แบรนด์ไทย Vickteerut ชวนสาวๆ ไปท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์

ค่ำคืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่าเซเลบริตี้
เรียบ โก้ และโมเดิร์น นี่คือคำจำกัดความของแบรนด์ วิคธีร์รัฐ (Vickteerut) ซึ่งรังสรรค์แต่ละคอลเลกชั่นออกมาด้วยจิตวิญญาณของ อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์วิคธีร์รัฐ และคุณธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน ดีไซเนอร์แบรนด์วิคธีร์รัฐ ที่นอกจากจะหลงใหลในเสื้อผ้าอาภรณ์แล้วการท่องโลกแบบชีพจรลงเท้าก็ยังเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ของทั้งคู่ จึงก่อให้เกิดเป็นแคมเปญ #VickteerutVoyage
View this post on Instagram

วันสบายๆ สไตล์สาว @VickteerutOfficial หนีเมืองกรุงมาอยู่วิล่าริมทะเลกับ #VickteerutVoyage ‘The Escapists’ at MASON โดยเป็นการเปิดตัวแคมเปญ #VickteerutVoyage เป็นครั้งแรกเพื่อนำเสนอไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงวิคธีร์รัฐ ที่ไม่ได้ถูกจำกัดไว้เพียงเสื้อผ้าที่สวยงาม แต่ยังรวมถึงการเดินทาง และไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นในแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์อีกด้วย พร้อมมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานในชุดจากวิคธีร์รัฐคอลเลคชั่นล่าสุด Pre-Fall 2019 @thanaerngnin @proud_olives @kemisarap @paloyh @vickteerut @pamelapowder_rei #BAZAARThailand #BAZAARLovesThaiDesigner #VickteerutPF19 #VickteerutPeople #BMWThailand #MASONexperience #BKKBEV

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

#VickteerutVoyage คือแคมเปญที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น การใส่ใจในรายละเอียด และการเลือกเฟ้นสิ่งที่ดีที่สุดของเหล่า #VickteerutPeople ผ่านการเดินทางซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบในการใช้ชีวิตที่สามารถสร้างความสุข และบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเอง โดยได้รับเกียรติจากเหล่าดาราและเซเลบริตี้อย่าง กัญญาวีร์ สองเมือง, พลอย หอวัง, เบลล์ เขมิศรา พลเดช อรณิชา กรินชัย, วิชดา พงศธร สีตกะลิน, ชาลิสา วีรวรรณ, มาสิริ ตามสกุล, อัญชิสา วัชรพล, สิริวงษ์ สุขเกษมสิน, ธชล ขจรมาศบุษป์ ที่มาร่วมงานในโททัลลุคจากคอลเลกชั่น Pre-Fall 2010
ชื่อของคอลเลกชั่น ‘The Escapists’ ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากการหลีกหนีจากโลกแห่งความจริงที่แสนวุ่นวาย ไปยังสถานที่สวยงามในจินตนาการ ผ่านเสื้อผ้าที่ยังคงเส้นสายเรียบโก้ตามแบบฉบับของแบรนด์ แต่เพิ่มลูกเล่นกลิ่นอายใหม่ๆ สำหรับสาววิคธีร์รัฐที่มีสไตล์โดดเด่นและแตกต่าง อย่างสาวเปรี้ยวก็จะเหมาะกับไอเท็มเทเลอร์คัตติ้งคมที่ทำจากวัสดุเด่นเช่นผ้าลาเม (lamé) ที่มีเนื้อสัมผัสเงาให้ความหรูหรา ส่วนเสื้อผ้าดีไซน์เผยผิวที่มีกลิ่นอายของความเซ็กซี่อย่างเสื้อเปิดไหล่จับจีบ และ เสื้อไหล่เดียวแขนตั้งเข้าชุดกับกางเกงปลายขาปรับได้ผ้าเดียวกัน และยังมีกลิ่นอายของเสน่ห์ความหวานชวนฝันจากดีเทลสุดเฟมินีน ทั้งเข็มกลัดดอกกุหลาบจากผ้าไหมชีฟอง โบว์กำมะหยี่ และโบว์ผ้าไหมออร์แกนซ่าในโทนสีพาสเทล ที่ถูกนำมาตกแต่งอยู่บนเสื้อผ้าชิ้นเรียบอย่างชุดว่ายน้ำวันพีซสีขาวดำเปิดไหล่ตกแต่งเข็มกลัดดอกกุหลาบผ้าไหมออร์แกนซ่า เดรสแขนกุดทรงเอสีขาวดำตกแต่งเข็มกลัดโบว์กำมะหยี่ และดอกกุหลาบผ้าไหมชีฟองสีชมพู และเดรสสั้นแขนยาวกระดุมหน้าตกแต่งเข็มกลัดโบว์กำมะหยี่ และดอกกุหลาบผ้าไหมชีฟอง ในการเดินทางครั้งหน้า สาวๆ ก็คงจะรู้แล้วใช่ไหมว่าควรจะมีเสื้อผ้าจาก วิคธีร์รัฐ ติดกระเป๋าไปเพิ่มความชิคในแบบของคุณ

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว