Karlie Kloss เปิดใจว่าทำไมถึงแขวนปีก Victoria’s Secret

ซูเปอร์โมเดลขายาวที่ครองตำแหน่งนางฟ้านานถึง 2 ปี
คาร์ลีย์ คลอสส์ (Karlie Kloss) ได้เปิดอกถึงสาเหตุของการแขวนปีกนางฟ้า Victoria’s Secret โดยเธอได้ร่วมงานกับแบรนด์ในฐานะนางฟ้าวิกตอเรียตั้งแต่ปี 2013 และลาออกในปี 2015 ในขณะนั้นก็เป็นรอยต่อที่เธอขอพักสัญญาระหว่างเรียนต่อที่ New York University ซึ่งเราก็ได้เห็นโฉมของเธอโลดแล่นบนแคตวอร์คในโชว์ 2017
เมื่อปี 2015 Ed Razek ผู้บริหารฝ่ายการตลาดแห่ง Victoria’s Secret ได้อธิบายถึงเหตุผลที่คาร์ลีย์ตัดสินใจออกจากแบรนด์ 

“คาร์ลีย์ คลอสส์ กับผมได้พบกันเมื่อหลายเดือนก่อน เพื่อเจรจาถึงหลายอย่างที่เธออยากทำในการงานและชีวิต ขณะที่เราคุยกันผมก็เริ่มมองเห็นภาพชัดเจนว่าเธอจะไม่มีเวลาในการเติมเต็มความตั้งใจได้ เราเลยตกลงกันว่าเธอจะสิ้นสุดการเป็นนางฟ้าหลังหมดสัญญา”
หลังจากนั้นคาร์ลีย์ได้อธิบายว่าเธออยากเดินหน้าออกไปใน เพราะแมสเสจของแบรนด์คือการบอกเด็กสาวรุ่นใหม่ว่า ผู้หญิงที่สวยหน้าตาเป็นอย่างไร เธอจึงเรียกจังหวะชีวิตนี้ว่าเป็น “การก้าวรับพลัง (ของเธอ) ในฐานะเฟมินิสต์”

“เหตุผลที่ฉันตัดสินใจหยุดทำงานกับ Victoria’s Secret คือ ฉันรู้สึกว่านี้คือไม่ใช่ภาพสะท้อนตัวตนที่แท้จริงของฉัน และไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการสื่อให้เด็กสาวรุ่นใหม่ทั่วโลก ว่าการมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบคือความหมายของความสวยงามที่แท้จริง” คาร์ลีย์ให้สัมภาษณ์กับโว้กอังกฤษ “ฉันคิดว่าการตัดสินใจนี้คือการกำลังก้าวสู่โลกเฟมินิตส์อย่างเต็มตัว ด้วยการติดสินใจและเล่าเรื่องราวทุกอย่างด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานกับองค์กรใด รวมไปถึงภาพต่างๆ ที่ฉันอยากให้ทั้งโลกได้เห็น”
บริษัทชุดชั้นในยักษ์ใหญ่ถูกโจมตีว่าขาดความหลากหลายด้านรูปร่าง และโดนว่าว่าล้าหลังหากเปรียบเทียบกับโชว์ชุดชั้นใน Fenty ของ Rihanna เห็นได้จากยอดดูโชว์และยอดขายที่ตกลงในสองปีที่ผ่านมา จนแบรนด์ต้องยกเลิกการออกกาศผ่านทีวี

“เราได้นำแฟชั่นโชว์วิกตอรเียส์ ซีเคร็ทแบบดั้งเดิมกลับมาพิจารณาใหม่ ในการเดินหน้าต่อไป เราคิดว่าการออกอากาศทางโทรทัศน์ไม่ใช่ช่องทางที่ใช่” Leslie Wexner ผู้บริหารสูงสุดของแบรนด์แม่ L Brands กล่าวกับ New York Times ทั้งนี้เขายังเลาต่อว่าแบรนด์กำลังมองหา “งานอีเว้นต์ในรูปแบบใหม่” แต่ยังไม่เผยรายละเอียดในขณะนี้

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว