รถประจำตัวของเจ้าแม่แฟชั่นแห่งโลกภาพยนตร์อย่าง Miranda Priestly ก็คือ Benz S-Class นี่แหละ

Everybody Wants This

เป็นประเด็นร้อนในแวดวงสังคมไทยสำหรับวันนี้เลยกับเรื่องรถหรู Mercedes-Benz S500 ซึ่งเราไม่ขอเล่ารายละเอียดเพราะเชื่อว่าผู้อ่านทุกคนคงสามารถไปหาดูเพิ่มเติมได้ แต่เราจะเล่าถึงตัวรถ S-Class สุดหรูคันนี้กันสักหน่อยว่ามันก็มาปรากฎตัวอยู่ในโลกแฟชั่นและโลกบันเทิงอยู่บ่อยๆ เลยล่ะ

Mercedes-Benz S-Class จัดว่าเป็นรถเก๋งโดยสารขนาดใหญ่และหรูหราที่สุดในไลน์ปกติของ Mercedes-Benz (สูงกว่านี้ก็จะมาเป็นตระกูล Mercedes-Maybach ที่มีพื้นฐานจาก S-Class) มีประวัติยาวนานตั้งแต่ยุคแรกๆ ของการเริ่มผลิตรถของแบรนด์ แต่มาใช้ชื่อว่า S-Class เป็นครั้งแรกในปี 1972 และผลิตภายใต้ชื่อ S-Class มาจนถึงปัจจุบัน 

ด้วยความหรูหราโออ่าแสดงสถานะ VIP ของมัน ทำให้ S-Class ถูกนำมาใช้เป็นพาหนะประจำตัวของคนดังทั้งในชีวิตจริงและในโลกความบันเทิง ถ้าเอาที่ชาวแฟชั่นคุ้นตาหน่อยก็จะเป็น Miranda Priestly เจ้าแม่นิตยสาร Runway จาก The Devil Wears Prada นั้นเอง ซึ่งในฉากไอคอนิกตอนที่ Miranda และ Andy คุยกันในรถที่ปารีสก็คือรถ S-Class (โมเดล W221) หรือฉากจบของเรื่องที่ Miranda เรียกคนรถให้มารับและเจอกับ Andy โดยบังเอิญ เธอก็ยังใช้บริการ S-Class เหมือนเดิม

ส่วนภาพยนตร์ของสาวแฟชั่นอีกเรื่องอย่าง Sex & the City 2 ก็ได้ Benz มาเป็นสปอนเซอร์ให้เอา E-Class เปิดประทุนและ Maybach มาเข้าฉากด้วย และล่าสุดเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาก็ได้มีการเผยโฉม Maybach by Virgil Abloh รถมายบัคดีไซน์พิเศษสีทองอร่ามจาก Project MAYBACH ที่ดีไซน์เนอร์ผู้ล่วงลับได้ร่วมมือกับ Mercedes-Benz ไว้ให้เห็นจริงๆ กันด้วย

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว