Hang Out กลางเมืองใหญ่ที่ Infusion Eatery & Bar ซอยเย็นอากาศ

โอเอซิสแสนสงบสำหรับมื้อสำคัญที่คุณจะต้องติดใจ
หากต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายใจกลางเมืองใหญ่เช่นย่านสีลม – สาทร ยังมีโอเอซิสเล็กๆ ที่เราจะสามารถหลบไปพักผ่อนจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ซุกซ่อนอยู่ใกล้ตัวกว่าที่คิด
ร้าน Infusion Eatery & Bar ตั้งอยู่ในโซนที่เงียบสงบบนถนนในซอยเย็นอากาศ ตัวร้านเป็นบ้านหลังเล็ก การตกแต่งร้านด้วยกระจกใสได้บรรยากาศของการพักผ่อน ที่ภายในมีพื้นที่รองรับลูกค้ากว่า 40 ที่นั่ง และยังมีโซนเอาท์ดอร์ด้านในร้านที่ล้อมรอบด้วยพืชสีเขียว ทั้งไม้แขวนแปลกตา สมุนไพรออร์แกนิกปลูกเองที่เป็นวัตถุดิบในการปรุงอาหารของร้านด้วย เรียกได้ว่าเป็นร้านที่เหมาะทั้งกับมื้อที่ต้องการความผ่อนคลายและมื้อพิเศษที่ต้องการสังสรรค์กับเพื่อนสนิทหรือคนสำคัญ
Infusion Eatery & Bar เริ่มต้นจากแรงบันดาลใจและประสบการณ์ที่สั่งสมมาของคุณกวินผูู้้ก่อตั้งร้าน ที่ได้ใช้ประสบการณ์การทำงานกับร้านอาหารชื่อดังที่ได้รับรางวัล Grand Award Winning Wine Spectator Restaurant ในนครนิวยอร์ก กับความรักในการทำอาหารจนได้ศึกษาและฝึกฝนศิลปะการปรุงอาหารที่หลากหลายทั้งแบบโฮมเมดและไฟน์ไดน์นิ่งมารังสรรค์เมนูซิกเนเจอร์ต่างๆ ร่วมกับทีมเชฟที่สำเร็จการศึกษาจากสถาบัน เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิตจนได้อาหารที่มีเอกลักษณ์และเป็นที่โปรดปรานของลูกค้าขาประจำ รวมถึงผู้ที่แวะเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย
เราได้ล้ิมลองอาหารจากฝีมือของคุณกวินที่ให้อารมณ์แบบไฟน์ไดนิ่งในโรงแรมหรูแต่ยังผสมความอบอุ่นแบบอาหารโฮมเมด เริ่มต้นด้วย ‘สลัดปูเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมซอร์เบต์อะโวคาโดและแผ่นงาขาวกรอบ’ (Cold Crab with Avocado Sorbet and Sesame Croustillant ราคา 285 บาท) ที่มอบความสดชื่นด้วยความเย็นของไอศกรีมกับสลัดเนื้อปู เป็นการเริ่มต้นที่แสนพิเศษของมื้อสำคัญ
เมนูแนะนำของร้านสำหรับผู้ที่ชอบความเข้มข้นแบบอาหารไทยคือ ‘ข้าวริซอตโตผัดซอสต้มยำทะเล’ (Seafood Tom-Yum Risotto ราคา 550 บาท) ที่ดัดแปลงอาหารตำรับตะวันตกริซอตโตให้กลายเป็นเมนูรสชาติเข้มข้นที่ถูกปากและทานง่ายยิ่งขึ้น
ส่วนใครที่ต้องการเมนูที่หนักแน่นหรือเป็นแฟนเบอร์เกอร์เราแนะนำ ‘อินฟิวชันเบอร์เกอร์ เบอร์เกอร์เนื้อวากิวดรายเอจ แยมหัวหอม เบคอนกรอบ และขนมปังโฮมเมด’ (Infusion Burger ราคา 425 บาท) ที่ใช้เนื้อวากิวที่ผ่านการบ่มแบบดรายเอจจนได้เเต่ส่วนที่ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นวัตุดิบเอกผสานกับความเข้มข้นของเบคอนกรอบและแยมหัวหอมที่เข้าคู่กันประกบด้วยขนมปังที่ทางร้านอบเองโดยใช้ยีสต์ที่เลี้ยงอยู่ในบ้านเป็นส่วนผสม 
ปิดท้ายด้วยของหวานที่เชฟขนมหวานของทางร้านเป็นผู้รังสรรค์คือโดมไวท์ช็อกโกแลตมูส เสิร์ฟพร้อมซอสราสเบอร์รี่และเชอร์เบตราสเบอร์รี่ (White Chocolate Dome Mousse with Raspberry Coulis and Raspberry Sorbet ราคา 220 บาท) มูสเนื้อนุ่มที่ชุ่มฉ่ำด้วยซอสราสเบอร์รี่เปรี้ยวหวานกำลังดี เลเยอร์ด้วยเจลาตินราสเบอร์รี่ให้สัมผัสแปลกใหม่ที่ชวนจดจำ
ยังมีอีกหลากหลายเมนูในร้านที่จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลาของมื้อสำคัญให้พิเศษยิ่งขึ้น Infusion Eatery & Bar ตั้งอยู่บนบ้านเลขที่ 15/1 ซอยเย็นอากาศ ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 เปิดทำการตั้งแต่เวลา 11.00-14.00 น. และ 17.00 น.-1.00 น. ของทุกวัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-2495572
และทาง www.infusionbangkok.com และเครือข่ายสังคมออนไลน์ FB : Infusion.Bangkok

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว