คอลเลกชั่น Winter 2023 ที่สะท้อนความคลาสสิกตามแบบฉบับของ Saint Laurent by Anthony Vaccarello

เสื้อผ้าผู้หญิงที่ไร้ซึ่งเส้นแบ่งระหว่างเพศอันเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของ Saint Laurent

แคมเปญล่าสุดจาก Saint Laurent ในคอลเลกชั่น Winter 2023 นำเสนอภาพถ่ายแฟชั่นของช่างภาพชื่อดัง Juergen Teller ที่เล่าเรื่องราวอันเรียบหรูและทรงพลังผ่านเสื้อผ้าที่อยู่บนเรือนร่างของเซเลบริตี้ที่แบรนด์คุ้นเคยอย่าง Awar, Freja, และ Sihanna สวมใส่ผลงานออกแบบสไตล์คลาสสิกตามแบบฉบับของ Saint Laurent by Anthony Vaccarello ผสมผสานเข้ากับเอกลักษณ์ของแบรนด์ อาทิ ความทรงพลัง การสื่ออารมณ์ความรู้สึกที่ชัดเจน และสะท้อนถึงช่วงเวลาปัจจุบัน เสริมความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ความงดงามอันคุ้นเคยด้วยชุดสูทและกระโปรง

ความโดดเด่นของเบลเซอร์ดีไซน์ใหม่จากแบรนด์ Saint Laurent สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนผ่านการออกแบบแนวไหล่ให้มีความโฉบเฉี่ยว โดยปัจจัยหลักคือวัสดุที่เลือกใช้เนื้อ เช่น เนื้อผ้าที่เป็นตัวกำหนดทิศทางของคอลเลกชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นผ้าคอตตอน ผ้าไหม และผ้ามูสลินที่มีความพริ้วไหวตัดกับโครงสร้างของเสื้อสูทที่มีความแข็งแรง

โดยในแคมเปญนี้นำเสนอเสื้อผ้าผู้หญิงที่ไร้ซึ่งเส้นแบ่งระหว่างเพศ ที่สามารถเห็นได้จากสินค้าคลาสสิกอย่าง เบลเซอร์ บอมเบอร์แจ็คเก็ตหนังและเสื้อกล้ามที่ตัดเย็บอย่างเฉียบคม ซึ่งถูกรวมอยู่ในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงได้อย่างลงตัวและสวยงาม ในขณะเดียวกันนั้นยังมีลวดลายดั้งเดิมที่เกี่ยวข้องกับการตัดเย็บเสื้อสูทในแบบฉบับของสุภาพบุรุษ เช่น ลายทาง, ลายสกอต และลายทอแบบแกลน ซึ่งเผยกลิ่นอายความเป็นสุภาพสตรีได้อย่างลงตัวและเหมาะสม ผ่านการนำเสนออันบางเบาและน่าหลงใหล

ตามมาด้วยกระเป๋ารุ่นใหม่อย่างรุ่น Le Anne-Marie ไซส์ small ซึ่งถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ของแบรนด์ Saint Laurent ด้วยกระเป๋าที่มีการใช้งานสไตล์วินเทจด้วยการเปิดปิดแบบ Kiss-Lock มาพร้อมสายสะพายยาวปรับระดับที่สามารถสะพายแบบคาดตัวหรือจะขึ้นไหล่ก็ได้และสแตมป์โลโก้สีเงินด้านหน้ากระเป๋าด้วยโลโก้ Saint Laurent ซึ่งเป็นการผสมผสานความวินเทจและทันสมัยที่ลงตัวในใบเดียวกันและยังถือว่าเป็นไอเท็มชิ้นใหม่ที่น่าสนใจสำหรับคอลเลคชั่นนี้เลยทีเดียว มาในวัสดุใหม่อย่าง Polyurethane ที่ทำให้น้ำหนักของกระเป๋ามีความเบาสบายมากขึ้น 

อีกทั้งยังมีกระเป๋าทรงคลาสสิกอีก 1 ใบในตระกูล Le 5 À 7 Supple ไซส์ Small ที่มาในวัสดุใหม่อย่างหนังแก้ว ที่ให้ความหรูหราแต่ยังคงความเท่ตามแบบฉบับของสาว Saint Laurent อยู่และถูกเสริมด้วยอะไหล่สีเงินที่โดดเด่นด้วยโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Cassandre ขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางที่เป็นเปิดปิดของกระเป๋ารุ่นนี้ ภายในกระเป๋าเป็นช่องหลักมาพร้อมช่องใส่บัตรอีก 1 ช่อง

สามารถเลือกซื้อสินค้าคอลเลกชั่น Winter 23 จาก Saint Laurent by Anthony Vaccarello ได้แล้วบนช่องทางออนไลน์ของแบรนด์

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว