5 เหตุผลที่ควรซื้อตั๋วดู Men in Black เวอร์ชั่น 2019 นี้

ชายชุดดำกับคู่หูที่ไม่ใช่ผู้ชาย
เหตุผลที่ 1
เราเห็นได้ว่า Men in Black เวอร์ชั่น 2019 นี้ไม่ได้มีเป็นคู่หูผู้ชายเหมือนภาคก่อนๆ เพราะได้สาว Tessa Thompson หรือ เอเจนท์ M มาเป็นคู่หูของ Chris Hemsworth ด้วย โดยให้อารมณ์ที่สนุกเหนือความคาดหมายและไม่เลี่ยนความเป็นเฟมินิสต์จนเกินไป
เหตุผลที่ 2 
2019 ทั้งทีแน่นอนว่าฉากและเทคโนโลยีที่อัพเกรดดูสมจริงมากขึ้น แต่ยังคงดีเอ็นเอแบบฉบับ MIB ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นปืนกลที่ซุกซ่อนในรถ Neutralizer หรือก้านแฟลชลบควาทรงจำ
เหตุผลที่ 3
เรื่องนี้ก็ยังคงเห็นเอเลียนหนอนตัวยาวที่มีก้านเหมือนแมลงสาบบ้าง ไม่เยอะเหมือนภาคก่อน แต่คุณก็จะไม่ผิดหวังกับเอเลี่ยนตัวใหม่ๆ ที่ทั้งตลก น่ารัก (และเหนือความคาดหมาย)
เหตุผลที่ 4
เรารู้ว่าเทพเจ้าสายฟ้ายังคงติดตา สำเนียงแอสการ์ด ของ Chris Hemsworth อาจจะฝังตาอยู่และดูขัดๆ หน่อยเมื่อรู้ว่าจะได้เป็นสายลับชายชุดดำ ภาพของเอเจ้นต์แต่ก่อนก็จะเป็นหนุ่มหล่อเข้มสีหน้าเฉยชา หรือผิวดำอารมณ์ขันแบบ Will Smith ซึ่งบอกหนังของปี 2019 จะลบภาพ Stereotype เหล่านี้ให้หมดได้เลย 
เหตุผลที่ 5
ชายชุดดำย่อมมากับสูทคู่กายและนาฬิกาแสนเท่ ที่ได้ Paul Smith มาออกแบบสูทดำแสนเนี๊ยบในคอลกเลกชั่น ‘A Suit to Travel In’ ให้เอเจนท์ทั้งสองที่ผลิตด้วยผ้าวูลที่โดดเด่นในเรื่องของการต้านทานรอยยับ ไม่ว่าจะเดินทางข้ามเวลาไปทำงานที่ไหนของกาแล็กซี่ ซึ่งมีจำหน่ายแล้วที่ Paul Smith โดยให้คุณเท่ราวกับทำงานให้กับองค์กรณ์นี้ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีแอ็กเซสเซอรี่หลายชิ้นที่ผสมผสานรายละเอียดในภาพยนตร์ที่นักสะสมหรือแฟนพันธ์แท้ MIB ห้ามพลาดเช่นกัน

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว