‘98 Wireless’ นิยามใหม่ของศิลปะชั้นสูงแห่งการใช้ชีวิต

บาซาร์พาชมความหรูหราของซูเปอร์ลักชัวรี่คอนโดมิเนียมจาก ‘แสนสิริ’
หากคุณต้องจินตนาการถึงการใช้ชีวิตอย่างหรูหราและมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร คุณคิดว่าภาพเหล่านี้จะต้องเป็นอย่างไรบ้าง? แต่ถ้ายังนึกไม่ออกบาซาร์ขออาสาพาคุณไปพบกับคำตอบนั้น พร้อมเชื้อเชิญผู้อ่านทุกท่านก้าวเข้าสู่โลกแห่งความหรูหราละเมียดละไมที่สอดแทรกอยู่ในศิลปะแห่งการใช้ชีวิตในแบบฉบับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่อย่างแท้จริง

ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวของโครงการ “ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 Wireless)” คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ของ แสนสิริ (Sansiri) ภาพแรกที่มองเห็นอย่างเด่นชัดก็คือความหรูหราสง่างามของงานดีไซน์สถาปัตยกรรมระดับมาสเตอร์พีซที่ผสานไปกับศิลปะชั้นสูงแห่งการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ซึ่งทั้งหมดนี้คือผลลัพธ์ที่ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างลึกซึ้ง รวมถึงการออกแบบภายใต้ปรัชญา The Best Comes as Standard ที่สะท้อนความจริงที่ว่า ที่อยู่อาศัยที่ดีต้องไม่ใช่เพียงแค่งานดีไซน์และการเลือกวัสดุที่ดีที่สุดเท่านั้น หากแต่ยังรวมถึงองค์ประกอบด้านอื่นๆ ที่จะช่วยเติมเต็มความเป็น “บ้าน” ให้สมบูรณ์แบบที่สุด
ความใส่ใจในทุกรายละเอียดที่สะท้อนมุมมองศิลปะแห่งการใช้ชีวิตของ 98 Wireless เริ่มต้นตั้งแต่ที่ตั้งโครงการบนถนนวิทยุถนนสายสำคัญใจกลางกรุงเทพฯที่ได้ชื่อว่าเป็นถนนที่งดงามที่สุดด้วยสองฟากฝั่งถนนที่ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่และพื้นที่สีเขียวในอาณาเขตของบ้านท่านทูตสหรัฐอเมริกาที่สามารถมองเห็นได้จากริมระเบียง
และเพื่อเติมเต็มวิถีชีวิตที่หรูหราอย่างสมบูรณ์แบบ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของ 98 Wireless จึงถูกจัดเตรียมไว้อย่างครบถ้วนจนไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปเผชิญกับความวุ่นวายของโลกภายนอกเลย ไม่ว่าจะเป็น 98 Fitness ที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัย
หรือจะเป็นการนั่งพักเอนกายรับแสงแดดอ่อนๆ ริมสระว่ายน้ำ รวมถึงการได้แช่ตัวใน Patumwan Jacuzzi เพื่อชาร์จพลังในวันพักผ่อนที่แสนสบาย
ห้อง Ploenjit Spa และห้อง The Parlour อีกหนึ่งความสะดวกสบายภายในโครงการที่มีไว้สำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการนัดหมายเธราพิสต์หรือช่างทำเล็บส่วนตัว มาทำสปามือหรือทำเล็บถึงบ้าน พร้อมกับเพื่อนสนิท
และสำหรับเทศกาลรื่นเริงอย่างเทศกาลคริสต์มาสและวันส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึง เจ้าของบ้านที่มีแพลนจะเฉลิมฉลองกับเพื่อนฝูงและครอบครัวแบบเก๋ๆ สไตล์ผู้ดีอังกฤษก็สามารถเนรมิตไพรเวทปาร์ตี้ได้ที่ Wittayu Tea Room ด้วยบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ‘Quintessentially’ ผู้ช่วยส่วนตัวระดับโลกที่มีประสบการณ์ในการจัดงานสำคัญของราชวงศ์อังกฤษและได้มาประจำที่ 98 Wireless เพื่อคอยดูแลทุกความต้องการของเจ้าของบ้านให้กลายเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นการโทรสั่งอาหาร บริการสปา นวด ทำเล็บ ผู้ให้บริการจัดปาร์ตี้ บาร์เทนเดอร์ นักดนตรี หรือเชฟ ไปจนถึงการจัดหาบัตรคอนเสิร์ต ละคร กีฬา และการแสดงที่หาชมได้ยากจากทั่วทุกมุมโลก
นอกจากนี้ก็ยังมี State Lounge ห้องที่เรียบหรูสง่างามด้วยการตกแต่งภายในอย่างพิถีพิถัน โดยเฉพาะรายละเอียดของการกรุไม้มะฮอกกานีสีน้ำตาลผสานกับการฝังโลหะทองเหลืองที่ให้อารมณ์ร่วมสมัยสไตล์ Speakeasy Bar รวมถึงการตกแต่งด้วยผ้าม่านลายสีเทาและน้ำเงินเพื่อสะท้อนความสุขุมในแบบฉบับสุภาพบุรุษผู้เปี่ยมด้วยรสนิยม
แม้แต่ยนตรกรรมประจำโครงการ 98 Wireless ที่จำเพาะเจาะลงเลือกใช้ เบนท์ลีย์ (Bentley) หนึ่งในยานยนต์ที่หรูหราที่สุดในโลกที่สั่งผลิตพิเศษในสี British Racing Green เพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นรถยนต์อังกฤษขนานแท้ และป้ายทะเบียน ‘วย 98’ ที่สื่อถึงบ้านเลขที่และถนนอันเป็นที่ตั้งที่พร้อมนำเจ้าของบ้านสู่ทุกจุดหมายปลายทางอย่างไร้กังวล
อยากสัมผัสกับศิลปะแห่งการใช้ชีวิตหรูหราเปี่ยมสไตล์ของ 98 Wireless ให้มากยิ่งขึ้น อีกเพียง 5 ยูนิตสุดท้ายเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 140 ล้านบาท (3 ห้องนอน) ข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1685 หรือ www.98wireless.com

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว