10 ไอเท็มแกดเจ็ตที่เหมาะกับการให้เป็นของขวัญแก่สาวๆ ยุคดิจิตัลในช่วงเทศกาลนี้

ถูกใจทั้งผู้รับและผู้ให้
ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับซีซั่นแห่งการมอบของขวัญให้กับคนสำคัญขอบคุณ ปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงเป็นอย่างแรกก็คือการที่ซื้อแล้วผู้รับจะถูกใจหรือไม่ แต่ถ้าเป็นของขวัญที่ไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องมีฟังก์ชันและประโยชน์อีกด้วย ทีมบาซาร์จึงได้เลือกไอเท็มแกดเจ็ตเพื่อไว้เป็นไอเดียสำหรับการให้ของขวัญในช่วงปลายปีนี้ ตั้งแต่ AirPod เคสโทรศัพท์มือถือแสนเก๋ที่ถูกออกแบบโดยดีไซเนอร์ หรืออุปกรณ์ของใช้ในบ้าน ที่จะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้รับแน่นอน

Marble Wireless Charger

ถ้าคิดว่าการชาร์จแบบไร้สายนั้นยังเก๋ไม่พอ ลองเพิ่มลวดลายหินอ่อนเพื่อตอกย้ำความชิคดูสิ (Richmond & Finch ที่ Bloomingdales.com ราคา $65 )


Phone Photo Printer Dock

เครื่องพริ้นต์สุดกะทัดรัดที่สามารถพกไปได้ทุกที่ โดยสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ Android และ iOS (Kodak ที่ Amazon.com ราคา $139.95 )


Smart Vanity Mirror with Lights and Bluetooth Speakers

คงไม่มีอะไรจะตอบโจทย์ชีวิตสาวในยุคปัจจุบันได้มากเท่าสิ่งนี้ เพราะเป็นมากกว่ากระจกแต่งหน้าธรรมดา แต่กระจกวิเศษใบนี้ยังมีลำโพง ไฟ LED และสายชารจ์ USB อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับโทรศัพท์ได้โดยตรง (Impressions Vanity ที่ Amazon.com ราคา $95.00 )


AirPods Pro

รุ่นใหม่ล่าสุดของหูฟังไร้สายที่เพิ่มฟังก์ชั่นป้องกันเสียงรบกวน อีกทั้งยังมีหมวดตรงข้ามอย่าง transparency mode ที่สามารถได้ยินเสียงคนรอบข้างได้อย่างชัดเจนขึ้น (Apple
ที่ apple.com ราคา $249.00 )


Ophidia GG Supreme AirPods Keychain Case

ถ้าอยากตกแต่งให้ AirPods ตัวใหม่นั้นชิคขึ้นกว่าเดิม ขอแนะนำเคส จาก Gucci ที่เป็นพวงกุญแจไปด้วยในตัว สามารถช่วงลดเวลาในการควานหาของในกระเป๋าได้อย่างดีเลยล่ะ (Gucci ที่ neimanmarcus.com ราคา $250.00 )


Smart Garden 9

สำหรับสาวที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จำกัด แต่ต้องการที่จะมีสวนเล็กๆเป็นของตัวเอง อุปกรณ์ชิ้นนี้จะช่วยคำนวณปริมาณน้ำ แสง แร่ธาตุ และอากาศ ให้กับพืชของคุณได้โดยไม่ต้องพึ่งฤดูกาลเลย (Click & Grow ที่ Urbanoutfitters.com )


A Luxe Animal Print Popsocket

เพิ่มลูกเล่นให้กับโทรศัพท์มือถือของคุณด้วยที่จับโทรศัพท์มือถือแสนเก๋คอลเลกชั่นพิเศษจาก ShopBAZAAR x Popsockets ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ (ShopBAZAAR x Popsockets ที่ Popsockets.com ราคา $17.00)


Cooluli Mini Beauty Refrigerator

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเก็บครีมบำรุงผิวทั้งหลายไว้ในตู้เย็น แต่ถ้าไม่อยากจะขนทุกอย่างไปรวมกับตู้เย็นปกติ ตู้เย็นเล็กจิ๋วตัวนี้เป็นทางเลือกที่สำหรับการถนอมครีมให้อยู่ในอุณหภูมิที่พอเหมาะ อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่ไปในตัว (Cooluli
ที่ Urbanoutfitters.com ราคา $59.95 )


Sunrise Alarm Clock Wake Up Light

สัมผัสใหม่แห่งการตื่นนอนด้วยนาฬิกาปลุกรูปแบบใหม่ ที่จะจำลองบรรยากาศของพระอาทิตย์ขึ้น และ พระอาทิตย์ตก โดยจะเริ่มการทำงานก่อนเวลาตั้งปลุก 30 นาที แล้วแสงจะค่อยๆปรับให้สว่างขึ้น เพื่อให้การตื่นนอนในยามเช้านั้นเต็มไปด้วยความสดชื่น (LATME ที่ Amazon.com ราคา $45.88 )


Baguette FF-Wallet iPhone X case

ในยุคสมัยที่กระเป๋าใบใหญ่นั้นไม่จำเป็นอีกต่อไป เพราะเคสโทรศัพท์มือถือนั้นก็สามารถกลายเป็นไอเท็มที่ผนวกกระเป๋าเข้าไปด้วย โดยสามารถใส่ได้ทั้งบัตรเครดิตและเงินสดได้เล็กน้อย สมัยนี้สาวๆ เขาไม่พกอะไรกันเยอะแล้ว (Fendi ที่ Matchesfashion.com ราคา $630.00 )

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว