มาถึงไทยแล้ว กับ ‘818 Tequila’ แบรนด์เครื่องดื่มมาแรงของ Kendall Jenner

แบรนด์เครื่องดื่มผู้คว้ารางวัลระดับโลก ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

ในที่สุดชาวบาซาร์ไทยแลนด์ก็จะได้ลองลิ้มชิมรสกันแล้ว กับ 818 Tequila แบรนด์เครื่องดื่มที่มาแรงที่กวาดรางวัลไปแล้วหลายต่อหลายรางวัล ของนางแบบเซเลบริตี้สาว Kendall Jenner นั้นเอง

แบรนด์ 818 Tequila นี้ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 ที่ผลิตจากในโรงงานที่หมู่บ้านฮาลิสโก ในประเทศเม็กซิโก ที่เธอใช้เวลาพัฒนาร่วมกับทีมงานท้องถิ่นกว่า 3 ปีครึ่ง เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ตลอดจนการปรุงในเตาอิฐท้องถิ่น และหมักในถังไม้โอ็ก จนได้มาเป็นเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นกว่า 4 รสชาติให้เลือกดื่ม อันได้แก่ Blanco ที่มีส่วนผสมของผลไม้และดอกไม้เขตร้อน,  Añejo ที่มาพร้อมรสชาติอันเข้มข้นจากเครื่องเทศและซินนาม่อน และ Reposado สุดหอมหวานจากส่วนผสมคาราเมลวานิลลา ที่ต่างขายหมดกลี้ยงไปภายในไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงในวันเปิดตัว และรสชาติล่าสุดกับ Extra Añejo

ถึงแม้ว่า 818 จะเปิดมาได้เพียง 3 ปี แต่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องดื่มที่มาแรงแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยยอดขายในช่วงครึ่งปีแรก กว่า136,000 ลัง หรือประมาณ 1.5 ล้านขวด อีกทั้งยังกวาดรางวัลเครื่องดื่มระดับไปมากมาย อาทิ รางวัล Best Reposado ในงาน World Tequila Awards และได้ส่งออกไปสู่หลายๆประเทศทั่วโลก ได้แก่ สหราชอาณาจักร , แคนนาดา , จีน , ดูไบ , ประเทศในแถบแคริเบียน และล่าสุดในประเทศของเราด้วย

สำหรับชาวบาซาร์คนไหนที่อยากลิ้มชิมรสเครื่องดื่มจาก 818 Tequila โดยนางแบบสาว Kendall Jenner คนนี้ สามารถหาซื้อได้ตามบาร์ในย่านทองหล่อ อาทิ Rimshot, Thaipioka, Paper plan project และอีกมากมาย

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว