปรดของลูกค้าหลากหลายรูปแบบ
Instagram: www.instagram.com/jardinduboeufbkk
Website: www.jardinduboeuf.com

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว