คิมนัมกิล, อีดาฮี, ชาอึนอู และ ซองจุน โครจรมาพบกันใน Island ซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีทาง Prime Video

พร้อมลงสตรีมมิ่ง เดือนธันวาคมนี้
Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ประกาศฉาย Island ซีรีส์เกาหลีแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี โดยสามารถรับชมได้เฉพาะที่ Prime Video เท่านั้น ทั้งนี้จะลงสตรีมมิ่งให้ชมกันทั้งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศอื่นๆอีกกว่า 240 ทั่วโลก ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ นี่เป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงความตั้งใจของ Prime Video ที่จะนำเสนอเนื้อหาจากประเทศเกาหลีที่ลูกค้าชื่นชอบอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้รวมถึงประเทศอื่นทั่วโลก เช่นเดียวกับ Love in Contract ซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ ที่เข้าฉายเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา
Island เป็นซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีสร้างจาก การ์ตูน/เว็บตูนในชื่อเดียวกัน โดยในเวอร์ชั่นเว็บตูนเขียนโดย ยุนอินวัน และ ยังคยองอิล เรื่องราวเกิดขึ้นที่เกาะเชจู (Jeju Island) บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของตัวละครที่ต่อสู้กับปีศาจชั่วร้ายที่มีความมุ่งหมายจะทำลายล้างโลก ผลิตโดย YLab Flex, Studio Dragon และ Gilstory Ent โดย Island เป็นซีรีส์ที่รวบรวมทีมงานสุดยอดฝีมือทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับ พัคแบจง (Welcome to Dongmakgol, Fabricated City) ผู้เขียนบท โอโบฮยอน และนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการที่มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ อย่าง คิมนัมกิล, อีดาฮี, ชาอึนอู และ ซองจุน ซีรีส์ Island ถ่ายทำที่เกาะเชจู เกาะที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังของเกาหลีใต้และมีความสวยงามเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว นอกจากผู้ชมจะได้สัมผัสความสวยงามของเกาะเชจูจากซีรีส์เรื่องนี้แล้ว Island จะถ่ายทอดตำนานและเรื่องเล่าของชาวบ้านที่เล่าขานสืบต่อกันมาให้ผู้ชมได้รับชมกันด้วย ทั้งนี้ Island จะเข้าฉายที่ TVING ในประเทศเกาหลีใต้ และสามารถรับชมได้ทั่วโลกทาง Prime Video

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว