สัมผัสห้วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยความสุขกับ “Gaysorn Christmas Village 2023”

ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว

Gaysorn Village จับมือ American Express ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับห้วงเวลาแห่งความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาสกับงาน ‘Gaysorn Christmas Village 2023’ พร้อมเนรมิตทั่วทุกพื้นที่ของเกษรวิลเลจให้กลายเป็นสถานที่ซึ่งอบอวลไปด้วยช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง พิเศษขึ้นด้วยฟลอร์แห่งความสุขที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Salute your Chosen Star’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดวงดาวแห่งเบธเลเฮมบนยอดต้นคริสต์มาส สัญลักษณ์แห่งความหวังอันสว่างไสวที่ทุกคนคุ้นเคย ผสมผสานกับวัฒนธรรมดิสโก้ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกบันทึกอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของพื้นที่เกษรวิลเลจในช่วงปี 1970 ซึ่งเป็นยุคที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และสะท้อนถึงการเลือกใช้ชีวิตอย่างมีอิสระเสรี ซึ่งถูกแบ่งออกเป็น 4 โซน

ประเดิมด้วยโซนแรกกับ BTS Link : The Milky way ที่ถูกเนรมิตให้เป็นทางช้างเผือกจากเรื่องราวของดวงดาวแห่งเบธเลเฮมในพระคัมภีร์ไบเบิล ได้ถูกนำมาตีความขึ้นใหม่ ให้ดวงดาวเปรียบเสมือนสิ่งที่นำทางไปสู่รูปแบบการใช้ชีวิตที่ต้องการ เพราะดาวทุกดวงและเส้นทางทุกสายย่อมมีความสวยงามในแบบของตัวเอง ดังนั้น ทางช้างเผือกแห่งนี้จึงอบอวลไปด้วยกลุ่มดาวมากมายและซานตาคลอสในท่าทาง ‘The Disco Finger’ ท่าเต้นไอคอนิกจากยุค 70s ที่สะท้อนถึงการเป็นตัวของตัวเองเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจและเชิญชวนให้ทุกคนมาค้นหาดวงดาวในแบบฉบับของตนที่เกษรวิลเลจ

ถัดมาที่โซน Atrium : The Dancing Universe ทว่าท้องฟ้ายามราตรีในวันคริสต์มาสอาจระยิบระยับด้วยหมู่ดาว ค่ำคืนคริสต์มาสที่เกษรวิลเลจจึงมีปรากฏการณ์พิเศษที่ดวงดาวต่างๆ ได้โคจรมาบรรจบเป็นกลุ่มดาว Mirror Ball ที่ส่องแสงสว่างไสวพร้อมปลุกความสนุกสนานให้กับชาวเกษรวิลเลจ

ต่อมาที่โซน Cocoon walk : The Nebula เกษรเดอะโคคูน สัญลักษณ์แห่งการถือกำเนิด สิ่งใหม่ที่เปรียบเสมือนเป็นรอยต่อระหว่างอดีตกับอนาคตที่เปรียบเสมือนกับ ‘เนบิวลา’ กลุ่มดวงดาวที่เปล่งประกายสวยงามแห่งฟากฟ้า ก่อนที่จะรวมตัวกันเป็นดาวดวงใหญ่ และเมื่อเวลาผ่านไปก็จะกลับมาเป็น ‘เนบิวลา’ อีกครั้ง ซึ่งสะท้อนถึงการเกิดใหม่อยู่เสมอ ซึ่งสามารถสร้างความสวยงามและแรงบันดาลใจได้อย่างไม่รู้จบ

และสุดท้ายกับโซน Cocoon Bar & Courtyard : The Starry Night ในค่ำคืนคริสต์มาสที่เกษรวิลเลจ ให้ทุกคนมาร่วมสนุกภายใต้แสงดาวระยิบ ระยับ เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี และเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน

สามาเยี่ยมชมความงดงามและสัมผัสความพิเศษของ Gaysorn Christmas Village 2023 ได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 7 มกราคม 2567 และพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับสมาชิกบัตร American Express ที่จะได้รับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมายเมื่อใช้บัตรที่เกษรตลอดช่วงเวลาของงาน Gaysorn Christmas Village 2023

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว